Nấu ăn

KIM CHI CẢI THẢO – Cách làm Kim Chi trộn ăn liền Chay mặn đều dùng được by Vanh Khuyen



Kim Chi có nhiều loại như Kim Chi Cải Thảo, Kim Chi Củ Cải trắng, Kim Chi Dưa leo… Kim Chi Hàn quốc là món ăn hầu như ai cũng biết nhưng có một số người không quen sẽ khó ăn. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Kim Chi Cải Thảo mà ai ai cũng có thể ăn được từ ăn Chay cho đến ăn mặn.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công món ăn này!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Dưa món không cần Phơi, không cần Sấy ở đây

* Các món ăn ngày Tết ở đây

* Xem thêm các món ăn Chay ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Các món Dưa Cải Muối Chua ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #kimchivanhkhuyen #monchayvanhkhuyen #duachuavanhkhuyen

Nguyên liệu
– Cải Thảo 920gr
– Củ Cà rốt
– Hành Lá hoặc Hẹ (nếu ăn chay) 70-80gr
– Tỏi 10gr (nếu ăn Chay thì không cho)
– Hành Tây trắng 125gr (nếu ăn chay thì không cho)
– Gừng 15gr
– Ớt Bột Hàn Quốc
– Bột Nếp 1Tbsp.
Gia vị nêm: đường, Muối, nước tương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button