Game online

Kiến thiết các công trình thần thoại tại 12 Labours of Hercules XIII

12 Labours of Hercules XIII là một tựa game đặc biệt dành riêng cho những người đam mê xây dựng và thiết kế kế thừa từ những game trước đó.


Tiếp nối serier game Labours of Hercules, phiên bản thứ mười ba của serier này đã được ra đời vào cuối năm 2021. Dựa trên cơ sở kế thừa và phát triển từ những tựa game trước đó, Labours of Hercules XIII hứa hẹn sẽ đem đến sự bùng nổ cho fan của Jetdogs Oy. 

Vẫn sử dụng một lối chơi xuyên suốt trong 12 phần game của mình, Labours of Hercules XIII mang đến một bản đồ theo hình tổ ong, với những đường chia cắt nhỏ dẫn đến từng vị trí của công trình. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập, sắp xếp tài nguyên và xây dựng các công trình khác nhau.

Kiến thiết các công trình thần thoại tại 12 Labours of Hercules XIII 1

Gia nhập vào game 12 Labours of Hercules XIII, người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc ở các serier trước như: Hades, Hercules, Charon và Minotaur…tất cả họ đều là những kỹ sư tài ba thuộc đội ngũ của Rhodes. Để tạo dựng các công trình và thuê được các kỹ sư đó thì người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền, gọi tắt là tạm ứng nhân công. Sau đó, khi công trình hoàn thành, tiền và tài nguyên tương ứng sẽ được nhập vào ví điện tử của game thủ.

Kiến thiết các công trình thần thoại tại 12 Labours of Hercules XIII 2
Kiến thiết các công trình thần thoại tại 12 Labours of Hercules XIII 3

Một điểm khác biệt của phiên bản lần này so với các trò chơi trước đó chính là cơ cấu điều chỉnh tốc độ trò chơi. Có ba mức độ để bạn lựa chọn, từ bình thường cho đến cực nhanh. Và tương đương với đó sẽ là lượng hao tốn vật lực của bạn, càng nhanh thì càng tiêu tốn nhiều tài nguyên. Do đó, người chơi cần có sự cân nhắc hợp lý để tránh tình trạng “một tiền gà ba tiền thóc”.

Kiến thiết các công trình thần thoại tại 12 Labours of Hercules XIII 4
Kiến thiết các công trình thần thoại tại 12 Labours of Hercules XIII 5

Bên cạnh đó, game 12 Labours of Hercules XIII có rất nhiều các dạng bản đồ khác nhau và vô số dự án đang chờ bạn khám phá. Hãy đến và bắt tay vào cuộc hành trình kiến thiết các công trình huyền thoại này! Bạn sẽ được tận hưởng các tính năng tuyệt vời như chế độ nhàn rỗi, nhiệm vụ phiêu lưu, bảo vệ công trình khỏi tay kẻ thủ ác. Khám phá các lục địa độc đáo theo một cốt truyện hoàn toàn mới.

Tải game 12 Labours of Hercules XIII cho Android – iOS – APK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button