Tin tức

Kiếm Vũ Mobi công bố ngày mở game

Kiếm Vũ Mobi của NPH Gamota vừa ra mắt trang chủ và ấn định ngày Alpha Test vào ngày 8/3.

Cách đây không lâu Game Kiếm Vũ Mobi đã giới thiệu tới người chơi Việt đoạn trailer đậm chất kiếm hiệp với những hình ảnh Việt hóa trước tiên. Điểm đặc sắc của thành phầm này chính là hệ thống tranh đấu rực rỡ, cho phép “chinh chiến” và giao dịch tự do, nhận vàng ko khóa trong game.

Cộng với trailer mang đậm cá tính kiếm hiệp Hàn Quốc, Kiếm Vũ Mobi cũng chính thức công bố Alpha Test vào ngày 8/3 sắp đến đây, công đoạn Alpha Test này cho phép người chơi trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi cũng như hoàn thiện game chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.

Có thể thấy tuy đồ họa trong Kiếm Vũ Mobi ko quá mới lạ nhưng mà những chức năng PK, giao dịch, thời trang quyến rũ, dễ nhìn cứng cáp sẽ khiến game thủ chẳng thể cưỡng lại được lúc trải nghiệm tựa game này. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Tiểu Ban để kiếm những item trị giá để sắm bán luận bàn. Và lúc giao dịch thành công, bạn sẽ thu được vàng ko khóa giúp sắm thêm trang bị thích hợp với tuyến đối tượng nhưng bạn tuyển lựa.

Kiếm Vũ Mobi thông báo ngày mở cửa trò chơi 1

Ngoài ra, Kiếm Vũ Mobi còn gây ấn tượng với nhiều người chơi Hàn Quốc bằng hệ thống tranh đấu nhiều chủng loại cùng vô khối chức năng cho phép game thủ tranh thủ tranh đấu, 1vs1, 2vs2 hay nhiều game thủ với nhau. Và đây cũng chính là chức năng hẹn hứa sẽ làm “mê man” người chơi Việt thích thú thể loại MMORPG kiếm hiệp kinh điển 1 thời.

Kiếm Vũ Mobi thông báo ngày mở cửa trò chơi 2

1 điểm chẳng thể bỏ dở trong game chính là y phục, pháp khí, thần khí, thú cưỡi, “phụ kiện” giúp chỉnh sửa dung mạo và ngày càng tăng sức mạnh cho đối tượng. Tất cả đều có thể tăng cấp và giúp bạn có 1 hình thức ấn tượng, ko “đụng hàng”.

Trang chủ https://kiemvu.gamota.com

Xem chi tiết bài viết

Kiếm Vũ Mobi ban bố ngày mở game

#Kiếm #Vũ #Mobi #công #bố #ngày #mở #game

Kiếm Vũ Mobi của NPH Gamota vừa ra mắt trang chủ và định ngày Alpha Test vào 08/03 đến.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những quà tặng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Gần đây game Kiếm Vũ Mobi đã trình làng người chơi Việt đoạn trailer đậm chất kiếm hiệp cùng những hình ảnh Việt hóa trước tiên. Điểm đặc sắc của thành phầm này chính là hệ thống tranh đấu rực rỡ, cho phép “khinh công chiến” và được giao dịch tự do, nhận vàng ko khóa trong game.

Đi cộng với đoạn trailer mang đậm cá tính kiếm hiệp Hàn Quốc, Kiếm Vũ Mobi còn chính thức công bố Alpha Test vào ngày 08/03/2017 sắp đến. Đợt Alpha Test này để người chơi có thể trải nghiệm trước Kiếm Vũ Mobi cũng như hoàn thiện game chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.
Có thể thấy rằng tuy hình ảnh đồ họa trong Kiếm Vũ Mobi ko quá mới nhưng mà chức năng PK, giao dịch và thời trang quyến rũ, dễ nhìn cứng cáp sẽ khiến game thủ chẳng thể nào cưỡng lại được việc trải nghiệm tựa game này. Bạn hoàn toàn có thể farm quái, săn Boss hay vượt Phụ Bản để kiếm những món đồ trị giá mang ra giao thương, luận bàn. Và lúc giao dịch thành công, bạn sẽ thu được vàng ko khóa giúp sắm những trang bị thích hợp hơn với tuyến đối tượng nhưng bạn tuyển lựa.

Ngoài ra Kiếm Vũ Mobi còn từng gây ấn tượng với rất nhiều người chơi Hàn Quốc về hệ thống tranh đấu nhiều chủng loại cùng vô khối chức năng cho phép game thủ khinh công chiến, 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều game thủ với nhau. Và đây cũng chính là chức năng hẹn hứa sẽ làm “si mê” người chơi Việt thích thú thể loại game MMORPG kiếm hiệp kinh điển 1 thời.

1 điểm nữa chẳng thể bỏ dở trong game là y phục, pháp khí, linh đồng, thú cưỡi, những “phụ kiện” giúp chỉnh sửa dung mạo và tăng sức mạnh của đối tượng. Tất cả đều có thể được tăng cấp và giúp bạn có 1 hình thức ấn tượng, ko “đụng hàng”.
Trang chủ https://kiemvu.gamota.com

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button