Tin tức

Kiếm Khách VNG cho phép người chơi hóa thân thành những thích khách thực thụ

Đừng nghĩ chỉ thích khách trong phim thì hay ho. Loạt chiêu thức rực rỡ dưới đây của webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG vững chắc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lúc hóa thân thành sát thủ.

Webgame lấy đề tài kiếm hiệp thì nhiều, nhưng mà 1 game kiếm hiệp biến game thủ thành sát thủ, sử dụng tuyệt chiêu để ẩn náu và né đòn của kẻ địch là điều hết sức hiếm. Bạn có nghĩ rằng chỉ cần 1 đòn tấn công có thể cứu mạng bạn dưới đòn tấn công của kẻ địch lúc đang PK? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với VNG.

Võ Lâm Truyền Kỳ VNG là toàn cầu kiếm hiệp, nơi bạn có thể quay ngược thời kì, trở về thời nhà Tần, hóa thân thành những sát thủ xuất thế và đi làm nhiệm vụ, xoá sổ chỉ tiêu. Với webgame này, game thủ ko chỉ được sở hữu hàng loạt trang bị khủng với đồ họa thích mắt nhưng còn được hưởng thụ toàn vẹn cảm giác hóa thân thành sát thủ phê duyệt hàng loạt kĩ năng rực rỡ nhưng rất ít game có được. . Hãy cùng điểm qua loạt tuyệt chiêu hóa thân thành hiệp khách của Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho phép người chơi hóa thân thành những sát thủ thứ 1 thực sự

Bước vào toàn cầu sát thủ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Ngoài các hoạt động căn bản như chạy, cưỡi thú… game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ VNG còn có thể sử dụng các chiêu thức Khing Cong hết sức lạ mắt. Bạn hoàn toàn có thể lướt trên mặt nước, nhảy qua trở ngại vật hay thậm chí là né đòn lúc đối thủ tung kĩ năng.

1 điểm lạ mắt khác của Võ Lâm Truyền Kỳ VNG là loạt trang bị Ẩn thân đẹp hoàn mỹ dành cho các sát thủ. Game thủ có thể sử dụng mặt nạ để che đậy thân phận lúc làm nhiệm vụ nhưng ko lo bị phát hiện!

Đặc trưng, Võ Lâm Truyền Kỳ VNG còn sở hữu dòng Vũ Khí Hắc Ám hết sức lạ mắt. Đây là trang bị tác động trực tiếp tới kĩ năng PK của game thủ. Mỗi loại Vũ khí Hắc ám đều có chức năng biệt lập. Chỉ cần chọn lọc đúng Vũ khí Hắc ám và ra tay cân đối, người chơi hoàn toàn có thể chiếm thế thượng phong hoặc lật ngược tình thế, chuyển bại thành thắng.

Hàng loạt trang bị lạ mắt chẳng thể bỏ lỡ.

Không chỉ sở hữu những kĩ năng duy nhất vô nhì của các sát thủ. Võ Lâm Truyền Kỳ VNG còn sở hữu hàng loạt trang bị cung ứng PK và ngày càng tăng lực chiến như Thần Binh, Tinh Linh, Thú Cưỡi …. Loạt trang bị này hẹn hứa sẽ mang lại cho người chơi những trận PK cực đỉnh, tung chiêu đã tay.

Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho phép người chơi hóa thân thành những sát thủ 2 thực thụ
Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho phép người chơi hóa thân thành những sát thủ cấp 3 thực sự
Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho phép người chơi hóa thân thành những sát thủ thứ 4 thực sự
Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho phép người chơi hóa thân thành những sát thủ thứ 5 thực sự

Lính cực khủng, vừa đu vừa chém

Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho phép người chơi hóa thân thành những sát thủ thứ 6 thực sự
Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho phép người chơi hóa thân thành những sát thủ thứ 7 thực sự

Động vật đám cưới can đảm với đồ họa chân thực

Với hệ thống nhiệm vụ, mặt trận tràn đầy nhiều mặt, người chơi thả phanh có đất để sử dụng kĩ năng và chiến thuật của riêng mình. Đặc trưng, Võ Lâm Truyền Kỳ VNG có thao tác khá dễ dàng, người chơi cũng dễ ợt thăng cấp mau chóng, nhận vàng ko tốn tiền.
Võ Lâm Truyền Kỳ VNG sẽ mau chóng ra mắt làng game Việt chỉ cần khoảng sắp đến. Hiện tại, trò chơi đã ra mắt Trang đích và Lưu danh. Đây sẽ là thời cơ để người chơi thu được những quà tặng hết sức thu hút trong ngày game ra mắt.

Đăng ký nhận code: https://kk.360game.vn/intro/kiemkhach/landing/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn

Xem chi tiết bài viết

Kiếm Khách VNG cho phép game thủ hóa thân thành những thích khách đích thực

#Kiếm #Khách #VNG #cho #phép #người #chơi #hóa #thân #thành #những #thích #khách #thực #thụ

Đừng tưởng chỉ có thích khách trên phim mới ngầu nhé. Loạt tuyệt chiêu độc lạ sau đây của webgame Kiếm Khách VNG vững chắc sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ lúc hóa thân thành thích khách.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Webgame đề tài kiếm hiệp thì rất nhiều, nhưng mà 1 tựa game kiếm hiệp đưa game thủ biến thành các thích khách, áp dụng các tuyệt chiêu để ẩn thân, né đòn của kẻ địch thì hết sức hiếm. Bạn có nghĩ rằng chỉ với 1 chiêu khinh công cũng có thể cứu sống bạn dưới đòn tấn công của kẻ địch lúc đang PK chưa? Điều này là hoàn toàn có thể với Kiếm Khách VNG.

Kiếm Khách VNG là toàn cầu kiếm hiệp nơi bạn có thể quay ngược thời kì, trở về thời Tần, hóa thân thành các thích khách thoắt ẩn thoắt hiện đi làm nhiệm vụ và xoá sổ chỉ tiêu. Với webgame này, game thủ ko chỉ được sở hữu loạt trang bị cực khủng với đồ họa thích mắt, nhưng còn được hưởng thụ toàn vẹn cảm giác hóa thân thành 1 thích khách phê duyệt loạt skill đặc thù nhưng rất ít game nào có được. Cùng điểm qua loạt tuyệt chiêu hóa thân thích khách của Kiếm Khách VNG nhé.

Bước vào toàn cầu thích khách với Kiếm Khách VNG.
Kế bên các hoạt động căn bản như chạy, cưỡi thú… game thủ Kiếm Khách VNG còn được sử dụng tuyệt chiêu Khinh Công cực lạ mắt. Bạn hoàn toàn có thể lướt đi trên mặt nước, nhảy qua các trở ngại vật, hoặc thậm chí né đòn lúc kẻ địch xuất skill.

1 điểm lạ mắt khác của Kiếm Khách VNG là loạt Mặt nạ ẩn thân đẹp miễn chê dành cho thích khách. Các người chơi có thể dùng mặt nạ để che đậy thân phận lúc làm nhiệm vụ, khỏi lo bị phát hiện nhé!

Đặc trưng, Kiếm Khách VNG còn sở hữu loạt Ám Khí hết sức rực rỡ. Đây là trang bị tác động trực tiếp tới kĩ năng PK của game thủ. Mỗi 1 loại Ám Khí đều sở hữu 1 hiệu ứng biệt lập. Chỉ cần chọn lọc Ám Khí thích hợp và xuất chiêu cân đối, người chơi hoàn toàn có thể giành lấy thế mạnh hoặc xoay chuyển cảnh huống, biến bại thành thắng.

Loạt trang bị rực rỡ chẳng thể bỏ qua.
Không chỉ sở hữu các tuyệt chiêu đặc thù của thích khách. Kiếm Khách VNG còn sở hữu loạt trang bị cung ứng PK và tăng sức mạnh tranh đấu như Binh Hồn, Linh Khí, Thú Cưỡi…. Loạt trang bị này hẹn hứa sẽ mang lại cho người chơi loạt trận PK cực đã, tung skill đã tay.

Binh Hồn cực khủng, vừa vung vừa chém

Thú cưới hùng dũng với đồ họa chân thực
Với hệ thống nhiệm vụ, mặt trận nhiều tới ngập mặt, người chơi thả phanh có đất để dụng kĩ năng và chiến thuật của riêng mình. Đặc trưng Kiếm Khách VNG có thao tác chơi khá dễ dàng, người chơi cũng dễ ợt lên cấp nhanh, nhận vàng đã tay nhưng ko cần tốn phí.
Kiếm Khách VNG sẽ mau chóng chào sân làng game Việt chỉ cần khoảng đến. Hiện tại, game đã cho ra mắt Landing page và Lưu danh. Đây sẽ là thời cơ để các người chơi nhận những quà tặng cực thu hút ngày game ra mắt.
Lưu danh nhận code: https://kk.360game.vn/intro/kiemkhach/landing/index.html
Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button