Nấu ăn

Không cần Nhồi Bột – Không cần Lò – Cách làm BÁNH MÌ MÈ nướng CHẢO & Nồi chiên không Dầu Vanh Khuyen



Không cần Máy, Không cần Nhồi Bột – cách làm Bánh Mì Mè nướng Chảo hay nướng bằng Nồi chiên không Dầu – Cách làm Bánh mì nhẹ nhàng dễ dàng chưa từng thấy. Bánh mì xốp mềm thơm ngon.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

– Cách làm BÁNH MÌ các loại ở đây

– Cách làm các MÓN ĂN VẶT

– LÀM BÁNH KHÔNG CẦN MÁY

– Cách nấu các MÓN NƯỚC NGOÀI

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen​ #banhmivanhkhuyen

00:00 Giới thiệu
00:37 Nguyên liệu làm Bánh Mì
01:01 Bắt đầu làm Bánh
04:33 Tạo Hình Bánh Mì
08:30 Nướng Bánh mì bằng Chảo
10:08 Nướng Bánh mì bằng Nồi chiên không Dầu
10:55 Hoàn thành

NGUYÊN LIỆU
– 3gr Men nâu
– 120ml Nước ấm
– 120ml Sữa tươi
– 350gr Bột Mì
– 7gr Muối
– 22gr Đường
– 30ml Dầu ăn

INGREDIENTS 0:50
– 3g yeast
– 120ml warm water
– 120ml fresh milk
– 350g wheat flour
– 7g salt
– 22g sugar
– 30ml cooking oil

ZUTATEN 0:50
– 3g Hefe
– 120ml warmes Wasser
– 120ml frische Milch
– 350g Weizenmehl
– 7g Salz
– 22g Zucker
– 30ml Speiseöl

ส่วนผสม 0:50
– ยีสต์ 3g
– น้ำอุ่น 120 มล.
– นมสด 120มล.
– แป้งสาลี 350 กรัม
– เกลือ 7 กรัม
– น้ำตาล 22 กรัม
– น้ำมันปรุงอาหาร 30 มล.

성분 0:50
– 효모 3g
– 따뜻한 물 120ml
– 신선한 우유 120ml
– 밀가루 350g
– 소금 7g
– 설탕 22g
– 식용유 30ml

材料0:50
-3g酵母
-120mlの温水
-120mlの新鮮な牛乳
-小麦粉350g
-7gの塩
-砂糖22g
-30mlの食用油

INGRÉDIENTS 0:50
– 3g de levure
– 120 ml d’eau tiède
– 120 ml de lait frais
– 350g de farine de blé
– 7g de sel
– 22g de sucre
– 30 ml d’huile de cuisson

सामग्री 0:50
– 3 जी खमीर
– 120 मिली गर्म पानी
– 120 मिली ताजा दूध
– 350 ग्राम गेहूं का आटा
– 7 ग्राम नमक
– 22 ग्राम चीनी
– 30 मिलीलीटर खाना पकाने का तेल

ИНГРЕДИЕНТЫ 0:50
– 3г дрожжей
– 120 мл теплой воды
– 120 мл свежего молока
– 350 г пшеничной муки
– 7 г соли
– 22 г сахара
– 30 мл растительного масла

INGREDIENTES 0:50
– 3g de fermento
– 120ml de água morna
– 120ml de leite fresco
– 350g de farinha de trigo
– 7g de sal
– 22g de açúcar
– 30ml de óleo de cozinha

Related Articles

50 Comments

  1. Sao lại có người vừa khéo vừa giỏi lại vừa dễ cưng đến vậy ! Nghe hoài ko chán xem hoài ko nhàm chỉ có thể là kênh VÀNH KHUYÊN ! Chị em học hỏi thật nhiều từ em em à ! Cám ơn biết bao nhiêu cho vừa . Mến chúc em luôn nhận được sự quan tâm theo dõi và ngưỡng mộ của tất cả anh chị em nha ! LOVE YOU 🌷☘️🥰👏👍💖

  2. Em cảm on chị nhiều! Chị oi bột em ủ mà khi cán nó hay bị thun lại là vì sao vậy chị? Bánh mì em làm giống chị công thức không cần đánh đó chị nó cũng bị thun lại. Nhưng nướng ra thì nó vẫn ngon như thường. Có điều em hơi khó cán bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button