Nấu ăn

Không cần Lò – CHURROS – Cách làm MÓN BÁNH ĐƯỜNG PHỐ – Công thức hoàn hảo by Vanh KhuyenChurros – Bánh Quẩy hay Quẩy Thừng kiểu Tây Ban Nha – Churros là món Bánh thường được bán vào các dịp Lễ trên các con Phố và chỉ có vào dịp có Lễ Hội ở Đức. Bánh được ăn nóng, chấm Chocolat hoặc Đường Bột hoặc Đường Hạt. Bánh giòn thơm mùi Bơ Sữa.Tại nhà chúng ta có thể làm rất nhanh và rẻ lại sẵn sàng lúc nào thích thì đều làm được và thưởng thức ngay.

* Xem thêm các cách làm các loại Bánh không cần máy

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Trans:
1. Churros – công thức và cách làm hoàn hảo
2. CHURROS – Cách làm MÓN BÁNH ĐƯỜNG PHỐ trong LỄ HỘI Ở ĐỨC
3. Churros – the perfect recipe and how to make
4. Churros – das perfekte Rezept und wie man es macht
5. Churros – la recette parfaite et comment faire
6. Чуррос – идеальный рецепт и как приготовить
Churros – ideal’nyy retsept i kak prigotovit’
7. Churros-완벽한 조리법과 만드는 방법
Churros-wanbyeoghan jolibeobgwa mandeuneun bangbeob
8. チュロス-完璧なレシピと作り方
Churosu – kanpekina reshipi to tsukurikata
9. चुरोस – एकदम सही रेसिपी और बनाने की विधि
churos – ekadam sahee resipee aur banaane kee vidhi
10. صنعها
krus – alwasfat almithaliat wakayfiat suneiha
11. Churros – resep sempurna dan cara membuatnya

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #churrosvanhkhuyen

THÀNH PHẦN
– Sữa tươi không Đường 100ml
– 60ml nước
– Muối 2gr / 1/2tsp.
– Bơ 60gr Bơ
– Bột Mì đa dụng 100gr
– Vani 1tsp.
– 2 Trứng Gà 130gr
– Đường Quế / Cinnamon sugar
– Dầu ăn để chiên

INGREDIENTS
– 100ml Fresh milk without sugar
– 60ml of water
– 2g / 1/2tsp. Salt
– 60g Butter
– 100gr All-purpose flour
– 1tsp. Vanilla
– 2 Eggs (130gr)
– Cinnamon sugar
– Cooking oil for frying

ZUTATEN
– 100ml Frischmilch ohne Zucker
– 60ml Wasser
– 2g / 1/2TL. Salz
– 60g Butter
– 100gr Weizen Mehl type 405
– 1 TL. Vanille
– 2 Eier (130gr)
– Zimt Zucker
– Speiseöl zum Braten

Related Articles

25 Comments

  1. Là một món Bánh chỉ bán vào các dịp Lễ hội ở Đức. Đây là món ăn đường phố có tên gọi là Churros hay còn gọi là Bánh Thừng. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công với một loại Bánh có sức hấp dẫn rất lớn mà khi đi chơi ở các Lễ hội ai ai cũng khó mà có thể bỏ qua.

  2. Hi, VK cho D hỏi : bạn có gởi cho D link để xem các đuôi bắt bánh, trong trang đó 5 đuôi giá gần 6 eu và hình cuối trong bịt đó là gì vậy VK , bịt Silikon để bắt bánh hay tặng thêm đuôi bắt bánh? Còn phần nhựa gắn trước đuôi bắt bánh có sẵn trong bộ đó hay mình đặt mua riêng và tiếng Đức gọi đó là gì , hoặc bạn gởi cho mình link nào có bán toàn bộ đuôi , bịt Silikon và phần nhựa gắn trước đuôi bắt bánh được ko, cảm ơn bạn rất nhiều!

  3. Hi VK , cho D xin hỏi : đuôi bắt bánh của bạn đang sử dụng có luôn phần nhựa gắn ở phía đuôi bắt bánh đó trong bộ đó luôn hay bạn mua riêng? Bộ đó mua ở đâu , chứ ở dm chỉ là đuôi thường . D có coi trong amazon 5 đuôi bắt bánh inox, ngang 27 mm đến 35 mm , dài 37mm đến 50 mm ( ko có đầu nhựa như loại bạn đang sử dụng), vậy đuôi loại đó có lớn quá ko VK ? Cảm ơn bạn!

  4. Cảm ơn VK đã chia sẻ clip làm bánh này, 2 bạn nhỏ nhà mình thích lắm, nói ngon, giòn xốp ! Cho D hỏi : bánh đạt là giòn xốp hay phải rụm vậy VK ? Và khi chiên , dầu chiên lên bọt nhiều tới nỗi ko thể thấy bánh đang chiên luôn , nguyên nhân bị vậy bạn , D chiên để lửa vừa số 6 như bạn chỉ , cảm ơn VK rất nhiều , chúc bạn cùng gia đình và mọi người luôn khỏe mạnh và bình an nha!

  5. Gefällt mir (hallo chi e o Frankfurt chi lam cac mon an Rat hop voi Gia dinh e , e da lam thanh cong rat nhieu cac loai Banh chi da Huong dan tren mang cam on chi rat nhieu hom Nao chi co the Huong dan tren mang Cach lam banh muffin chocolate ,chuc chi va giadinh bleiben gesund

  6. Khâm phục cô nhiều lắm ! Quá tài giỏi , tận tâm nhiệt tình , âm thanh ngọt ngào thánh thót như chim hót hệt như tên của cô. Cô thật dễ thương quá! phải gọi cô là CÔ TIÊN GIÁNG THẾ mới chính xác! Chúc cô và gia đình nhiều niềm vui nhiều may mắn nha!
    Cô có video nào làm Bánh quẩy = Bột Pizza ko? Tôi nhớ có xem cô làm rồi nhưng tìm mãi mà vẫn ko thấy! Hoặc khi nào thuận tiện cô nhớ chia xẻ nha cô! Tôi đang ở Mỹ dễ tìm bột Pizza để làm! Cám ơn cô nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button