Nấu ăn

KHÔNG CẦN KHUÔN ÉP – Cách làm SỢI BÁNH CANH Tươi dai ngon bằng Bao Nylon Rice noodles by Vanh Khuyen



🔔 Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video Món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây:

🔔 SUBSCRIBE: Don’t miss new food videos!

Đây là cách làm Bánh Canh không cần cán hay cắt Bột, không cần Dụng cụ ép Bánh Canh, không cần Máy nhồi Bột luôn. Chỉ bằng Bao nylon hay Túi bắt Bông Kem với nguyên liệu đơn giản là Bột Gạo và Bột Năng. Trong khoảng 10 phút ép, bạn sẽ có được 1 Rổ Bánh Canh Bột Gạo hay Bánh Canh Bột Năng 1,3kg vừa rẻ vừa ngon.

Không cần Máy Móc hay Dụng cụ ép, Sợi Bánh Canh làm ra dai mềm ngon bóng mượt này làm xong khỏi cần rửa Máy. Thích lắm.

Cùng theo dõi cách làm Bánh Canh và cùng làm cho gia đình bởi món ăn này con nít hay người già rất dễ ăn do Sợi Bánh Canh mềm dai.

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Xem thêm cách làm Bánh Canh khác ở đây

* Cách làm Mì, cách làm Bún, Cách làm Phở, cách làm Hủ tiếu ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

– Xem thêm MÓN ĂN CHO BÉ ở đây

– MÓN ĂN VẶT ở đây

– Cách nấu XÔI ngon

– TRỨNG NẤU MÓN GÌ NGON

– MÁY LÀM BÚN

– Cách nấu MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY

– Cách làm BÁNH BAO

– Cách làm BÚN

Nguyên liệu
– 300gr Tinh Bột Gạo
– 150gr Bột Năng
– 50gr Tinh Bột Bắp
– 1mcf Muối
– 2 mc Dầu ăn

INGREDIENTS
– 300gr rice starch
– 150g tapioca starch
– 50g corn starch
– 1 tsp. salt
– 2 Tbsp. cooking oil

Related Articles

23 Comments

  1. Bánh canh ngon lắm, cảm ơn VK nhưng nhà mình thích ăn bánh canh mua , bao bì co ingredients là wheat starch và Rice (chỉ Rice thôi) của California , có thể VK thấy ở Đức , Minh kg dám yêu cầu , ngại fiền VK, nhưng vẫn hi vọng có ngày VK làm. Cảm ơn VK nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button