Nấu ăn

KHOAI TÂY NƯỚNG – Instant Pot – Cách làm món Khoai tây nướng thơm ngon by Vanh KhuyenKhoai Tây nướng hoặc Khoai Tây chiên đều được. Món Khoai Tây nhồi đút Lò có thể làm món ăn kèm còn được gọi là Beilage. Khoai Tây nhồi nướng làm rất đơn giản nhưng thơm ngon và đủ chất. Món Khoai tây nướng có thể làm món ăn sáng, món ăn thường ngày, món ăn đãi tiệc hay món ăn vặt đều ngon đặc biệt là có thể làm cho Tiệc Giáng sinh năm nay.

Thể theo yêu cầu của các chị em có con nhỏ muốn Vành Khuyên chia sẻ nhiều hơn các món ăn với Khoai tây thì hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ dần. Các cô bác và anh chị em nào có món ăn đang chờ thông cảm chờ thêm nha! Vành Khuyên sẽ cố gắng và làm dần trong thời gian tới.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm một món ăn cho Giáng sinh thêm ấm áp và luôn được nhiều hạnh phúc!

Nguyên liệu
– Khoai tây Potatoes 900gr
– Bacon hoặc Ham (jambom) hoặc thịt Xông khói 100gr
– Phô mai tươi / Käse 125gr / Cheese
– Hành tím 6gr / Schalotte
– 1 Nhánh Hành Lá Lauchzwiebeln
– Bơ / Butter 10gr

* Xem thêm các món ăn nấu với Khoai Tây

* Xem thêm các món ăn đãi Tiệc ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC

#banhkhoaitay #instantpot #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

25 Comments

  1. Con em rất thích món phương Tây thế này đó chị. Cứ làm là bạn ấy ăn hết! Còn em nấu món việt bạn ấy ko có ưng mà em ko rành nấu lắm thậm chí lên coi nhiều youtube nước ngoài, cũng làm nhiều lắm mà em ko hình dung sao cho hết để làm. Mấy món chị làm như muffin, chả cá (rất hợp ăn với mashed potatoes) con em nó ăn mê mệt. Nếu chị có thời gian chị làm thêm mấy món như thế này nha chị. Em cảm ơn chị 🙂

  2. Dear chị VK, con M mới cho M cái nồi IP model là Max 2019 ( 6 L programable pressure cooker ) for mother day , nhưng cái model này gần như là 95 % digital và khg cần xả vaul nó sẻ tự xả pressure khi mình click on screen, sẻ hơi mạnh hơn model củ , câu hỏi ? Của M là khg biết dùng cái máy này để nấu ăn những món của VK có bị ảnh hưởng thay đổi thời gian nấu khg ?

  3. VANH KHUYEN CHO CO HOI NAU NOI NAY LUON LUON KHI NAU LA BAT VAN NEN CO KHONG HIEU LAM,HOM QUA CO NAU PHO 10 PHUT DAU KHONG KHOA VAN VAY MA KHONG MO NAP DUOC CO DUNG VAO VAN NO XI HOI KINH KHUNG SO QUA KHONG DAM SU DUNG ,CO MOI MUA CHUNG 2 NGAY NAY THOI ,MOI SU DUNG LAN DAU MA THAY SO QUA,HOM NAO CON CHI CACH SAI DEN CHO MOI NGUOI ,CO CUNG BAT CHUOC CON DUNG 2 NGON TAY NGON GIU NGON BAT CHOT VAN MA KHONG THE NAO THAO RA NHU CON.MONG CON CHI DAN LAN NUA CHU THAT SU HONG DAM SAI.CHUC CON VA GIA DINH GAP NHIEU MAY MAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button