Nấu ăn

KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN Finger Food – Cách làm Bánh Khoai Tây KHÔNG bị Ngấm Dầu by Vanh Khuyen



Khoai Tây chiên giòn hay Bánh Khoai Tây Mặn là một loại Bánh rất dễ làm mà lại ngon. Bánh này con nít rất thích và người lớn có thể làm để mang theo đi làm. Bánh bên ngoài giòn và bên trong mềm.
Là món Finger food cũng có thể là cho Party nhanh gọn lẹ.
NGUYÊN LIỆU
– Khoai tây 530gr
– Hành Lá 1mc
– 1 Tép Tỏi 5gr hoặc 1/2tsp.
– Ngò rí 1mc
– Ớt tùy thích cay hoặc không cay
– Bột Ớt Paprika hoặc Ớt Hàn Quốc 1tsp.
– Cheese / Phô mai nếu có 50gr
– Bacon nếu thích
– Bột Mì / all purpose flour hoặc Bread flour 1/3cup khoảng 40gr
– Hành Tây 50gr – 80gr
– 1 cái Trứng L
* Xem thêm các món ăn nấu với Khoai Tây ở đây
* Các món ăn nấu với Trứng ở đây
* Các Món ăn thường ngày ở đây
* Cách nấu toàn bộ hơn 550 món ăn của Vành Khuyên ở đây
Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì hãy đăng Hình ảnh lên Facebook
hoặc Instagram #vanhkhuyenleyoutube

Related Articles

35 Comments

  1. Là một kiểu Bánh mặn có thể làm cho con nít hoặc người lớn. Bánh Khoai Tây chiên giòn có thể cho các buổi Tiệc ngoài trời party các kiểu. Với cách làm không bị ngấm Dầu này hy vọng cô bác, anh chị em sẽ có thêm cho mình một món ăn bổ sung vào danh sách các món ăn được lựa chọn.
    Chúc các bà Mẹ trên thế giới có 1 ngày thật đặc biệt – ngày của Mẹ. Và ngay bây giờ hãy cầm Điện thoại lên và gọi ngay cho mẹ của mình. Rất đau vì Vành Khuyên không còn Mẹ nữa…

  2. Các bạn muốn mua loại bao sợi khoai tây. Cái bão này tiếng Anh Mandolins slicer. Các bạn mua trên mạng Amazon hoặc mua ở trong các shopping mall. Hồi đó, em và ông xã về thăm ba mẹ chồng ở Thụy Sĩ và lái xe qua biên giới Đức đi chợ, em có mua một cái nhưng mà bây giờ nó cải tiến còn tiện hơn nữa. Đồ của Đức tốt lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button