Nấu ăn

KHOAI TÂY CHIÊN – Cách làm Khoai Tây chiên giòn thơm ngon by Vanh Khuyen



Từ Khoai tây có thể làm được rất nhiều món. Món Bánh Khoai Tây chiên giòn hôm nay rất đơn giản nhưng làm món ăn vặt rất ngon mà chắc chắn là con nít và người lớn đều sẽ rất thích. Cách làm món Bánh Khoai Tây chiên giòn này dựa theo một loại Khoai Tây chiên của Đức có tên gọi là Kartoffel Puffer hay Reibekuchen rất giòn phía xung quang và mềm bên trong.
Nguyên liệu
– Khoai Tây củ chưa chín 1kg
– Thịt xay hoặc Bò xay 200gr
– Hành Lá vài cọng
– 2 Trứng
– 3mc tinh Bột bắp
– 1mcf muối
– 1/2mcf đường
– Tiêu
– Bột Paprika 1/2mcf
– Bột Nghệ 1/2mcf
– Dầu ăn để chiên

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button