Nấu ăn

KHÔ BÒ / BÒ KHÔ – Bí quyết làm Khô Bò tại nhà thơm ngon đặc biệt – Món ăn ngày Tết by Vanh Khuyen



Khô Bò hay còn gọi là Bò Khô có thể làm theo kiểu Khô Bò miếng hoặc Khô Bò Xé sợi nhỏ hoặc Khô Bò cây. Dù làm theo cách nào thì tiêu chuẩn đạt được phải là vị cay xen lẫn mặn, ngọt và thơm…

* Cách làm Khô Heo, Bò các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #khobo

NGUYÊN LIỆU
– Thịt Bò 1,7kg
– Sả 100gr
– Tỏi 6 Tép
– 1 Nhánh nhỏ Gừng 15gr
– 1Tbsp. Muối
– 2Tbsp. Dầu Hào Oyster sauce
– 3Tbsp. Đường 50gr
– 2/3tsp. Bột Ngọt
– Ớt Sừng tùy nhu cầu
– 2Tbsp. Dầu Màu điều
– 1tsp. Bột Nghệ Cà ri
– 1/2 Bột Ớt Chuông PAPRIKA hoặc Bột Ớt Hàn Quốc
– 1Tbsp. Tương Ớt
– 1tsp. Bột Ngũ vị hương

Related Articles

30 Comments

  1. Hấp dẫn quá c Vk ơi. Cho em hỏi thay vì xài oven, e xài dehydrator, tức là lúc thịt còn sống, sau khi ướp e có thể bỏ vô thẳng dehydrator luôn đc k? Hay mình cần nấu chín thịt trc khi bỏ vô dehydrator ạh? Vì e băn khoăn k biết bỏ thịt sống vô dehydrator để làm khô bò có an toàn và đảm bảo k có vi khuẩn nảy sinh trong quá trình sấy k ạh? Và dehydrator liệu có đủ nhiệt để thịt chín hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ k ạh? Cám ơn c VK. Máy dehydrator của e nhiệt từ 30-90 độ C ạh.

  2. Chị vành khuyên ơi..xong chỉ trả lời cho em…e làm như chị là lần thứ 2 rồi..nhưng khi e bỏ lò nướng gần 30.phút…xong lấy bò ra để cán thì thấy miếng bò nó ướt và rất mềm..nó k dai như chị..cho nên khi e cán ra thịt bò nó mềm nhũn ra luôn..chị giúp em.khắc phục với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button