Nấu ăn

KHÔ BÒ / BÒ KHÔ – Bí quyết làm Khô Bò tại nhà thơm ngon đặc biệt – Món ăn ngày Tết by Vanh Khuyen



Khô Bò hay còn gọi là Bò Khô có thể làm theo kiểu Khô Bò miếng hoặc Khô Bò Xé sợi nhỏ hoặc Khô Bò cây. Dù làm theo cách nào thì tiêu chuẩn đạt được phải là vị cay xen lẫn mặn, ngọt và thơm…

* Cách làm Khô Heo, Bò các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #khobo

NGUYÊN LIỆU
– Thịt Bò 1,7kg
– Sả 100gr
– Tỏi 6 Tép
– 1 Nhánh nhỏ Gừng 15gr
– 1Tbsp. Muối
– 2Tbsp. Dầu Hào Oyster sauce
– 3Tbsp. Đường 50gr
– 2/3tsp. Bột Ngọt
– Ớt Sừng tùy nhu cầu
– 2Tbsp. Dầu Màu điều
– 1tsp. Bột Nghệ Cà ri
– 1/2 Bột Ớt Chuông PAPRIKA hoặc Bột Ớt Hàn Quốc
– 1Tbsp. Tương Ớt
– 1tsp. Bột Ngũ vị hương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button