Nấu ăn

Khi nhà có TRỨNG, hãy nấu 3 MÓN TRỨNG vừa thơm vừa nhanh & bổ rẻ cho cả gia đình by Vanh KhuyenTrứng là món ăn rất bổ và nhiều dinh dưỡng nhưng rất rẻ tiền nhất là Trứng Hấp hay Trứng Chưng. Trứng Hấp Tôm Thịt và Trứng Hấp Nước Tương mềm thơm mà ai cũng thích.

Là món ăn Cơm thường ngày của nhiều gia đình hoặc là món ăn chơi hay món uống Bia đơn giản, dễ làm và nấu nhanh gọn lẹ thơm ngon.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các Món ăn nấu với Trứng ở đây

* Cách nấu các món ăn Hàng Ngày ở đây

* Cách làm CHẢ TRỨNG HẤP ở đây

* Các MÓN ĂN CHO BÉ

– TÔM nấu gì ngon ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen​ #meovatvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
* Món 1 & 2
– Trứng Gà 6 cái
– 160ml Sữa
– 160ml Nước
– 100gr Thịt
– 2 cái Nấm
– Hành Tím
– Tỏi
– Gừng
– Ớt
– Hành Lá, Ngò rí
– 4 con Tôm

* Món 3
– 2 Trứng Gà
– Nước lạnh 180ml
Gia vị: Nước Tương, Dầu ăn, Dầu Mè (nếu thích), Muối, Bột Nêm, Tiêu

Bài viết liên quan

44 Comments

  1. Chào chị, cho tôi hỏi : bột mỳ làm bánh có nhiều số 8,11,12. Vv… Để làm bánh mỳ, bánh bao, …Thay vì tìm loại bột phù hợp với loại bánh thì tôi có thể mua BỘT MỲ ĐA DỤNG dùng cho bất cứ loại ánh nào được không.? Mong đc chị trả lời.
    Xin cảm ơn chị !

  2. Cô đã có làm theo sự chỉ dẫn của cháu, nhưng cô có cho thêm đậu hủ non (silken tofu ) ở dưới đáy tô, ngon lắm Vành Khuyên ơi, mượt mà mịn màng như đang được thưởng thức đậu hũ đường vậy đó 😂😂😂
    Chúc cháu và gia đình luôn bình yên vui khỏe hạnh phúc trong mùa dịch này ❤️💜

  3. Chúc mừng Vành Khuyên đã đạt đc nút vàng , vậy là bao nhiêu tháng năm cố gắng làm việc giờ thì đạt đc kết quả , tôi tin là VK cũng nhận lại đc những công lao cũng ko tồi . chúc sưc khoẻ VK cùng gia đình luôn vui vẻ , bình an và hạnh phúc ha . Tschüssssssss .

  4. Wow!!! So beautiful and wonderful “ 3 Dish Eggs “recipes by the great Chef VKL.Perfect Presentation good create good texture tender soft good taste mouth watering nice color rich ingredients successful results professional cooking shows Thanks for your dedication and hard work that will be appreciated.God bless you and your family always with Good Health Good Luck and Happiness Love Trust and Respect stay safe in year 2021❤️😊👍🌹⭐️🧑‍🍳

  5. Em chào chị VK, em rất thích các video của chị, em cũng 1 người đam mê nấu ăn, làm bánh các kiểu, em cũng dự định sang Đức sau khi hết Covid, hi vọng sẽ được gặp chị ở Đức để học hỏi thêm về nhiều thứ ❤ Danke Schön🥰🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button