Tin tức

Khám phá một thế giới thần thoại đen tối trong tựa MMORPG Dark Legend

Dark Legend sở hữu bối cảnh Bắc Âu đầy độc đáo cùng lối chơi hội tụ đủ các tinh hoa của thể loại MMORPG mang đến cho game thủ một trải nghiệm hấp dẫn.

Dark Legend là tựa game MMORPG lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu đến từ hãng CreateFungame. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một người anh hùng cố gắng đẩy lùi bóng tối khỏi lục địa ánh sáng và cứu lấy thế giới khỏi tay ác thần Loki.

Dù sở hữu dung lượng khá khiêm tốn nhưng Dark Legend vẫn mang đến cho game thủ một nền đồ họa 3D đẹp mắt nhờ vào các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng chân thực. Lục địa ánh sáng là một vùng đất có rất nhiều bí ẩn đang chờ đợi người chơi khám phá, từ những hầm ngục bóng tối sâu thẩm, đến những dãy núi tuyết phủ quanh năm, hoặc những cánh rừng rậm rạp mờ mờ ảo ảo.

Cốt truyện game nói về cuộc chiến giữa các vị thần, khởi đầu từ việc thần Loki đã bị lưu đài vì lập âm mưu hạ sát anh trai mình là thần ánh sáng Baldr. Loki đã nuôi hận các vị thần từ đó, vì vậy anh ta đã hợp tác với Frost Giants, và tiến hành cuộc chiến để lật đổ triều đại của các vị thần.

Khám phá một thế giới thần thoại đen tối trong tựa MMORPG Dark Legend 1

Odin, vua của các vị thần, đã tập hợp lực lượng đồng minh gồm elves, dwarves, giants, gnomes, và undead để chống lại lực lượng của Loki ở Middle Realm. Cuộc chiến tàn khóc đã nổ ra, phá hủy quê hương yên bình của loài người tại Middle Realm. Bây giờ, loài người đã đứng lên và chống lại chiến tranh để đem lại nền hòa bình cho quê hương.

Khám phá một thế giới thần thoại đen tối trong tựa MMORPG Dark Legend 2

Người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật quen thuộc là Chiến binh, Pháp sư và Cung thủ. Bằng quyền năng được Odin ban cho, bạn có thể triệu hồi các Ancient Einherjar trong trận chiến và có được sức mạnh to lớn để đối đầu với lực lượng bóng tối. Ngoài nhiệm vụ chính, bạn có thể nâng cấp nhân vật thông qua các hoạt động thú vị như nhiệm vụ tiền thưởng, khám phá hầm ngục, săn boss…

Khám phá một thế giới thần thoại đen tối trong tựa MMORPG Dark Legend 3

Bạn có thể nhận trang bị và vật phẩm rơi ra từ quái hoặc tài nguyên từ nhiệm vụ hằng ngày. Bên cạnh đó, người chơi có thể trao đổi vật phẩm và trang bị với nhau bằng cách bán đấu giá. Dark Legend còn tích hợp chung một máy chủ toàn cầu để người chơi từ các quốc gia khác có thể so tài với nhau.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa đẹp mắt, dung lượng nhẹ.
  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn.
  • Khả năng triệu hồi Ancient Einherjar độc đáo.
  • Đa dạng hoạt động PvE – PvP.
  • Nhiều tính năng kết nối người chơi với nhau.

Tải game Dark Legend cho    Android            –           APK               –            IOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button