Kennen DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Kennen mạnh nhất và mẹo chơi

Cách chơi Kennen DTCL Mùa 5, tướng mới DTCL, cách lên đồ Kennen DTCL Mùa 5, đội hình Kennen DTCL mạnh nhất, mẹo chơi Kennen DTCL Mùa 5 hiệu quả nhất. Xem ngay!

Một tướng mới DTCL, tuy nhỏ nhắn nhưng Kennen là một chiến binh ưu tú nhất có sức mạnh khiến kẻ địch nào cũng phải ngao ngán. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Kennen DTCL Mùa 5, đội hình Kennen DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Kennen hiệu quả nhất nhé!

Kennen DTCL mùa 5

I. Cách lên đồ Kennen DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

Quỷ Thư Mollero: Kỹ năng của chủ sở hữu thiêu đốt kẻ địch gây sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây. Khi bị thiêu đốt, tốc độ hồi phục của mục tiêu giảm đi 50%.

Cứ mỗi 2.5 giây, kẻ địch trong phạm vi 2 ô tính từ chủ sở hữu sẽ bị thiêu đốt bằng 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây, đồng thời giảm 50% hiệu ứng hồi máu của địch.

Nỏ Sét: Kẻ địch trong phạm vi 2 ô bị trừ 40% kháng phép (không cộng dồn). Sau khi địch sử dụng kỹ năng, chúng sẽ bị giật điện chịu sát thương bằng 225% năng lượng tối đa của chúng.

2. Trang bị thay thế

>

>

Mũ Phù Thủy Rabadon: Kỹ năng của chủ sở hữu được cộng thêm 50 sức mạnh phép thuật.

Găng Bảo Thạch: Kỹ năng có thể chí mạng, chủ sở hữu nhận thêm 40% sát thương chí mạng.

II. Các đội hình Kennen mạnh nhất

Kenen Mặc định

III. Mẹo chơi Kennen DTCL

Phạm vi kỹ năng của Kennen là một đường nối từ mục tiêu đầu tiên của hắn đến mục tiêu xa nhất, hãy tính toán đường nối đó đi qua nhiều kẻ địch nhất có thể để tối ưu hóa sát thươngcủa Kennen.

Do tốc độ đánh chậm kèm sát thương vật lý cao bằng sát thương phép nên hãy tập trung lên những món đồ phép để khi sử dụng kỹ năng thì Kennen có thể đưa nhiều tướng máu giấy lên bảng đếm số.

Có một phương pháp giải quyết vấn đề tốc độ đánh chậm của Kennen mà không phụ thuộc vào trang bị đó là hãy triệu hồi thêm ít nhất 3 đồng minh tộc Ác Quỷ để kích hoạt thuộc tính tăng tốc đánh giúp Kenen vừa gây sát thương phép cao vừa có thể gây nhiều sát thương vật lý nhé!

Xem thường Kennen sẽ phải trả giá đắt

Kennen khi sử dụng hợp lý sẽ là một con Ác Quỷ thật sự và là nỗi ám ảnh đối với những đội hình xếp theo đường thẳng. Hy vọng bài này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi Kennen hiệu quả nhất nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.