Truyện

Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng các VA chỉ nhận được có hơn 7 triệu đồng

Dù đạt doanh thu hơn trăm tỷ nhưng mà các diễn viên lồng tiếng tham dự bộ phim Jujutsu Kaisen 0 chỉ thu được mức lương rất thấp.

Theo acc Twitter @sanjihateclub, các diễn viên lồng tiếng cho Movie “Jujutsu Kaisen” nhận mức lương khá thấp là 300 đô la Mỹ, tương đương khoảng 7 triệu đồng cho vai trò lồng tiếng so với tổng doanh thu của phim trong khu vực. Khu vực Bắc Mỹ.

Xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki trở thành quái thú!

Kế bên đấy, Anairis – người lồng tiếng cho Rika cũng khẳng định cô chỉ nhận mức lương 150 đô la Mỹ tương đương 3 triệu 5.

Sau lúc thông tin được ban bố, tập thể người mến mộ đã hết sức giận dữ và chỉ trích nặng nề cách đối xử nhưng mà Crunchyroll trả cho các diễn viên lồng tiếng.

Jujutsu Kaisen 0 đạt doanh thu hơn 700 tỷ đồng nhưng VAs chỉ nhận được hơn 7 triệu đồng 2

Mới đây, VA tiếng Anh của Mob trong Anime “Mob Psycho 100” mùa 3 đã được thay thế vì anh đấy đưa ra 1 cơ chế đãi ngộ tốt hơn trong hiệp đồng của mình.

Xem Thêm: Tổng hợp những bạn dạng cosplay nam đối tượng anime, manga y sì bản gốc!

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Jujutsu Kaisen 0 đạt hơn 700 tỷ doanh thu nhưng mà các VA chỉ thu được có hơn 7 triệu đồng

#Jujutsu #Kaisen #đạt #hơn #tỷ #doanh #thu #nhưng mà #các #chỉ #nhận #được #có #hơn #triệu #đồng

Dù có doanh thu hơn trăm tỷ nhưng mà các Diễn viên lồng tiếng tham dự movie Jujutsu Kaisen 0 chỉ thu được lương rất thấp.

Theo acc Twitter @sanjihateclub cho b iết thì các diễn viên lồng tiếng cho Movie ” Jujutsu Kaisen chỉ nhận mức lương khá thấp là 300 đô la Mỹ tức tầm 7 triệu Việt Nam Đồng cho vai lồng tiếng của mình so với tổng doanh thu của bộ phim ở khu vực Bắc Mỹ.
Xem Thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 198: Maki trở thành quái thú!

Kế bên đấy, Anairis – nữ diễn viên lồng tiếng cho Rika cũng công nhận rằng cô chỉ thu được tiền công vào khoản 150 đô la Mỹ tức 3 triệu 5 nhưng mà thôi.
Sau lúc thông tin được ban bố thì tập thể người mến mộ đã hết sức giận dữ và chỉ trích nặng nề mức đãi ngộ nhưng mà Crunchyroll trả tiền cho các diễn viên lồng tiếng.

Vừa gần đây thì VA tiếng anh của Mob trong Anime “Mob Psycho 100” mùa 3 đã bị thay thế vì anh đề xuất 1 mức đãi ngộ tốt hơn trong hiệp đồng của mình.
Xem Thêm: Tổng hợp các bạn dạng cosplay đối tượng nam anime, manga giống y sì bản gốc!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button