Tin tức

Jiraiya – Chuyện chàng cóc trôi vào đại dương trong Naruto

Jiraiya, một trong những Tam Nin huyền thoại và là niềm tự hào của làng Lá, người hùng thực sự trong Naruto. Nhân dịp sinh nhật người thầy vĩ đại này, chúng tôi mang đến cho các bạn những câu nói bất hủ, những phương châm sống của Jiraiya. Chúc mừng sinh nhật thầy!

“Khi người ta bị tổn thương, họ học cách căm ghét… khi người ta làm tổn thương người khác, họ sẽ bị căm ghét và dằn vặt bởi cảm giác tội lỗi. Nhưng thấu hiểu nỗi đau mang mọi người đến gần nhau hơn. Nỗi đau giúp con người trưởng thành, còn bạn trưởng thành như thế nào là tùy thuộc vào bạn ”.

– Jiraiya nói với Nagato –

“Đó chẳng phải là tài năng của một Thần Chết sao, đến bây giờ cậu vẫn chưa hiểu … Từ” Ninjin “dùng để chỉ những người có lòng kiên nhẫn, vượt qua mọi gian khổ … Để tôi dạy cậu một điều, tài năng.” Kỹ năng quan trọng nhất của một Shinobi không phải là số kỹ thuật mà bạn biết. Điều quan trọng nhất là tinh thần không bỏ cuộc. ”

– Jiraiya nói với Orochimaru –

Jiraiya - Câu chuyện về chàng cóc trôi dạt vào đại dương trong Naruto 1

“Bây giờ, công việc của tôi là giúp đỡ thế hệ sau, là tấm gương sáng cho họ noi theo; và vì điều đó, tôi vui lòng gác lại cuộc sống của mình, và tôi sẽ mỉm cười mãi mãi. Đó là điều tốt nhất cho những người già chúng tôi. “

– Jiraiya nói với Tsunade –

Jiraiya - Câu chuyện về chàng cóc trôi dạt vào đại dương trong Naruto 2

“Dù biết rằng thế giới này ngập tràn hận thù, tôi vẫn muốn làm điều gì đó để thay đổi nó, nhưng tôi không biết phải làm thế nào… Nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó mọi người sẽ thực sự hiểu nhau. cùng với nhau! Nếu tôi không tìm được câu trả lời đó, tôi có thể trông cậy vào bạn! “

– Jiraiya nói với Naruto –

Jiraiya - Câu chuyện về chàng cóc trôi dạt vào đại dương trong Naruto 3

“Giá trị thực sự của một Shinobi không phải là anh ta đã sống như thế nào, mà là anh ta đã chết như thế nào. Không phải những gì họ làm khi còn sống, mà những gì họ làm trước khi chết chứng tỏ giá trị của họ. “

– Trích từ “Câu chuyện về Ninja dũng cảm” của Jiraiya –

Jiraiya - Câu chuyện về chàng cóc trôi dạt vào đại dương trong Naruto 4

Xem chi tiết bài viết

Jiraiya – Chuyện chàng cóc trôi vào đại dương trong Naruto

#Jiraiya #Chuyện #chàng #cóc #trôi #vào #đại #dương #trong #Naruto

Jiraiya, một trong Tam Nin huyền thoại và là niềm tự hào của Làng Lá, vị anh hùng đích thực trong Naruto. Nhân dịp sinh nhật của người thầy vĩ đại này, chúng tôi gửi đến các bạn một số câu nói bất hủ, và châm ngôn sống từ thầy Jiraiya nhé. Mừng sinh nhật thầy!

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

“Khi con người bị tổn thương, họ học cách căm ghét… khi con người làm tổn thương người khác, họ sẽ bị căm ghét và tự dằn vặt bởi tội lỗi. Nhưng hiểu được nỗi đau giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Nỗi đau sẽ giúp con người trưởng thành, và trưởng thành như thế nào là tùy ở em.”
– Jiraiya nói với Nagato –

“Tài năng của một Nhẫn Giả đâu phải như thế, đến giờ mà ngươi vẫn chưa hiểu sao… Chữ “Nhẫn Giả” chính là ám chỉ những người biết nhẫn nại, vượt qua mọi gian khổ … Để ta dạy ngươi một điều, tài năng của một Nhẫn Giả quan trọng nhất chả phải là số lượng thuật mà ngươi biết. Cái quan trọng nhất chính là tinh thần không chịu khuất phục.”
– Jiraiya nói với Orochimaru – 

“Giờ đây, việc tôi phải làm là giúp đỡ thế hệ sau, trở thành một tấm gương tốt cho chúng noi theo; và vì điều đó, tôi vui mừng đặt mạng sống mình qua một bên, và tôi sẽ mãi mỉm cười. Đó chính là tuyệt vời nhất đối với bọn già chúng mình đấy.”
– Jiraiya nói với Tsunade –

“Dù ta vẫn biết rằng thế giới này đang đắm chìm trong thù hận, ta vẫn muốn làm gì đó để thay đổi nó, nhưng lại không biết mình phải làm gì… Nhưng ta tin rằng sẽ có một ngày con người thực sự hiểu lẫn nhau! Nếu ta không tìm ra được câu trả lời đó, trông cậy cả vào cậu nhé!”
– Jiraiya nói với Naruto –

“Giá trị thật sự của một Nhẫn Giả không phải anh ta sống như thế nào, mà là anh ta đã chết như thế nào. Không phải những gì họ làm khi còn sống, mà là nững gì họ làm trước khi chết chứng minh giá trị của họ.”
– Trích tác phẩm “Chuyện về Nhẫn Giả gan góc” của Jiraiya – 

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button