Phim Ảnh

Jennie (Black Pink) lại tiếp tục nhận rổ gạch đá vì điều này…

Giọng ca của Black Pink tiếp diễn bị tập thể mạng toàn cầu chỉ trích dữ dội lúc hiện ra trong hình ảnh gây tranh cãi.

Vừa mới đây vào ngày 21/9, Jennie (Black Pink) đã biến thành tâm điểm để ý của giới truyền thông trong nước và quốc tế lúc hiện ra trong đoạn teaser quảng cáo bộ sưu tập mới tới từ 1 nhãn hàng nước hoa lừng danh của Hàn Quốc. Tamburins.

>>> Xem thêm: Vì sao Jennie (BLACKPINK) lại lấn sân sang Hollywood để đóng phim?

Trong clip, nữ rapper kiêm ca sĩ của nhóm Top hiện ra ấn tượng trong chiếc váy xanh làm mới cùng kiểu tóc tết lạ mắt. Tuy nhiên, đây lại chính là kiểu tóc đuôi ngựa và buộc dây từng gây tranh cãi trước đấy từ tập thể mạng.

Được biết, kiểu tóc này được nhiều người biết tới với cái tên “Dreadlock” – kiểu tóc đặc biệt của tập thể người da đen. Mặc dầu kiểu tóc tết này đã hiện ra khá tầm thường trong 1 số MV K-pop trong những 5 qua, mà nó vẫn tạo ra nhiều tranh cãi bao quanh vấn đề cướp đoạt văn hóa.

jennie tamburins

Lý do là vì trong suốt lịch sử của người Mỹ gốc Phi, họ đã phải chịu nhiều thành kiến ​​và phân biệt chủng tộc ko chỉ dựa trên màu da nhưng còn bởi kiểu tóc. Cuộc giải phóng 5 1865 khiến nhiều người Mỹ gốc Phi muốn loại trừ tất cả những thứ gợi nhớ tới nỗi hoảng hồn của cơ chế bầy tớ, trong đấy có kiểu tóc tết này.

>>> Xem thêm: Người đẹp BLACKPINK lấn sân sang Hollywood đóng phim cùng The Weeknd và con gái Johnny Depp

jennie tamburins

Đầu tháng 7, lúc hiện ra trong trailer The Idol, 1 mẩu của Black Pink cũng khiến cư dân mạng quốc tế xôn xao với kiểu tóc này. Chính thành ra, hành động lặp lại hình ảnh gây tranh cãi trên khiến tập thể mạng cực kỳ căm thù và cho rằng nữ thần tượng cùng ê-kíp đang phớt lờ những bình luận từ phía dư luận.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Jennie (Black Pink) lại tiếp diễn nhận rổ gạch đá vì điều này…

#Jennie #Black #Pink #lại #tiếp #tục #nhận #rổ #gạch #đá #vì #điều #này

Giọng ca của Black Pink lại tiếp diễn bị tập thể mạng toàn cầu chỉ trích dữ dội vì hiện ra trong tạo hình gây tranh cãi.

Vừa mới đây vào ngày 21.09 vừa mới đây, Jennie (Black Pink) biến thành tâm điểm để ý của truyền thông cả trong nước lẫn quốc tế lúc hiện ra trong đoạn teaser quảng cáo bộ sưu tập mới tới từ nhãn hàng nước hoa lừng danh Hàn Quốc Tamburins. 
>>> Xem thêm: Tại sao vừa lấn sân sang Hollywood đóng phim, Jennie (BLACKPINK) đã nhận ngay “rổ” gạch đá?

Trong đoạn clip, nữ rapper kiêm ca sĩ của nhóm nhạc bậc nhất hiện ra ấn tượng trong chiếc váy màu xanh làm mới cùng kiểu tóc tết cực kỳ phong cách. Tuy nhiên, đây chính lag kiểu tóc đuôi ngựa và dây thừng đã gây tranh cãi trước đấy từ tập thể mạng. 
Được biết, kiểu tết tóc này được nhiều người biết tới với tên gọi là “Dreadlock” – là 1 kiểu tóc đặc biệt của tập thể người da màu. Dù kiểu tóc tết dây này hiện ra khá tầm thường trong 1 số MV ca nhạc Kpop trong nhiều 5 qua song đến giờ, nó vẫn tạo ra nhiều cuộc tranh cãi quay quanh vấn đề cướp đoạt văn hóa.

Nguyên nhân là vì trong suốt lịch sử của người Mỹ gốc Phi, họ đã hứng chịu nhiều thành kiến ​​và bị phân biệt chủng tộc ko chỉ dựa trên màu da nhưng còn bởi kiểu tóc. Cuộc giải phóng vào 5 1865 khiến nhiều người Mỹ gốc Phi muốn xóa bỏ tất cả thứ gợi nhớ tới giai đoạn hoảng hồn của cơ chế bầy tớ, và trong đấy có cả kiểu tóc tết dây thừng này. 
>>> Xem thêm: Mỹ nhân BLACKPINK lấn sân sang Hollywood đóng phim cùng The Weeknd và con gái Johnny Depp 

Trước đấy vào tháng 7 vừa mới đây lúc hiện ra trong trailer The Idol, 1 mẩu của Black Pink cũng khiến netizen quốc tế dậy sóng với kiểu tóc này. Thành ra, hành vi lặp lại tạo hình gây tranh cãi kể trên khiến tập thể mạng cực kỳ giận dữ và cho rằng nữ idol lẫn ekip của cô nàng đang ngó lơ những lời nhận xét từ công chúng.
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button