GAME MOBILE

Gia nhập vào thế giới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, tất cả người chơi cần phải trải qua giai đoạn tân thủ, sau khi bị 2 nhân vật áo đen bí ẩn đánh trúng một đòn tỉnh dậy tại bản đồ Tân thủ Nhĩ Hải, người chơi Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ quên hết tất cả những chiêu thức đã học trước đó. Và bắt đầu ngày ngày hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến để tăng cấp, nâng cao công lực và bước vào hành trình tuyên chiến các cao thủ võ lâm khác.

Vì sao cần có PK trừng phạt?

Qua một số giai đoạn, người chơi cần treo máy đánh quái thâu đêm suốt sáng để nhanh chóng tăng cấp. Và bỗng nhiên xuất hiện những kẻ phá bĩnh là điều không tránh khỏi. Không dừng lại ở đó, boss hoặc các hoạt động cần nhận hiệu ứng buff có lợi tại Tỷ Võ Trường Đông Tây, việc các người chơi có công lực cao liên tục bật PK để phá thì thật là nan giải.

Việc treo máy bị một phái như Đại Lý với kỹ năng Tinh Cản Nguyệt hoặc Cái Bang với Cầm Long Tỏa Hạc, một đẩy một kéo đối phương vào góc không có quái để phá. Hay như tranh quyền đoạt thế, ỷ mạnh hiếp yếu bật PK đánh đối phương treo máy để độc chiếm bãi train quái. Nặng nề hơn là có kẻ thù lại chọn cách dùng người khác để luyện kỹ năng PK hay đơn giản chỉ là “phá”, rồi liên tục ra những chiêu thức mạnh nhất của bản thân hạ sát đối phương.

Nắm bắt vấn đề trên, ngay từ những bản game đầu tiên, TLBB 3D Mobile đã có thêm thông tin điểm PK. Khi một người chơi nào xuống tay hạ sát đối phương đang trong trạng thái hòa bình sẽ bị tăng điểm PK. Tùy theo cấp độ và chênh lệch lực chiến giữa các nhân vật sẽ có số điểm PK khác nhau.

Khi điểm PK quá cao, từ 20 điểm trở lên hoặc những cao thủ đã lỡ tay hạ sát đối phương ngay lập tức sẽ bị mời vào “Nhà lao”. Trong nhà lao, người chơi sẽ không được tham gia các tính năng khác như: phó bản, báo danh tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm, Đại Hội Võ Lâm,…

Ngoài ra khi bị tiêu diệt nếu nhân sĩ có điểm PK càng cao sẽ chịu trừng phạt, cụ thể là trừ đồng trên người và điểm Exp, PK càng cao thì điểm trừ càng nhiều. Nếu chẳng may bị tình trạng trên, bạn cần phải treo máy 3 phút để giảm 1 điểm PK.

Phần người chơi treo máy cả đêm không đạt được lợi ích và còn nhận vô số “thư tình yêu” từ hệ thống “xóa đến mỏi tay” đã được điều chỉnh tại bản cập nhật ngày 12/04/2016. Khi bị hạ sát, thay vì người chơi nhận được thư sẽ chuyển thành lưu lại vào Lịch sử tử vong. Tối đa lưu lại 100 lần tử vong gần nhất, và điều này giúp cho người chơi hoàn toàn có thể theo dõi việc ai đó phá quấy để phục thù.

Bí kíp tránh nạn PK trừng phạt

Nếu bật PK treo máy, bạn cần cẩn thận. Dù khi bạn đang treo tại bản đồ không tăng điểm PK nhưng bị ai đó chơi Đại Lý hoặc Cái Bang kéo chuyển qua bản đồ khác tính điểm PK thì vô tình bạn sẽ tự chuốc họa vào thân. Với các bản đồ không tính điểm PK thì khi chuyển đến, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo nhắc nhở.

Điểm kinh nghiệm bị khấu trừ khi tử vong khi có PK sẽ không thể khôi phục lại được. Vì khi đã bị chuyển đến nhà lao, bạn sẽ không thể tham gia bất kỳ hoạt động nào trong game. Do đó, bạn có thể Online hoặc Offline điểm PK cũng tự động giảm xuống hoặc dùng vật phẩm Thanh Tâm đơn có bán trong cửa hàng để giảm điểm PK. Khi điểm PK về bằng 0, tự động bạn được thả ra ngoài, tiếp tục trải nghiệm game.

Với mẹo nhỏ này, bạn sẽ tránh được những giờ phút chờ đợi đáng tiếc và có thể tận hưởng những phút giây giải trí thú vị trong thế giới Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn