Tin tức

[Infographics] Khi đấu trường vũ đạo 2Dance trở thành nơi trình diễn thời trang

Trong 2Dance, ngoài phần thi vũ đạo, người chơi còn phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố trang phục của nhân vật.

Khác với đại đa số các sản phẩm trên thị trường, 2Dance chọn cách xây dựng bối cảnh ngay trong xã hội hiện đại của con người để tạo nên một cuộc sống “ảo” nhưng thật. Từ đó, nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn giúp người chơi từng bước trải nghiệm cuộc sống theo hướng chân thực hơn. Để rồi mở ra cơ hội kết bạn nhiều hơn từ khắp nơi trên thế giới trong môi trường sôi động của giới trẻ hiện nay!

[Infographics]    Khi vũ đài 2Dance trở thành sàn diễn thời trang 0

Qua đó, các nhân vật trong game 2Dance cũng có hệ thống cấp độ, điểm thành tích và người chơi có thể theo hướng dẫn của game để thực hiện các nhiệm vụ, vượt qua các giải đấu với mục đích quan trọng là tăng điểm. hấp dẫn cho nhân vật, trở thành thần tượng nổi tiếng toàn server!

Đặc biệt, game 2Dance còn thiết kế một nội dung mini game cùng với kiểu vũ đạo đặc trưng, ​​hệ thống chế tác ngẫu nhiên và so điểm hấp dẫn của nhân vật. Chính điều này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi sau mỗi lần nhảy hay phát điên lên vì không tìm được đủ nguyên liệu để chế tạo những món đồ ưng ý.

[Infographics]    Khi vũ trường 2Dance trở thành sàn diễn thời trang 1

Trang chủ: https://2dance.vn

Xem chi tiết bài viết

[Infographics] Khi đấu trường vũ đạo 2Dance trở thành nơi trình diễn thời trang

#Infographics #Khi #đấu #trường #vũ #đạo #2Dance #trở #thành #nơi #trình #diễn #thời #trang

Trong 2Dance ngoài những màn thi thố về vũ đạo ra thì người chơi còn phải đặc biệt chú ý đến yếu tố ăn mặc của nhân vật.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Khác biệt với đại đa số sản phẩm trên thị trường, 2Dance lại lựa chọn xây dựng bối cảnh ở ngay xã hội hiện đại của con người nhằm tạo nên một cuộc sống “ảo” mà lại chân thực. Từ đó nhiều hoạt động vui vẻ hấp dẫn, giúp người chơi từng bước trải nghiệm cuộc sống theo một hướng chân thực hơn. Để rồi mở ra các cơ hội kết giao thêm bạn bè tứ phương trong một môi trường sôi động của giới trẻ ngày nay!

Qua đó các nhân vật trong game 2Dance cũng có hệ thống đẳng cấp, điểm thành tích và người chơi có thể dựa theo những chỉ dẫn của game để thực hiện nhiệm vụ, vượt qua các giải đấu với mục đích quan trọng là gia tăng điểm hấp dẫn cho nhân vật, trở thành một idol nổi tiếng trên toàn máy chủ!
Đặc biệt game 2Dance còn thiết kế một nội dung mini-game song hành cùng mô thức vũ đạo đặc trưng của mình là hệ thống chế đồ ngẫu nhiên và đọ dáng so điểm hấp dẫn của nhân vật. Chính điều này hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm lý thú cho người chơi sau mỗi ván nhảy hay phát cuồng vì tìm mãi chưa ra đủ nguyên liệu để chế đồ ưng ý.

Trang chủ: https://2dance.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button