Game online

In Nightmare – Game kinh dị hoành tráng chuẩn bị ra mắt trong năm 2022

In Nightmare, bom tấn kinh dị đầy ám ảnh, từng để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ Steam sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2022.


Được phát triển bởi nhà sản xuất Maximum Games và từng gây tiếng vang lớn khi nhá hàng demo vào năm 2021, In Nightmare là cuộc phiêu lưu đầy ám ảnh để thoát khỏi cơn ác mộng của mình mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2022. Đặc biệt game sẽ chính thức gieo rắc nỗi sợ cho game thủ khi nhà phát triển đã chốt sổ và sẽ ra mắt vào ngày 29/3/2022 sắp tới.

Sở hữu đồ họa 3D, với tạo hình ấn tượng In Nightmare mang đến nhiều nét tương đồng từ cái tên nhưng lại không liên quan đến cốt truyện Little Nightmare của Bandai Namco. Qua đó cốt truyện của game sẽ đưa game thủ nhập vai một cậu bé đang kẹt trong cơn ác mộng của mình và phải tìm đường thoát khỏi con ma nữ quái vật đầy ám ảnh. Đặc biệt game thủ sẽ phải đi theo hướng dẫn của mọt tinh linh màu vàng để tìm đường thoát.

In Nightmare  - Game kinh dị hoành tráng chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 1
In Nightmare  - Game kinh dị hoành tráng chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 2

Lối chơi của In Nightmare sẽ kết hợp những yếu tố như giải đố, hành động và pha trộn thêm chút kinh dị từ những con quái vật mà nhân vật chính phải đối mặt. Bên cạnh đó những hồi ức từ quá khứ cũng như những đoạn chuyển cảnh bất ngờ sẽ là gia vị cực phẩm mà game thủ khó lòng bỏ qua với tựa game này.

In Nightmare  - Game kinh dị hoành tráng chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 3
In Nightmare  - Game kinh dị hoành tráng chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 4

In Nightmare sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/03/2022 trên cả hai hệ máy là PlayStation 4 và PlayStation 5 và khả năng sẽ là PC và Mobile trong tương lai. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Trang chủ: https://www.maximumgames.com/in-nightmare

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button