Hướng Dẫn

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích hắc ám với phong cách hoàn toàn mới lạ

Vẫn là những câu chuyện cổ tích không xa lạ với nhiều người, mà qua lăng kính của Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã trở thành lạ lẫm hơn rất nhiều.

Idle Wonderland – Mystic Land Mobile là game cờ tướng màn hình dọc với dàn đối tượng được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích không xa lạ với chúng ta.

Dù là “cảm hứng” mà tình tiết trong Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile lại chẳng hề “nguyên bản”, thậm chí khác hoàn toàn so với những gì chúng ta từng biết.

Sự trắng trong vốn có của cổ tích nay đã trở thành ảm đạm, ám muội, câu chuyện cổ tích được kể trong game sẽ ko khác gì 1 câu chuyện kinh dị. Ấy là những trải nghiệm mới nhưng bạn sẽ thích lúc chơi Idle Wonderland – Mystic Land Mobile.

Idle Wonderland - Mysterious Land Mobile: Khám phá thế giới cổ tích tăm tối với phong cách 1 hoàn toàn mới

Mở màn game vẫn sẽ là mô-típ không xa lạ “ngày xửa ngày xưa …” dẫn dắt vào xứ sở Oz muôn màu, nơi các đối tượng cổ tích chung sống hòa thuận, vui vẻ.

Nhưng sau đấy, lúc hình ảnh chiếc gương thần hiện ra, chúng ta mở màn thấy được sự thông minh của người làm game và cảm thu được có điều gì đấy “ko ổn”.

Trong game, để duy trì sự thanh bình của toàn cầu thần tiên, có 1 điều cấm kỵ nhưng bất cứ người nào cũng ko được phép làm. Ấy là đặt chân vào 1 lâu đài sâu trong rừng.

Idle Wonderland - Vùng đất huyền bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích đen tối với phong cách 2 hoàn toàn mới

Lâu đài đấy là nơi nhưng chiếc gương thần đã phong ấn 1 sức mạnh hắc ám kinh khủng. Tuy nhiên, người nào đấy ko biết vì lý do gì đã làm vỡ chiếc gương, giải phóng toàn thể sức mạnh của nó.

Vậy là vùng đất tươi sáng xứ Oz đã bị tha hóa hoàn toàn, những đối tượng hiền từ đáng yêu nay trở thành ác nghiệt và máu chiến.

Idle Wonderland - Vùng đất huyền bí Mobile: Khám phá thế giới cổ tích đen tối với phong cách 3 hoàn toàn mới

Gameplay của bạn sẽ diễn ra từ đây, bạn sẽ nhập vai 1 người hùng để mày mò những gì đã xảy ra ở xứ Oz. Trên hành trình của mình, bạn phải tập trung 1 đội để đấu tranh với những đối tượng trong truyện cổ tích nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải xoá sổ.

Mỗi đối tượng đều được chỉnh sửa hoàn toàn từ ngoại hình tới tính cách, họ mang những cá tính đấu tranh không giống nhau và sẽ là 1 thách thức bự dành cho bạn trên trục đường mang đến ánh sáng cho xứ Oz.

Cô nhỏ bán diêm, cô nhỏ quàng khăn đỏ, cô nhỏ nhọ nhem, công chúa ngủ trong rừng, nàng Bạch Tuyết… họ ko còn là họ của ngày xưa nữa.

Idle Wonderland - Mystic Land Mobile: Khám phá thế giới cổ tích đen tối với phong cách 4 hoàn toàn mới

Bạn sẽ phải té ngửa lúc chứng kiến ​​Cô nhỏ quàng khăn đỏ thay vì mang giỏ bánh tới cho người bà thân thương của mình thì cô nhỏ lại mang 1 giỏ bom, chuẩn bị ném thẳng vào bất kỳ người nào.

Hay bạn đã bao giờ nghe nói về Nàng tiên cá có bản lĩnh hồi sinh người chết chưa?

Cứ thế, mỗi đối tượng được tái tạo 1 cách mới lạ và lạ mắt, với những kĩ năng biệt lập, đảm nhiệm 1 vai trò không giống nhau.

Idle Wonderland - Mysterious Land Mobile: Khám phá thế giới cổ tích đen tối với phong cách 5 hoàn toàn mới

Việc của bạn là xây dựng 1 đội hình tấn công – phòng ngự toàn diện từ những vị thần tiên đấy. Quên những câu chuyện cổ tích nhưng bạn đã biết đi, bạn sẽ chẳng thể giữ được tuổi thơ 1 lúc đã bước chân vào Idle Wonderland – Mystic Land Mobile ở đâu.

Nói tóm lại, nhờ bản lĩnh thông minh ko giới hạn dựa trên những chất liệu cổ tích không xa lạ, Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã đem lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới so với những gì chúng ta đã biết từ trước cho đến nay.

Nếu bạn vẫn muốn giữ sự trắng trong của những câu chuyện cổ tích đấy thì hãy mau chóng vào game, lập team giải cứu Oz ngay thôi.

Trang chủ https://iw.zoneplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/IdleWonderland/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/vungdathuyenbi

Xem chi tiết bài viết

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá toàn cầu cổ tích hắc ám với cá tính hoàn toàn mới lạ

#Idle #Wonderland #Vùng #Đất #Huyền #Bí #Mobile #Khám #phá #thế #giới #cổ #tích #hắc #ám #với #phong #cách #hoàn #toàn #mới #lạ

Lịch game

16-08

10-08

10-08

09-08

05-08

04-08

03-08

02-08

29-07

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá toàn cầu cổ tích hắc ám với cá tính hoàn toàn mới lạ

Team Tasscare – 08/08/2022 – Tin game mobile mới

Vùng Đất Huyền Bí Gzone

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Vẫn là những truyện cổ tích không xa lạ với bao người mà qua lăng kính của Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã trở thành xa lạ hơn rất nhiều.
Tin nóng
Thêm 6 game mobile mới tinh đã có ngày ra mắt tại làng game Việt trong tháng 7 này

Tin nóng
Điểm mặt 9 tựa game mobile mới tinh vừa ra mắt giới người chơi Việt trong tháng 7 này!

Tin nóng
Thêm 7 game mobile mới nữa rậm rịch tới tay người chơi Việt trong tháng 7 này

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile là tựa game đấu tướng màn hình dọc với dàn đối tượng được lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích không xa lạ với chúng ta. 

Tuy là được “lấy cảm hứng” mà câu chuyện trong Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile lại ko “bê y nguyên”, thậm chí còn khác hoàn toàn với những gì nhưng chúng ta đã từng biết. 
Sự tươi sáng vốn có của cổ tích nay đã trở thành hắc ám, u tối, truyện cổ tích được kể lại trong game sẽ ko khác gì 1 câu chuyện kinh dị. Ấy chính là những trải nghiệm mới lạ nhưng bạn sẽ được thưởng thức lúc chơi Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile. 

Mở màn game vẫn sẽ là mô típ không xa lạ “ngày xửa ngày xưa…” dẫn vào vùng đất Oz đầy màu sắc nơi các đối tượng cổ tích chung sống hòa thuận, vui vẻ. 
Thế mà sau đấy, lúc hình ảnh chiếc gương yêu thuật hiện ra, chúng ta mở màn thấy được sự thông minh của nhà làm game và cảm thu được có gì đấy “ko ổn”.
Trong game, để duy trì sự yên bình cho toàn cầu cổ tích, có 1 điều cấm kỵ nhưng bất kỳ người nào cũng ko được phép làm. Ấy là đặt chân vào tòa lâu đài nằm sâu trong khu rừng. 

Tòa lâu đài đó là nơi đặt chiếc gương yêu thuật phong ấn 1 thứ sức mạnh ám muội hết sức kinh khủng. Thế mà, người nào đấy ko biết vì mục tiêu gì đã phá vỡ chiếc gương, giải phóng toàn thể sức mạnh của nó.
Thế là xứ Oz tươi sáng đã bị tha hóa hoàn toàn, các đối tượng đáng yêu, hiền từ nay trở thành ác nghiệt, máu chiến. 

Gameplay của bạn sẽ diễn ra từ đây, bạn sẽ nhập vai 1 vị người hùng đi mày mò chuyện gì đã xảy ra tại Oz. Trên hành trình của mình, bạn phải tập trung 1 team đấu tranh với những đối tượng cổ tích nhưng bạn ko nghĩ là có ngày mình phải xoá sổ họ.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Mỗi đối tượng đã được chỉnh sửa hoàn toàn từ ngoại hình tới tính cách, họ mang những cá tính đấu tranh không giống nhau và sẽ là thách thức béo bự đối với bạn trên trục đường mang đến ánh sáng cho Oz. 
Cô nhỏ bán diêm, Cô nhỏ quàng khăn đỏ, Nhọ nhem, Công chúa ngủ trong rừng, Bạch Tuyết… họ ko còn là họ của ngày xưa nữa.

Bạn sẽ phải ngã ngửa lúc chứng kiến 1 Cô nhỏ quàng khăn đỏ, thay vì mang giỏ bánh tới cho người bà mến yêu, thì lại mang 1 giỏ bom, chuẩn bị ném thẳng vào bất kỳ người nào. 
Hay bạn có bao giờ nghe 1 Nàng tiên cá nào lại có bản lĩnh hồi sinh người chết chưa?
Cứ thế, mỗi đối tượng đều được tái tạo lại 1 cách mới lạ, lạ mắt, mang những kĩ năng biệt lập, đảm nhận 1 vai trò không giống nhau. 

Việc của bạn là xây dựng 1 đội hình công – thủ toàn diện từ những chiến thần cổ tích đó. Hãy quên những câu chuyện cổ tích nhưng bạn đã biết đi, bạn sẽ ko còn giữ được tuổi thơ 1 lúc đã bước chân vào Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đâu.
Tóm lại, nhờ sự thông minh ko giới hạn dựa trên những chất liệu cổ tích không xa lạ, Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile đã đem lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới về những gì chúng ta đã biết bấy lâu. 
Nếu bạn còn muốn giữ sự trắng trong cho những câu chuyện cổ tích đó thì hãy mau chóng vào game, lập team để giải cứu xứ Oz ngay thôi.
Trang chủ https://iw.zoneplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/IdleWonderland/
Group: https://www.facebook.com/groups/vungdathuyenbi

Vùng Đất Huyền Bí Gzone

Đồ hoạ: 2D Dung lượng: 500 MB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Vu00f9ng u0110u1ea5t Huyu1ec1n Bu00ed Gzone”,”description”:”[:vi]Game cu1ed5 tu00edch hu1eafc u00e1m[:en]Dark fairy game[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/vung-dat-huyen-bi-gzone”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/07/afkmobi_Idle_Wonderland_-_Gzone_icon_game.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.3″,”ratingCount”:6,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”đô la Mỹ”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

8.3
trang chủ

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile tụ hội đối tượng từ 200 bộ truyện cổ tích cho bạn thỏa sức tích lũy

Trcửa ải nghiệm Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí với hành trình đưa xứ Oz u tối trở thành tươi sáng

Vùng Đất Huyền Bí Mobile siêu phẩm game Cổ Tích hắm ám đã về Việt Nam

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Khám phá 1 đất liền Bắc Âu đầy màu sắc trong game idle thẻ tướng Midgard Saga

Arena Heroes: PVP Battles RPG game thẻ tướng vui nhộn cho bạn “cười té ghế”

Raid Royal: Tower Defense game chiến lược thủ thành với cách chơi đậm nét cổ đại

Tham gia phiêu lưu vào toàn cầu dark fantasy đầy huyền bí trong tựa game Project W

Số đông người chơi nói gì về Loạn Chiến 3Q?

Trcửa ải nghiệm Thiên Mệnh Quyết thấy cách chơi RPG ko quá nổi trội mà khuyến mại thì “khó cưỡng”

Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế tiếp diễn mở mang thí điểm tại nhiều đất nước

Mừng sinh nhật 5 tuổi, OMG 3Q VNG mở tiệc thiết đãi người chơi bằng muôn nghìn sự kiện khủng

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Khám phá toàn cầu cổ tích hắc ám với cá tính hoàn toàn mới lạ

Số đông người chơi nói gì về Loạn Chiến 3Q?

Mừng sinh nhật 5 tuổi, OMG 3Q VNG mở tiệc thiết đãi người chơi bằng muôn nghìn sự kiện khủng

Dynasty Warriors: Overlords sở hữu hệ thống chức năng khổng lồ cho người chơi thả phanh tăng cấp tướng soái

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile tụ hội đối tượng từ 200 bộ truyện cổ tích cho bạn thỏa sức tích lũy

Tower of Fantasy không hề là 1 bản sao của Genshin Impact

Tân thủ làm thế nào để xưng hùng xưng 3́ trong chiến trường của Loạn Chiến 3Q?

Phần 2 của bộ phim “bom tấn” Eternals được hé lộ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button