Game online

Huyết Kiếm: Thêm một sản phẩm webgame khác đến từ VNG

Với chất lượng hình ảnh khá đẹp và cách chơi được cải tiến đáng kinh ngạc, Huyết Kiếm có thể sẽ là 1 webgame thu hút của VNG chỉ mất khoảng đến.

Huyết Kiếm là webgame vào vai đấu tranh có đề tài võ hiệp xen lẫn tiên hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam. Game có tên gốc tiếng Trung là Tử Thiên Quyết, là 1 thành phầm tích hợp nhiều thể loại võ hiệp, tiên hiệp, … để hình thành 1 toàn cầu trong game hơi hơi rực rỡ.

Huyết Kiếm: Một sản phẩm webgame khác từ VNG 2

Blood Sword mở ra 1 toàn cầu giả tưởng hết sức bí mật, cùng lúc vẽ nên 1 “đường mạnh hơn” – trục đường biến thành cường quốc của những nhân tài thực thụ trong toàn cầu đấy. Bước vào game, game thủ cũng sẽ biến thành 1 hào môn của thần thế kì bí, lao vào luyện võ, mưu phản người đời, chỉnh sửa vận mệnh, biến thành 1 cường giả thực thụ.

Tham gia vào Huyết Kiếm, người chơi sẽ được chọn lựa gia nhập làm môn sinh của 1 trong 4 trường phái chính của game gồm Kiếm Tiên – Kiếm Hiệp – Hoa Tàn – Dao Điên. Mỗi trường phái sử dụng 1 loại vũ khí đặc biệt làm nên tiếng tăm của mình, kèm theo đấy là những thần thông vô song của trường phái.

Huyết Kiếm: Một sản phẩm webgame khác từ VNG 3

Huyết Kiếm: Một sản phẩm webgame khác từ VNG 4

Huyết Kiếm: Một sản phẩm webgame khác của VNG 5

Huyết Kiếm: Một sản phẩm webgame khác của VNG 6

Về cách chơi, game kế thừa những nét đặc biệt của dòng game vào vai thân thuộc tới từ Trung Quốc nên người chơi sẽ rất thân thuộc. Dĩ nhiên, game cũng sẽ có 1 số công dụng nghe có vẻ “lạ” như Đá Hồn, Linh Mạch, … nhưng mà đây chỉ là những công dụng thân thuộc gần giống như Khảm Ngọc, Luyện Hồn.

Điểm thu hút béo nhất của trò chơi là hệ thống PK tự do. Điều này tạo ra 1 toàn cầu hết sức cạnh tranh trong game, người chơi nào vượt qua được sẽ thực thụ biến thành cường quốc bậc nhất trong đấy.

Huyết Kiếm: Một sản phẩm webgame khác từ VNG 7

Hiện tại, Huyết Kiếm đã mở fanpage chính thức, cùng lúc cũng được nhá hàng trên kênh tin tức của cổng 360Game nên nhiều bản lĩnh game sẽ có thể ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 đến đây.

Huyết Kiếm: Một sản phẩm webgame khác từ VNG 8

Theo thanhnien.vn

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Huyết Kiếm: Thêm 1 thành phầm webgame khác tới từ VNG

#Huyết #Kiếm #Thêm #1 #sản #phẩm #webgame #khác #tới #từ #VNG

Với chất lượng hình ảnh khá chất lượng và gameplay cải tiến bất thần, Huyết Kiếm có thể sẽ là 1 webgame thu hút từ VNG chỉ mất khoảng đến

Huyết Kiếm là webgame vào vai đấu tranh có đề tài võ hiệp xen lẫn các cốt truyện tiên hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam. Trò chơi vốn có tên gọi gốc tiếng Trung là Tu Thiên Quyết, là 1 thành phầm lồng ghép nhiều thể loại võ hiệp, tiên hiệp,… để sáng hình thành 1 toàn cầu trong game hơi hơi rực rỡ

Huyết Kiếm mở ra 1 toàn cầu giả tưởng hết sức bí mật, cùng lúc vẽ ra “cường giả chi lộ” – trục đường biến thành cường giả của những nhân tài thực sự trong toàn cầu đấy. Bước vào trong game, game thủ cũng sẽ biến thành 1 bậc thiên kiêu chi tử của thần thế thần bí, lao vào vào tu tập võ công, mưu đồ nghịch thiên cải mệnh, biến thành 1 cường giả chân chính.
Tham gia vào Huyết Kiếm, người chơi sẽ được chọn lựa gia nhập vào làm môn sinh của 1 trong 4 tông phái chính của trò chơi bao gồm Kiếm Tiên – Kiếm Hiệp – Táng Hoa – Cuồng Đao. Mỗi tông phái đều sử dụng 1 loại binh khí đặc biệt làm nên tiếng tăm của họ, đi kèm với đấy là những đạo tuyệt thế thần thông trấn phái.

Trên bình diện gameplay, trò chơi kế thừa những công dụng thân thuộc của dòng game vào vai thân thuộc từ Trung Quốc, do đấy người chơi sẽ rất dễ làm quen. Hẳn nhiên, trò chơi cũng sẽ có 1 số công dụng nghe “lạ tai” như Hồn Thạch, Linh Mạch,… bên cạnh đó đây cũng chỉ là các công dụng thân thuộc giống với Khảm Ngọc, Luyện Hồn nhưng thôi.
Điểm thu hút béo nhất của trò chơi chính là nằm ở hệ thống PK tự do. Điều này tạo ra 1 toàn cầu cạnh tranh hết sức hà khắc trong game, nhưng những người chơi nào có thể vượt qua sẽ chân chính biến thành cường giả đứng đầu trong đấy.

Hiện tại Huyết Kiếm đã mở fanpage chính thức, cùng lúc cũng đã được nhá hàng trên kênh tin tức của cổng 360Game, tương tự, nhiều bản lĩnh trò chơi sẽ có thể ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 sắp đến.

Theo thanhnien.vn

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button