2GAME.VN

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game mobile nhập vai MU Strongest VNG đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm đến tay game thủ vào khoảng tháng 8/2018 tới.

https://youtu.be/usiX9yQaV4o

MU Strongest VNG thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài Lục địa MU huyền bí được phát triển bởi công ty Taren Wang – Trung Quốc có tiếp nhận bản quyền MU Online chính hãng từ Webzen – Hàn Quốc và do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Theo đó trò chơi kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa lẫn lối chơi cày cấp săn đồ giống như bản PC. Tuy nhiên sản phẩm này có đưa ra thêm những sự cải tiến hấp dẫn nhằm mang đến một trải nghiệm MU Online mới lạ, phù hợp với xu thế thời đại cho nền tảng di động.

68e1e5ef-2game-mu-strongest-vng-anh-3.jpg (800×446)

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile MU Strongest chia ra làm thành 3 thế lực gồm Thiên Giới, Địa Giới và Nhân Giới (hay còn gọi là lục địa MU) với sự tồn tại của ba tộc: Tộc Dark Knight (Kiếm Sĩ); Tộc Dark Wizard (Pháp Sư); Tộc Fairy Elf (Cung Thủ) với phần tạo hình quen thuộc. Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận rõ chất MU thì trò chơi có đưa ra hệ thống chuyển chức thú vị, khiến mỗi lớp nhân vật ban đầu sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt về sau, tương ứng kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau như tộc Dark Knight có 2 class là Blade Knight và Magic Gladiator; tộc Dark Wizard có 02 class là Elemental Lord và Soul Master; tộc Fairy Elf có 2 class là High Elf và Dark Elf.

52887b6d-2game-mu-strongest-vng-anh-5.jpg (800×435)

Về gameplay, MU Strongest Mobile vẫn đi theo mô típ truyền thống của dòng game nhập vai như đánh quái, làm nhiệm vụ, săn boss và tham gia vào các chiến trường lớn nhỏ. Điểm khác biệt ở trò chơi này là không có cơ chế điểm thể thực thường thấy ở game mobile nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc cả ngày mà không bị giới hạn các hoạt động tham gia. Và hầu hết quá trình chiến đấu trong game diễn ra theo kiểu nhập vai hành động với thao tác điều khiển đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ.

Người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng và bình máu bằng các phím ảo theo kiểu nhập vai thường thấy. Đặc biệt các kỹ năng chiến đấu được thể hiện đẹp mắt nhưng sẽ có thời gian cooldown thay vì cho phép spam liên tục giống như phiên bản game client trước kia. Do đó cơ chế chiến đấu sẽ mang tính hành động nhiều hơn, yêu cầu người chơi liên tục điều khiển nhân vật linh hoạt, chứ không đứng yên một chỗ rồi giết quái hay kết liễu kẻ địch dễ dàng được.

8810f310-2game-mu-strongest-vng-anh-2.jpg (800×466)

Tất nhiên để thăng cấp nhân vật, người chơi chủ yếu đi làm dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, rồi dần dần khám phá đủ tính năng, hoạt động quan trọng khác mà game mở ra theo ngưỡng cấp độ tăng trưởng về sau. Nhìn chung tổng quan các nội dung gameplay của MU Strongest VNG có sự kế thừa đầy đủ từ phiên bản PC như hệ thống tăng trưởng nhân vật đặc trưng như Cánh, Tọa kỵ, Pet, Chế tạo và cường hóa trang bị, Reset,..v…v…

Đặc biệt càng lên cấp cao người chơi sẽ càng được tiếp xúc với những hoạt động phụ bản thử thách mang đậm bản sắc MU Online như Devil Square, Blood Castle, Chaos Castle, Crywolf…săn Boss Vàng, Chợ giao dịch hay đi Công thành chiến, Đấu trường PvP thế lực, đội chiến với nhóm người chơi khác cực kỳ gay cấn. Cũng từ đó người chơi sẽ có được cảm nhận đúng hương vị MU năm xưa nhưng với bộ cánh bóng bẩy hơn, tiện lợi hơn và có thể chơi mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động của mình!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/mus.zing.vn Trang chủ game china: https://mu.longtugame.com/