Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn Game bắn súng sinh tồn giống PUBG

Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn là game bắn súng sinh tồn được phát hành bởi VNG tại Việt Nam. Tựa game Battle Royale Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn nhận được sự quan tâm rất lớn khi phát triển song song phiên bản mobile và PC. Game Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn kế thừa những nét tinh túy của bom tấn Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), mang tới cuộc chiến sinh tồn kịch tính lên tới 120 người chơi.

Tính năng đặc sắc trong game bắn súng Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn

Chế độ chơi

 • Solo: Chiến đấu 1 mình với 119 người chơi khác.
 • Dua: Có thêm một người đồng đội nữa, 2 người sẽ hỗ trợ chiến đấu cho nhau để chiến thắng.
 • Squad: Kết hợp với 3 người nữa và 4 người chơi sẽ phải kết hợp, hỗ trợ, tương tác để tiêu diệt hết kẻ địch.

Bản đồ phong phú

Bản đồ trong Rules of Survival PC khá đa dạng, phong phú bao gồm: Kim Tự Tháp, Bệnh viện bỏ hoang, Hầm Rượu, Khu huấn luyện, Nhà kho, Thành phố cổ, Trạm phát sóng, Ga tàu hỏa, Ngã 3 tử thần, Sân Ga, Khu đầm lầy, Tàu sân bay, Bến cảng, Thị trấn cổ, Xưởng hóa chất.

ROS Luật sinh tồn có bản đồ đa dạng, với đủ loại địa hình khác nhau.

Vũ khí đa dạng

Có vô số loại vũ khí cho game thủ lựa chọn, tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt. Việc sử dụng đúng vũ khí sẽ giúp người chơi bảo toàn tính mạng, tiêu diệt đối thủ nhanh nhất. Các loại vũ khí bao gồm: Bình lửa, Bom khói, Bom choáng, Lựu đạn nổ, Súng lục G18C, Desert Eagle, Thompson, SMG PP19, SMG MP7, Rifle M249, Sniper SR, Sniper AWM, Shotgun AA12, Shotgun M1887, Shotgun M870, Rifle M4A1, Shotgun WRO Hunting, SMG Vector, Shotgun Saiga-12, Rifle AKM, Rifle M14EBR, Rifle AR15, Rifle ACR, Rifle QBU88.

Đạn dược

Đạn Shotgun, Đạn Rifle, Đạn Sniper, Đạn SMG, Đạn Pistol, First Kit, MedKit, Coca, Thuốc trợ tim, Can xăng.

Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển là một phần không thể thiếu trong cuộc chiến sinh tồn, giúp người chơi di chuyển nhanh hơn, tiếp cận mục tiêu nhanh hơn. Bao gồm các loại xe máy, xe đạp, xe đua thể thao, xe 3 bánh, xe Jeep…

Rules Of Survival: Luật Sinh TồnTải Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn – Game bắn súng game sinh tồn giống PUBG.

Với lối chơi tương tự Rules Of Survival (ROS) quốc tế của NetEase, bạn sẽ trở thành 1 trong 120 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang rộng lớn, nhanh chóng tìm kiếm trang bị áo giáp, mũ chống đạn, ngụy trang, súng ống để chống lại những người cùng chơi khác. Người chiến thắng là người sống sót cuối cùng.

Bản đồ trong game Luật Sinh Tồn được chia thành nhiều khu vực khác nhau, với nhiều kiểu địa hình từ khu nhà bỏ hoang, sông núi, đầm lầy, bụi cây cho tới thành phố cổ xưa, cho người chơi thỏa sức ẩn nấp, tìm kiếm vũ khí và tiêu diệt kẻ thù để trở thành người sống sót cuối cùng.

Game Rules Of Survival: Luật Sinh TồnDownload Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn để trở thành người sống sót cuối cùng

Mục tiêu trong game ROS PC là trở thành người sống sót cuối cùng, nên phải tận dụng tất cả mọi thứ để nhanh chóng giành lợi thế trước đối thủ. Tựa game này lại do ông lớn VNG phát hành, hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả những game thủ khó tính nhất. Nếu bạn đã thấy chán RoS Luật Sinh tồn thì có thể thử trải nghiệm ngay game bắn súng sinh tồn mới nhất Islands of Nyne: Battle Royale xem nhé.

Yêu cầu cấu hình chơi game ROS

 • Bộ xử lý: 2.0 GHz Processor.
 • RAM: 4 GB.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 20 GB.
 • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
 • Phiên bản Windows: Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10.

Nội dung mới trong Rules Of Survival: Luật Sinh Tồn

Chính thức ra mắt ROS 2.0

 • Chọn phe vào 4 bản đồ hoàn toàn mới, dù cẩn thận thu thập hay cướp đoạt ngang ngược đều không quan trọng, quan trọng là sống sót và bước ra với chiến lợi phẩm.
 • Xây nơi ẩn thân, cường hóa năng lực bản thân, cải tạo súng, thuê đội quân, ở thế giới biến đổi không ngừng này thì chỉ có thay đổi không ngừng mới là quy tắc duy nhất.
 • Giao dịch tự do, tổ đội cùng hảo hữu, tận dụng mọi tài nguyên có thể để giúp bản thân đạt được mục đích.

Hoạt động Có Phúc Cùng Hưởng

 • Trong thời gian hoạt động, mời hảo hữu cùng chiến đấu trong ROS 2.0, hoàn thành nhiệm vụ Độ Năng Động có thể nhận nhiều GEM và những phần thưởng hấp dẫn khác.

USD RUSH

 • Trong thời gian hoạt động, khi chiến trường ROS 2.0 mở Rương Chiến Lợi Phẩm (Spoils Crates) sẽ có xác suất rơi USD Cash Cards, mang chúng và chạy thoát thành công sẽ tích lũy giá trị tương ứng trong Cash Pool, sau khi tích lũy đến mức nhất định còn có thể rút tiền.