Hướng Dẫn

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi

Dù rằng là 1 tựa game theo thể loại siêu người hùng, mà Spider-Man của Insomniac Games mang lại những sự phức tạp nhất mực trong cách chơi nhưng mà thỉnh thoảng người mới làm quen có thể dễ dãi cảm thấy rắc rối

Tựa game Marvel’s Spider-Man hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị phần game PlayStation 4, với 1 thị thành New York đầy ắp việc để làm, kín đáo để khám phá và kẻ xấu để xoá sổ. Hãng Insomniac Games đã làm 1 việc rất khả quan lúc khiến cho từng hệ thống đều biến thành 1 điểm nổi bật thú vị, cho phép game thủ vừa thông minh, vừa trình bày phong cách của mình. Trong lúc việc đu tơ nhện quanh thị thành New York có thể dễ dãi để làm quen, bạn hoàn toàn có thể gặp phải 1 số vấn đề liên can tới tranh đấu trong những cảnh huống không giống nhau. Có rất nhiều chế độ cần phải làm, và chúng có thể khiến bạn mất cảnh giác, đặc trưng là lúc đã quen với hệ thống của những tựa game siêu người hùng khác.

Spider-Man là 1 đối tượng có phần năng động và uyển chuyển hơn so với Batman trong seri game Arkham, vốn là nhãn hiệu được Insomniac Games dựa vào để hình thành hệ thống tranh đấu cho Spider-Man. Nếu bạn dành đủ thời kì để tập dượt, bạn có thể tăng mạnh kĩ năng bản thân, và học được toàn thể những gì cấp thiết để biến thành 1 Người Nhện đúng nghĩa. Để giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức kế tiếp, sau đây là những mẹo bạn nên biết về tập dượt trong tranh đấu, về các loại kĩ năng nên dành đầu tiên mở khóa, và những lề thói nên tập tuân theo để đạt thành công tối đa trong công cuộc đoạt được tựa game Spider-Man mới. Game đã ra mắt trên PS4 vào ngày 7 tháng 9 gần đây, và bạn có thể đọc lại Review Spider-Man nếu muốn có cái nhìn tổng quan về trò chơi này. Còn hiện giờ hãy tập hợp vào những mẹo cốt yếu trong Spider-Man.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 2

Tu sửa tháp an ninh Oscorp ngay và luôn

Dù rằng về căn bản thì sớm muộn cũng phải làm điều này, mà bạn càng sớm sửa toàn thể tháp an ninh của Oscorp thì mọi chuyện càng tốt đẹp hơn. Nếu ko, bạn sẽ phải nhìn chuyên chú vào 1 bản đồ mù mịt trong suốt toàn thể trò chơi. 1 siêu người hùng hiệu quả cần nhận thức đầy đủ về môi trường bao quanh họ, vậy nên hãy xem việc tu sửa các tòa tháp là điều trước tiên bạn cần phải làm.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 3

Tập tành tranh đấu căn bản

Trong lúc việc đu dây là hơi hơi dễ hiểu và tiến hành, thì việc tranh đấu sẽ mất 1 thời kì để làm quen. Spider-Man có 1 loạt các đòn tấn công và né tránh nhiều chủng loại ngay lúc mở màn game, yêu cầu phản xạ nhanh nhảu để tuân theo. 1 số động tác tùy theo cảnh huống, mà số khác phải được kết hợp với đòn khác để thật sự phát huy hiệu quả. Thí dụ, đòn Air Launcher (Giữ nút chữ thập) có thể liên kết với Yank Down (Giữ nút tam giác) để tung ra 1 đòn giậm mạnh bạo lên mặt đất, hất lui địch thủ gần ấy.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 4

Dành thời kì để nghiên cứu danh mục các đòn đánh, xem mỗi đòn tiến hành như thế nào, và cảnh huống nào chúng trở thành bổ ích nhất. Tốt hơn hết là ko nên nhấn bừa, vì sau ấy bạn sẽ thu được các tăng cấp giúp tặng cho bạn các cú đánh và né đúng khi. Nếu đang kiếm tìm thời cơ tập dượt, hãy đi tìm những nhân vật như Thug Crimes và Fisk Hideouts; có rất nhiều địch thủ để bạn thí điểm các kỹ năng. Làm chủ các đòn đánh căn bản giúp bạn có nền móng tốt hơn lúc mở màn mở khóa các phụ kiện và tăng cấp y phục, vốn yêu cầu những hiểu biết ban sơ để tìm được những sự liên kết mạnh bạo nhất.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 5

Mở khóa các kỹ năng tranh đấu tập hợp vào địch thủ

Giai đoạn đầu của bạn lúc đóng vai Spider-Man có thể trở thành gian nan 1 chút lúc tranh đấu với những tay béo xác hay những kẻ mang khiên, súng phun lửa, … vì chúng có thể dễ dãi áp đảo bạn nếu ko cẩn thận. Để giúp chỉnh sửa điều này, tốt hơn hết là nên mở khóa những kỹ năng tranh đấu tập hợp vào việc gây sát thương lên những loại địch thủ không giống nhau.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 6

Bạn cảm thấy khó ở lúc cứ bị lũ cầm khiên đẩy ngược ra sau? Bunker Buster sẽ cho phép bạn làm điều ấy với chúng, thậm chí đẩy chúng rơi khỏi các tòa nhà. Cảm thấy yếu đuối trước những cú đấm liên tiếp của Brute? Wrecking Ball cho phép bạn túm lấy những tên bị thịt ấy và xoay vòng chúng, gây ảnh hưởng lên những địch thủ bao quanh. Những kỹ năng tập hợp này nằm khá sâu trong cây kĩ năng, mà chúng xứng đáng được ân cần. Về căn bản thì ko gì thỏa mãn bằng việc phá vỡ các chiến thuật của địch thủ và đánh bại chúng.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 7

Những kĩ năng đu tơ là cấp thiết và … ngầu

Trong lúc các kĩ năng tranh đấu và phòng vệ là những góc cạnh cần thiết trong Spider-Man, ko gì căn bản với việc trải nghiệm làm Người Nhện hơn là đu tơ. Và nếu bạn là người tình thích khám phá thị thành New York theo đúng cá tính Người Nhện, bạn hoàn toàn có thể tập hợp vào thanh kĩ năng “bay lượn” này. Bạn sẽ thu được 1 số bản lĩnh bổ ích giúp bạn du hành quanh thị thành hiệu quả hơn, và khiến những giờ chơi khởi đầu của game thú vị hơn. Nhắm tới 3 kĩ năng Point Launch, Quick Recovery và Charge Jump càng sớm càng tốt, và bạn có thể bay xuyên qua thị thành chỉ mất khoảng kỷ lục.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 8

Đừng quên chế tác các bộ y phục và Mod mạnh bạo

Trong tựa game Spider-Man mới, game thủ rất dễ chìm đắm trong các pha hành động của Spider-Man và cả cuộc sống đời tư đầy thú vị của Peter Parker – tới mức hoàn toàn có thể bỏ quên việc tăng cấp các bản lĩnh của bộ đồ nhưng mà cậu ta mặc trên người. Ngoài ra còn có rất nhiều mod đồ thích hợp với từng bản lĩnh tranh đấu đặc trưng của game thủ, như làm chậm thời kì sau 1 cú né đòn tuyệt vời, ngay tức khắc làm choáng những kẻ đánh trúng bạn, hay tạo ra đồ hồi lại phụ kiện sau lúc tiến hành các đòn kết liễu.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 9

Ngoài ra, các bộ y phục có ý nghĩa nhiều hơn việc chỉ mặc cho đẹp, vì chúng thật sự cho phép bạn mở khóa các Suit Power và sử dụng chúng về sau bất kể đang mặc y phục gì. Những sức mạnh y phục này mang lại cho Spider-Man các bản lĩnh đặc trưng, như giáp chống đạn hay bản lĩnh ném địch thủ đi nhưng mà chẳng phải trói chúng lại. Toàn bộ những tăng cấp này sẽ hoàn toàn bị quên lãng nếu bạn chẳng chú ý tới chúng, hoặc cứ bám lấy những gì gắn với bạn trong phần chơi chỉ dẫn. Tận dụng lợi thế từ sức mạnh y phục và mod để tăng mạnh chiến thuật và bản lĩnh cho Spidey, và luôn bảo đảm rà soát lại sau 1 khi chơi để xem bạn đã mở khóa những gì để tăng cấp.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 10

Nhiều chủng loại hóa những hoạt động phụ của bạn

Khi bạn chấm dứt các hoạt động phụ và tích lũy được những cái balo biến mất trong game, bạn sẽ thu được các đồng Token đặc trưng dùng để mở khóa phụ kiện của Spider-Man và chế tác ra nhiều bộ y phục hơn, cũng như các bản mod cho y phục. Những tăng cấp này đều cần đủ các loại Token để mở khóa, vậy nên lúc lang thang trong thị thành New York, hãy tìm cách nhiều chủng loại hóa các loại hoạt động nhưng mà bạn làm.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 11

Bằng cách này, bạn sẽ luôn đủ đầy Token để mở khóa những gì tốt nhất dành cho Spider-Man. Khi bạn di chuột qua 1 hoạt động trên màn hình bản đồ, nó sẽ cho bạn biết các loại Token bạn được thưởng, cũng như số lượng sẽ có. 1 số hoạt động có thể được lặp lại để nhận thêm Token. Bạn sẽ luôn muốn giữ cho mình bận bịu, mà quyết tâm đừng cứ mãi làm đi làm lại 1 thứ.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 12

Xây dựng quân đội 1 người: Hãy thông minh!

Như bác Ben từng nói, những bộ y phục mới sẽ đi kèm những sức mạnh y phục mới, hoặc đại loại thế. Nhưng bằng cách liên kết các sức mạnh y phục cộng với phụ kiện, và cả 3 ô Suit Mod, bạn hoàn toàn có thể hình thành 1 số đòn liên hoàn thích mắt. Thí dụ, nếu bạn đang tranh đấu với 1 lượng địch thủ bự, bạn có thể bắn ra 1 quả bom lưới, sau ấy liên kết với sức mạnh Rock Out để hất tung chúng lên.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 13

Bạn có thể nhảy lên và tiếp diễn các đòn tấn công, hoặc chỉ cần để cho Spider Drone và Spider Bro làm nốt công tác của mình. Chiến đấu trong Spider-Man hoàn toàn mang tính thông minh, liên kết hiệu ứng của các phụ kiện, sức mạnh y phục và mod y phục cộng với nhau để mang đến kết quả mãn nhãn cho game thủ. Hãy là 1 siêu người hùng có bổn phận và dành thời kì liên kết để xem đâu là chọn lựa thích thống nhất.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 14

Đường phố cũng thú vị lắm

Kế bên thú vui đu dây xuyên thị thành, còn có 1 toàn cầu ngoài kia trên mặt đất để khám phá, thế nên hãy dành thời kì để đóng trọn vai “Người láng giềng gần gũi” Spider-Man. Đập tay với người đi đường, nghe lén các cuộc nói chuyện, check-in  tại các vị trí nổi trội trong thị thành New York, đọc báo Daily Bugle. Đôi lúc, những người dân trên phố có thể cung ứng cho bạn thông tin về những hoạt động phạm nhân diễn ra gần ấy. 

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 15

Ngăn chặn phạm nhân bất cứ khi nào

Nếu bạn là 1 người theo chủ nghĩa tuyệt vời, và chẳng thể hình dung tới việc ko mở khóa được toàn thể 28 bộ y phục của Spider-Man, thì bạn sẽ cần phải lắng tai 1 chút. Để mở khóa bộ y phục chung cuộc, bạn sẽ phải chấm dứt 100% tất cả 9 quận của Manhattan. Điều ấy đồng nghĩa với việc chấm dứt từng nhiệm vụ phụ, chấm dứt toàn thể các hoạt động và tìm hết mọi món đồ sưu tầm.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 16

Do ấy đừng bỏ lỡ các hoạt động truy quét phạm nhân. Nếu bạn thấy 1 biểu trưng chấm than màu đỏ hiện lên trên mini-map, hãy xem ấy là dành đầu tiên bậc nhất. Bạn sẽ muốn chấm dứt càng nhiều càng tốt trong suốt tiến trình tiến hành tình tiết chính, bằng ko bạn sẽ phải dành ra rất nhiều thời kì lang thang trên phố, kiếm tìm phạm nhân để gây lộn. Ngăn chặn mọi hành vi phạm tội. Ấy là cách làm của Spidey.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 17

Kiếm tìm những thách thức

Về sau, bạn sẽ có dịp tiến hành các thách thức không giống nhau trong Spider-Man. Chúng có thể tập hợp vào tranh đấu hoặc hành động bí ẩn, hoặc buộc bạn đuổi theo 1 thiết bị drone trên các mái nhà thị thành. Hãy bảo đảm ko bỏ lỡ những thách thức này, vì chúng sẽ tặng cho bạn các đồng Token trị giá cấp thiết để có được những tăng cấp cấp cao dành cho phụ kiện và sức mạnh y phục của bạn, đặc trưng là lúc bạn phá vỡ kỷ lục điểm số.

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 18

Vô kể cụ thể ẩn để khám phá

Spider-Man vốn là 1 đối tượng có lịch sử lâu đời trong Marvel, do ấy lúc trải qua tình tiết của game, bạn sẽ bắt gặp nhều mối liên hệ tới truyện tranh và phim ảnh của riêng Spider-Man. Nhưng ấy chưa phải là tất cả, vì nếu dành nhiều thời kì và quan sát kỹ hơn, bạn sẽ khám phá ra hàng loạt những mối liên hệ với Marvel được tản mạn khắp nơi. 

Hướng dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước khi chơi 19

Thí dụ tiêu biểu nhất là những vị trí nổi danh gắn liền với các đối tượng và tổ chức bự của Marvel. Khi bạn ko bận tranh đấu với phạm nhân, hãy vững chắc dành thời kì kiếm tìm những mối liên hệ này. Chúng ko trực tiếp giúp ích cho tiến trình của bạn, mà nó chứng tỏ chừng độ cụ thể đáng ngạc nhiên nhưng mà Insomniac Games đã đặt vào tựa game này.

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Xem chi tiết bài viết

Chỉ dẫn Spider-Man: Những điều tân thủ nên biết trước lúc chơi

#Hướng #dẫn #SpiderMan #Những #điều #tân #thủ #nên #biết #trước #lúc #chơi

Dù rằng là 1 tựa game theo thể loại siêu người hùng, mà Spider-Man của Insomniac Games mang lại những sự phức tạp nhất mực trong cách chơi nhưng mà thỉnh thoảng người mới làm quen có thể dễ dãi cảm thấy rắc rối

Tựa game Marvel’s Spider-Man hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị phần game PlayStation 4, với 1 thị thành New York đầy ắp việc để làm, kín đáo để khám phá và kẻ xấu để xoá sổ. Hãng Insomniac Games đã làm 1 việc rất khả quan lúc khiến cho từng hệ thống đều biến thành 1 điểm nổi bật thú vị, cho phép game thủ vừa thông minh, vừa trình bày phong cách của mình. Trong lúc việc đu tơ nhện quanh thị thành New York có thể dễ dãi để làm quen, bạn hoàn toàn có thể gặp phải 1 số vấn đề liên can tới tranh đấu trong những cảnh huống không giống nhau. Có rất nhiều chế độ cần phải làm, và chúng có thể khiến bạn mất cảnh giác, đặc trưng là lúc đã quen với hệ thống của những tựa game siêu người hùng khác.

Spider-Man là 1 đối tượng có phần năng động và uyển chuyển hơn so với Batman trong seri game Arkham, vốn là nhãn hiệu được Insomniac Games dựa vào để hình thành hệ thống tranh đấu cho Spider-Man. Nếu bạn dành đủ thời kì để tập dượt, bạn có thể tăng mạnh kĩ năng bản thân, và học được toàn thể những gì cấp thiết để biến thành 1 Người Nhện đúng nghĩa. Để giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức kế tiếp, sau đây là những mẹo bạn nên biết về tập dượt trong tranh đấu, về các loại kĩ năng nên dành đầu tiên mở khóa, và những lề thói nên tập tuân theo để đạt thành công tối đa trong công cuộc đoạt được tựa game Spider-Man mới. Game đã ra mắt trên PS4 vào ngày 7 tháng 9 gần đây, và bạn có thể đọc lại Review Spider-Man nếu muốn có cái nhìn tổng quan về trò chơi này. Còn hiện giờ hãy tập hợp vào những mẹo cốt yếu trong Spider-Man.

Tu sửa tháp an ninh Oscorp ngay và luôn
Dù rằng về căn bản thì sớm muộn cũng phải làm điều này, mà bạn càng sớm sửa toàn thể tháp an ninh của Oscorp thì mọi chuyện càng tốt đẹp hơn. Nếu ko, bạn sẽ phải nhìn chuyên chú vào 1 bản đồ mù mịt trong suốt toàn thể trò chơi. 1 siêu người hùng hiệu quả cần nhận thức đầy đủ về môi trường bao quanh họ, vậy nên hãy xem việc tu sửa các tòa tháp là điều trước tiên bạn cần phải làm.

Tập tành tranh đấu căn bản
Trong lúc việc đu dây là hơi hơi dễ hiểu và tiến hành, thì việc tranh đấu sẽ mất 1 thời kì để làm quen. Spider-Man có 1 loạt các đòn tấn công và né tránh nhiều chủng loại ngay lúc mở màn game, yêu cầu phản xạ nhanh nhảu để tuân theo. 1 số động tác tùy theo cảnh huống, mà số khác phải được kết hợp với đòn khác để thật sự phát huy hiệu quả. Thí dụ, đòn Air Launcher (Giữ nút chữ thập) có thể liên kết với Yank Down (Giữ nút tam giác) để tung ra 1 đòn giậm mạnh bạo lên mặt đất, hất lui địch thủ gần ấy.

Dành thời kì để nghiên cứu danh mục các đòn đánh, xem mỗi đòn tiến hành như thế nào, và cảnh huống nào chúng trở thành bổ ích nhất. Tốt hơn hết là ko nên nhấn bừa, vì sau ấy bạn sẽ thu được các tăng cấp giúp tặng cho bạn các cú đánh và né đúng khi. Nếu đang kiếm tìm thời cơ tập dượt, hãy đi tìm những nhân vật như Thug Crimes và Fisk Hideouts; có rất nhiều địch thủ để bạn thí điểm các kỹ năng. Làm chủ các đòn đánh căn bản giúp bạn có nền móng tốt hơn lúc mở màn mở khóa các phụ kiện và tăng cấp y phục, vốn yêu cầu những hiểu biết ban sơ để tìm được những sự liên kết mạnh bạo nhất.

Mở khóa các kỹ năng tranh đấu tập hợp vào địch thủ
Giai đoạn đầu của bạn lúc đóng vai Spider-Man có thể trở thành gian nan 1 chút lúc tranh đấu với những tay béo xác hay những kẻ mang khiên, súng phun lửa, … vì chúng có thể dễ dãi áp đảo bạn nếu ko cẩn thận. Để giúp chỉnh sửa điều này, tốt hơn hết là nên mở khóa những kỹ năng tranh đấu tập hợp vào việc gây sát thương lên những loại địch thủ không giống nhau.

Bạn cảm thấy khó ở lúc cứ bị lũ cầm khiên đẩy ngược ra sau? Bunker Buster sẽ cho phép bạn làm điều ấy với chúng, thậm chí đẩy chúng rơi khỏi các tòa nhà. Cảm thấy yếu đuối trước những cú đấm liên tiếp của Brute? Wrecking Ball cho phép bạn túm lấy những tên bị thịt ấy và xoay vòng chúng, gây ảnh hưởng lên những địch thủ bao quanh. Những kỹ năng tập hợp này nằm khá sâu trong cây kĩ năng, mà chúng xứng đáng được ân cần. Về căn bản thì ko gì thỏa mãn bằng việc phá vỡ các chiến thuật của địch thủ và đánh bại chúng.

Những kĩ năng đu tơ là cấp thiết và … ngầu
Trong lúc các kĩ năng tranh đấu và phòng vệ là những góc cạnh cần thiết trong Spider-Man, ko gì căn bản với việc trải nghiệm làm Người Nhện hơn là đu tơ. Và nếu bạn là người tình thích khám phá thị thành New York theo đúng cá tính Người Nhện, bạn hoàn toàn có thể tập hợp vào thanh kĩ năng “bay lượn” này. Bạn sẽ thu được 1 số bản lĩnh bổ ích giúp bạn du hành quanh thị thành hiệu quả hơn, và khiến những giờ chơi khởi đầu của game thú vị hơn. Nhắm tới 3 kĩ năng Point Launch, Quick Recovery và Charge Jump càng sớm càng tốt, và bạn có thể bay xuyên qua thị thành chỉ mất khoảng kỷ lục.

Đừng quên chế tác các bộ y phục và Mod mạnh bạo
Trong tựa game Spider-Man mới, game thủ rất dễ chìm đắm trong các pha hành động của Spider-Man và cả cuộc sống đời tư đầy thú vị của Peter Parker – tới mức hoàn toàn có thể bỏ quên việc tăng cấp các bản lĩnh của bộ đồ nhưng mà cậu ta mặc trên người. Ngoài ra còn có rất nhiều mod đồ thích hợp với từng bản lĩnh tranh đấu đặc trưng của game thủ, như làm chậm thời kì sau 1 cú né đòn tuyệt vời, ngay tức khắc làm choáng những kẻ đánh trúng bạn, hay tạo ra đồ hồi lại phụ kiện sau lúc tiến hành các đòn kết liễu.

Ngoài ra, các bộ y phục có ý nghĩa nhiều hơn việc chỉ mặc cho đẹp, vì chúng thật sự cho phép bạn mở khóa các Suit Power và sử dụng chúng về sau bất kể đang mặc y phục gì. Những sức mạnh y phục này mang lại cho Spider-Man các bản lĩnh đặc trưng, như giáp chống đạn hay bản lĩnh ném địch thủ đi nhưng mà chẳng phải trói chúng lại. Toàn bộ những tăng cấp này sẽ hoàn toàn bị quên lãng nếu bạn chẳng chú ý tới chúng, hoặc cứ bám lấy những gì gắn với bạn trong phần chơi chỉ dẫn. Tận dụng lợi thế từ sức mạnh y phục và mod để tăng mạnh chiến thuật và bản lĩnh cho Spidey, và luôn bảo đảm rà soát lại sau 1 khi chơi để xem bạn đã mở khóa những gì để tăng cấp.

Nhiều chủng loại hóa những hoạt động phụ của bạn
Khi bạn chấm dứt các hoạt động phụ và tích lũy được những cái balo biến mất trong game, bạn sẽ thu được các đồng Token đặc trưng dùng để mở khóa phụ kiện của Spider-Man và chế tác ra nhiều bộ y phục hơn, cũng như các bản mod cho y phục. Những tăng cấp này đều cần đủ các loại Token để mở khóa, vậy nên lúc lang thang trong thị thành New York, hãy tìm cách nhiều chủng loại hóa các loại hoạt động nhưng mà bạn làm.

Bằng cách này, bạn sẽ luôn đủ đầy Token để mở khóa những gì tốt nhất dành cho Spider-Man. Khi bạn di chuột qua 1 hoạt động trên màn hình bản đồ, nó sẽ cho bạn biết các loại Token bạn được thưởng, cũng như số lượng sẽ có. 1 số hoạt động có thể được lặp lại để nhận thêm Token. Bạn sẽ luôn muốn giữ cho mình bận bịu, mà quyết tâm đừng cứ mãi làm đi làm lại 1 thứ.

Xây dựng quân đội 1 người: Hãy thông minh!
Như bác Ben từng nói, những bộ y phục mới sẽ đi kèm những sức mạnh y phục mới, hoặc đại loại thế. Nhưng bằng cách liên kết các sức mạnh y phục cộng với phụ kiện, và cả 3 ô Suit Mod, bạn hoàn toàn có thể hình thành 1 số đòn liên hoàn thích mắt. Thí dụ, nếu bạn đang tranh đấu với 1 lượng địch thủ bự, bạn có thể bắn ra 1 quả bom lưới, sau ấy liên kết với sức mạnh Rock Out để hất tung chúng lên.

Bạn có thể nhảy lên và tiếp diễn các đòn tấn công, hoặc chỉ cần để cho Spider Drone và Spider Bro làm nốt công tác của mình. Chiến đấu trong Spider-Man hoàn toàn mang tính thông minh, liên kết hiệu ứng của các phụ kiện, sức mạnh y phục và mod y phục cộng với nhau để mang đến kết quả mãn nhãn cho game thủ. Hãy là 1 siêu người hùng có bổn phận và dành thời kì liên kết để xem đâu là chọn lựa thích thống nhất.

Đường phố cũng thú vị lắm
Kế bên thú vui đu dây xuyên thị thành, còn có 1 toàn cầu ngoài kia trên mặt đất để khám phá, thế nên hãy dành thời kì để đóng trọn vai “Người láng giềng gần gũi” Spider-Man. Đập tay với người đi đường, nghe lén các cuộc nói chuyện, check-in  tại các vị trí nổi trội trong thị thành New York, đọc báo Daily Bugle. Đôi lúc, những người dân trên phố có thể cung ứng cho bạn thông tin về những hoạt động phạm nhân diễn ra gần ấy. 

Ngăn chặn phạm nhân bất cứ khi nào
Nếu bạn là 1 người theo chủ nghĩa tuyệt vời, và chẳng thể hình dung tới việc ko mở khóa được toàn thể 28 bộ y phục của Spider-Man, thì bạn sẽ cần phải lắng tai 1 chút. Để mở khóa bộ y phục chung cuộc, bạn sẽ phải chấm dứt 100% tất cả 9 quận của Manhattan. Điều ấy đồng nghĩa với việc chấm dứt từng nhiệm vụ phụ, chấm dứt toàn thể các hoạt động và tìm hết mọi món đồ sưu tầm.

Do ấy đừng bỏ lỡ các hoạt động truy quét phạm nhân. Nếu bạn thấy 1 biểu trưng chấm than màu đỏ hiện lên trên mini-map, hãy xem ấy là dành đầu tiên bậc nhất. Bạn sẽ muốn chấm dứt càng nhiều càng tốt trong suốt tiến trình tiến hành tình tiết chính, bằng ko bạn sẽ phải dành ra rất nhiều thời kì lang thang trên phố, kiếm tìm phạm nhân để gây lộn. Ngăn chặn mọi hành vi phạm tội. Ấy là cách làm của Spidey.

Kiếm tìm những thách thức
Về sau, bạn sẽ có dịp tiến hành các thách thức không giống nhau trong Spider-Man. Chúng có thể tập hợp vào tranh đấu hoặc hành động bí ẩn, hoặc buộc bạn đuổi theo 1 thiết bị drone trên các mái nhà thị thành. Hãy bảo đảm ko bỏ lỡ những thách thức này, vì chúng sẽ tặng cho bạn các đồng Token trị giá cấp thiết để có được những tăng cấp cấp cao dành cho phụ kiện và sức mạnh y phục của bạn, đặc trưng là lúc bạn phá vỡ kỷ lục điểm số.

Vô kể cụ thể ẩn để khám phá
Spider-Man vốn là 1 đối tượng có lịch sử lâu đời trong Marvel, do ấy lúc trải qua tình tiết của game, bạn sẽ bắt gặp nhều mối liên hệ tới truyện tranh và phim ảnh của riêng Spider-Man. Nhưng ấy chưa phải là tất cả, vì nếu dành nhiều thời kì và quan sát kỹ hơn, bạn sẽ khám phá ra hàng loạt những mối liên hệ với Marvel được tản mạn khắp nơi. 

Thí dụ tiêu biểu nhất là những vị trí nổi danh gắn liền với các đối tượng và tổ chức bự của Marvel. Khi bạn ko bận tranh đấu với phạm nhân, hãy vững chắc dành thời kì kiếm tìm những mối liên hệ này. Chúng ko trực tiếp giúp ích cho tiến trình của bạn, mà nó chứng tỏ chừng độ cụ thể đáng ngạc nhiên nhưng mà Insomniac Games đã đặt vào tựa game này.
KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button