Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Singed DTCL mùa 2 9.23 BÁ

[Lên Đồ Cho Singed ĐTCL] Singed là vị tướng không những mạnh mà còn khó chịu tại mùa trước. Tại phiên bản 9.23 này mặc dù hắn bị neft một chút máu và sức mạnh đầu trận đấu nhưng Singed vẫn là một HOT pick đáng trợ ở đấu trường chân lý.

Đây là một con quái vật thật sự khi sở hữu Tộc Độc và Hệ Giả Kim bởi khả năng gây dame trên diện tộng vô cùng khó chịu. Giờ thì hãy cùng Phegame.net tìm hiểu sức mạnh và hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Singed DTCL mùa 2 này.

 • Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Độc Băng Quốc DTCL Mùa 2 Bá Đạo

I. Ưu điểm và nhược điểm của Singed tại ĐTCL mùa 2

Trước tiên để có thể sở hữu vị tướng này cùng với tộc độc các bạn cần tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng Singed sẽ như thế nào, cũng như các kỹ năng và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 2 này.

 • Ưu điểm: Không thể bị khống chế hay ngăn chặn, hắn cứ đi và reo rắc chất độc khắp nơi. Rất dễ kết hợp với nhiều team nhờ sự cơ động của Hệ Giả Kim cũng như sức mạnh của Tộc Độc
 • Nhược điểm: Do Vị tưởng 5 tiền nên việc up tướng lên 2 và 3 sao vô cùng khó khăn
Khó khăn khi xây dựng - lên đồ singed dtcl mùa 2 là giá tiền quá cao.
Khó khăn khi xây dựng – lên đồ singed dtcl mùa 2 là giá tiền quá cao.

II. Thông số chi tiết của Singed trong ĐTCL mùa 2.

Trong ĐTCL mùa 2 thì Singed có giá 5 vàng vị tướng này thuộc Tộc Độc và Hệ Giả Kim- Dược Sĩ Điên

Giá 1 vàng Mana 100 Giáp 50 MR 20 DPS 0 Sát thương 0 Tốc độ đánh 0.001 Phạm vi 1 Máu 950/1710/3420

III. Kỹ năng Singed trong ĐTCL mùa 2

Kỹ Nẵng: Phun Khói Độc Singed để lại một đám mây khói độc phía sau hắn, và gây sát thương cho tất cả mục tiêu trong khu vực đó 4s.

Mana: Không mất mana

Sát thương: 400 / 800 / 1200

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Singed DTCL và cách lên đội hình

1. Đội hình Độc, Hộ Vệ với Singed chủ lực ĐTCL mùa 2

Khả năng của đội hình Độc mà đem kết hợp với sức trâu bò của dàn tướng Hộ Vệ thì bạn sẽ có một đội hình khá hoàn hảo để chơi nhây với nhiều đội hình. Với sự chống chịu cực mạnh của Hộ Vệ sẽ đứng đầu Singed là một vị tướng rải độc vô cùng hoàn hảo.

 • 3 Độc: Dr Mundo, Kog’Maw, Twitch, Singed
 • 4 Hộ Vệ: Thresh, Nautilus, Taric, Malphite
 • 2 Nước: Thresh, Nautilus
 • 1 Nhà Giả Kim: Singed
Singed với độc hộ vệ cực kỳ trâu bò.
Singed với độc hộ vệ cực kỳ trâu bò.

1.1 Giai đoạn khởi đầu

Để có thể sở hữu đội hình này trong giai đoạn khởi đầu các bạn cần mua những vị tướng này và up cấp cho chúng lên 2, 3 sao càng sớm càng tốt. Để có thể hoàn thiện đội hình nhanh cũng như sức chống chịu các bạn cần mua các vị tướng hộ vệ: Thresh, Nautilus, BarumTộc độc với Dr Mundo, Kog’Maw với giá 1 đến 3 tiền.

1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa trận và cuối trận các bạn cần tìm vị tướng thứ 4 của Hộ vệ cùng với 3 vị tướng hệ độc giúp tăng cường sức mạnh cho team nhằm giúp team chống chịu càng lâu càng tốt để kiếm Singed để hoàn thiện đội hình kết hợp với các iteam trang bị. Đây là một trong những đội hình mà Singed phát huy khả năng nhây hiệu quả của mình đến team địch cũng phải ngã mũ.

2. Đội hình Tộc Độc và Băng Quốc với Singed chủ lực ĐTCL 2

 • Chúng tôi đã có một bài: Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Độc Băng Quốc DTCL

Đây là một trong những đội hình gây sát thương mạnh với khả năng làm choáng kết hợp với thả độc và khả năng cuồng chiến nhằm gia tăng sức mạnh tuyệt đối mạnh mẽ. Đội hình này yêu cầu sẽ gồm: 6 Băng quốc – 3 Độc – 2 Xạ Thủ – 1 Giả Kim và 3 cuồng Chiến

 • 6 Băng Quốc: Warwick, Braum, Volibear, Ezreal, Olaf, Twitch có trang bị Búa Băng
 • 3 Độc: Twitch, Dr.Mundo, Singed
 • 1 Giả Kim: Singed
 • 3 Cuồng Chiến: Olaf, Volibear, Dr.Mundo
 • 2 Xạ Thủ: Twitch, Ezreal
Singed chủ lực độc băng quốc cực kinh khủng.
Singed chủ lực độc băng quốc cực kinh khủng.

Ngoài ra bạn có thể thay Lux nếu có nhằm gia tăng 2 stack đổi đội hình theo hướng khác hiệu quả(2 stack Tộc băng)

Đây là một đội hình hiệu quả giữa trận đến cuối trận hiệu quả với khả năng dồn sát thương mạnh hiệu quả. Với Singed tướng chủ lực vừa cấu rĩa máu vừa nhờ tác dụng của Tộc độc sẽ vô cùng khó chịu với team địch.

2.1 Giai đoạn khởi đầu

– Để có đội hình ổn định trong giai đoạn khởi đầu trong các round chợ và xoay lượt các bạn cần mua những vị tướng như Warwick, RekSai, KogMaw và Volibear. Nhờ vào khả năng của hệ mãnh thú có thể giữ check cho bạn rất dễ dàng, điều này sẽ tận dụng dễ dàng cho việc up tiền hiệu quả nhằm xoay lượt tướng cũng như up tướng lên 2 và 3 sao

2.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Đến giai đoạn giữa trận các bạn phải hoàn thiện đội hình xoay quanh olaf nhằm trụ máu cũng như kiếm tiền nhằm nâng lên cấp 8 để xoay tướng tìm kiếm Singed trong giai đoạn cuối trận. Với giai đoạn giữa game thì con bài “chiến lược” Olaf cực kỳ quan trọng bởi hắn sẽ là vị tướng chủ lực chính với Tận Thế Ragnarok miễn nhiếm khống chế giúp hắn thoãi mái bổ nát đối từng người một. Kết hợp với khả năng đánh lan từ Cuồng Chiến, Olaf sẽ gây hàng tấn sát thương và đóng băng diên rộng lên đội hình đối phương hiệu quả.

Đến giai đoạn cuối trận kho hoàn thiện đội hình với Singed các bạn nên nhằm tạo ra đội hình sức mạnh lớn nhất của mình. Chúng ta còn có một Olaf cũng mạnh không hề kém, một Singed tướng chủ lực chạy khắp sân đấu giúp lan hiệu ứng độc ra khắp chiến trường. Với bộ ba trên, đối phương có lẽ chỉ biết khóc thét khi đội hình gần như bị tê liệt không thể làm được gì. Nhưng ở đội hình này các bạn cần lưu ý đến iteam quan trọng nhất chính là búa băng nhằm trang bị cho Twitch để lấy 6 băng tộc nhanh nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể áp dụng sử dụng đội hình buff gió cũng như thần bí nhằm gia tăng buff cho Singed trở nên cấu rĩa khó chịu hơn. Đây là một trong những đội hình gây ức chế cho nhiều đội hình team bạn Singed sẽ phát huy sức mạnh gánh team của mình hiệu quả với team này tục hoàn thiện đội hình 3 Độc – 3 Mảnh Thú – 2 Gió – 2 Thần bí và 1 Giả Kim.

 • 3 Độc: Singed, Mundo và KogMaw
 • 3 Mảnh Thú: KogMaw, Rek’Sai và Warwick
 • 1 Giả Kim: Singed
 • 2 Gió: Jana và Yasou
 • 2 Thần Bí: Jana và Soraka

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Singed trong DTCL mùa 2

Để có thể sở hữu Singed một vị tướng đang hot trong trongg ĐTCL mùa 2. Với vị tướng chủ lực này thì việc kết hợp với các iteam trang bị lớn sẽ là một trong những vị tướng đáng sợ nhất khi nó có thể những trang bị lớn dưới đây:

 • Quỹ Thư Morelo
 • Vuốt Rồng
 • Giáp máu Warmog (hoặc Tim Băng)

Chính vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

 • Đai Khổng Lồ
 • Gậy Quá Khổ
 • Kiếm B.F
 • Nước Mắt Giáp Lưới.

Cách lên đồ trang bị Singed ĐTCL mùa 2:

hoặc

1. Quỹ Thư Morelo

Kĩ năng thiêu đốt đối thủ, gây sát thương bằng 20% máu tối đa của đối phương và giảm 80% khả năng hồi phục của chúng. Đây là món trang bị trấn phải của Singed không thể thiếu

2. Kiếm Súng Hextech

Trang bị này nhằm gia tăng khả năng hút máu có thể sinh tồn và chơi. Với đòn đánh và phép với khả năng hồi lại cho chủ sở hữu lượng máu bằng 25% sát thương gây ra.

3. Giáp máu Warmog

Không những gia tăng máu và Chủ sở hữu được hồi máu dựa theo 2.5% máu mỗi giây

4. Tim Băng

Kẻ địch cạnh bên bị giảm 20% tốc độ đánh đây là trang bị phù hợp với Singed nếu gặp phải đội hình sát thương của xạ thủ hay các vị tượng mang các trang bị tốc độ đánh như olaf, Vayne, Varus,…

5. Mũ Phù Thủy

Trang bị này sẽ giúp Singed kết hợp Singed nhằm gia tăng lượng dame độc của vị tướng này khi thả độc khi chủ sở hữu Tăng 50% sức mạnh phép thuật.

Với bài viết phân tích về sức mạnh cũng như Hướng dẫn Lên Đồ Cho Singed DTCL mùa 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho anh em sẽ giúp tìm hiểu những đội hình phù hợp khi lấy vị tướng này làm chủ lực nhé.

Ngoài ra, nếu anh em có những đội hình hấp dẫn hơn đối với vị tướng này hãy cùng comment để mọi người cùng thảo luận về cách build – xây dựng đội hình của bạn nhé!