Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại, đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người sử dụng cũng như game thủ mến mộ tựa game này quan tâm trong thời gian gần đây.

Tại sao nên chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại

Auto Chess Mobile hiện đang là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay. Người chơi có thể tham gia vào trận đấu kịch tính và trải nghiệm những trận cờ vua thú vị. Để tham gia vào trò chơi này, các bạn cần phải đăng ký tài khoản Auto Chess Mobile trên điện thoại di động.

Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại

Để đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Auto Chess Mobile

Truy cập trang chủ Auto Chess Mobile bằng trình duyệt web bất kỳ.

Bước 2: Lựa chọn phiên bản Android/iOS phù hợp

Trên trang web, lựa chọn phiên bản Auto Chess Mobile phù hợp với thiết bị của bạn. Sau đó, ấn vào mục “Đăng ký” để tiếp tục.

Bước 3: Hoàn thành biểu mẫu đăng ký

Hệ thống sẽ hiển thị một biểu mẫu đăng ký. Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu, bao gồm địa chỉ email, mã capcha, mã xác nhận từ email, mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Sau khi hoàn thành, ấn vào “Đăng ký” để xác nhận thông tin.

Lưu ý: Để có thể tạo tài khoản Auto Chess Mobile thành công, bạn cần có số điện thoại tại Trung Quốc và điện thoại di động để nhận tin nhắn xác nhận từ hệ thống.

Những lưu ý khi đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại

Hiện tại, Auto Chess Mobile vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Để kiểm tra và tải phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập trang web 9Mobi.vn để cập nhật thông tin.

Dành cho các thiết bị Android: Tải Auto Chess Mobile cho Android

Dành cho các thiết bị iPhone: Tải Auto Chess Mobile cho iPhone

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại di động. Nếu bạn cần hướng dẫn về cách bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess, tham khảo ngay bài viết hướng dẫn bật ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess để tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này.