Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi Lorion cực “bá đạo”, tướng FREE mới nhưng siêu mạnh!

Chắc hẳn các game thủ ai cũng đã sở hữu Lorion, tướng pháp sư mới nhất Liên Quân được Garena tặng miễn phí trong sự kiện sinh nhật 1/11. Lorion là tướng miễn phí nhưng lại không hề yếu, ngược lại đây rất có thể sẽ là “trùm mid” thời gian tới của Liên Quân. Giờ thì nói sơ qua về bộ chiêu thức và cách chơi của Lorion nhé!

Kỹ Năng

Nội tại: Bí Thuật Hắc Ám

Khi Lorion tung chiêu trúng mục tiêu hắn sẽ được cộng dồn 1 sức mạnh Hắc lôi. Khi đủ 6 lần, tung chiêu trúng mục tiêu sẽ kích hoạt Hắc lôi. Hắc lôi sẽ tự động tấn công mục tiêu có lượng máu ít nhất trong phạm vi 6m quanh bản thân Lorion (mỗi 0,75 giây đánh 1 lần sét) và gây sát thương phép, kéo dài 6 giây.

Nếu Hắc lôi cầu ở cạnh bản thân thì nó sẽ gây sát thương phép như trên lên tất cả mục tiêu xung quanh Lorion trong bán kính 6m (mỗi 0,75 giây đánh 1 lần sét). Khi Hắc lôi cách Lorion khoảng cách nhất định, nó sẽ tự động biến về.

Chiêu 1: Lưới Điện Từ

Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.

Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1,5 giây.

Chiêu 2: Tĩnh Điện

Nếu lôi cầu đang ở bên ngoài cơ thể, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi. Mỗi khi đánh trúng 1 tướng địch Lorion sẽ nhận được lá chắn tương đương trong 2 giây.

Khi lôi cầu ở bên trong cơ thể, Lorion có thể nhanh chóng bắn thẳng quả cầu Hắc lôi về phía chỉ định và gây sát thương phép đồng thời nhận được lá chắn như trên.

Chiêu 3: Bão Từ Trường

Sau 2 giây tụ lực, Hắc lôi cầu bùng nổ và gây sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1,5 giây. Nếu đánh trúng tướng sẽ trực tiếp kích hoạt nội tại.

Ngọc, Phù hiệu và trang bị cho Lorion

Là tướng pháp sư nên Lorion không quá cứng nên Phù hiệu cho Lorion sẽ mang thiên hướng phòng thủ. Theo đó điểm phù hiệu cấp 3 sẽ là Thánh Thuẫn để tăng sức chống chịu cho vị tướng này. Thánh Châu và Xuyên Tâm sẽ là 2 điểm phù hiệu còn lại để giảm thời gian hồi chiêu cuối và tăng thêm xuyên giáp phép.

Về bảng ngọc, không khác nhiều so với các pháp sư khác nên Lorion cũng sử dụng bảng ngọc 88 xuyên giáp phép và 16% tốc đánh.

Lối lên trang bị cho Lorion có 2 dạng: full phép và cân bằng công thủ. Nếu như muốn 1 combo “bốc hơi” kẻ địch thì có thể học theo Lạc Lạc như hình trên. Tuy nhiên lối trang bị này đòi hỏi người chơi phải rất thuần thục bộ kỹ năng của Lorion.

Ngoài ra, game thủ còn có thể lựa chọn trang bị an toàn hơn là Giáp Hiệp Sĩ để tự tin lao vào giữa combat mà không lo ngại bị “bốc hơi” quá nhanh, về cuối trận có thể đổi lại trang bị.

Cách chơi Lorion

Giai đoạn đầu game, Lorion chưa quá mạnh nhưng có khả năng áp sát mục tiêu và phối hợp đồng đội khá tốt nên hãy dọn lính nhanh nhất có thể và đảo đường. Khi đạt cấp 4, Lorion đã sở hữu chiêu cuối khống chế cực mạnh và đây chính là lúc mà vị tướng này có tiếng nói trong giao tranh. Đặt Bão Từ Trường Trúng nhiều kẻ địch thì việc thắng combat là điều khá dễ dàng.

Giai đoạn giữa trận là lúc Lorion thăng tiến sức mạnh rất nhanh nên hãy farm lính thật tốt và phối hợp đồng đội để thắng lợi trong combat. Đồng thời trước khi giao tranh, game thủ nên tích sẵn càng nhiều điểm nội tại càng tốt để tạo ra sát thương diện rộng đáng gờm của vị tướng này.

Giai đoạn cuối trận, Lorion là vị tướng pháp sư cực mạnh trong giao tranh với khả năng gây sát thương liên tục. Tuy nhiên Lorion không quá cứng cáp nên cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi lao vào. Ngoài ra chiêu cuối khống chế mạnh khiến kẻ địch lơ lửng giúp Lorion combat rất thuận lợi, thế nên hãy sử dụng chiêu thức này thật chuẩn chỉ nhé!

Sát thương và hiệu ứng khống chế của Lorion đang rất mạnh, game thủ có thể tận dụng điều này để leo rank tốt hơn. Hãy luyện tập thật nhiều vị tướng này trước khi sẵn sàng “bán hành” cho đối thủ nhé!

Ảnh: Internet