Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Cách Nạp Knb Đỉnh Phong Tam Quốc Mới Nhất 2020


Đỉnh phong tam quốc có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với anh em game thủ nữa rồi. Đây là game luôn hấp dẫn mọi người chơi. Để góp phần giúp mọi người chơi game thoải mái, vui vẻ hôm nay Admin NẠP xin giới thiệu tới các anh em cách nạp thẻ đỉnh phong tam quốc . Cùng đón đọc để hiểu rõ hơn về nó nhé.

  • I. Cách nạp thẻ đỉnh phong tam quốc
  • II. Nạp thẻ đỉnh phong tam quốc với điện thoại Android
  • III. Cách thức nạp thẻ đỉnh phong tam quốc trên điện thoại IOS

Đỉnh phong tam quốc có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với anh em game thủ nữa rồi. Đây là game luôn hấp dẫn mọi người chơi. Để góp phần giúp mọi người chơi game thoải mái, vui vẻ hôm nay Admin NẠP xin giới thiệu tới các anh em cách nạp thẻ đỉnh phong tam quốc. Cùng đón đọc để hiểu rõ hơn về nó nhé.

I. Cách nạp thẻ đỉnh phong tam quốc

Có thể mọi người đã đọc qua nhiều bài hướng dẫn nạp thẻ khác và thấy mỗi game sẽ có nhiều cách nạp thẻ khác nhau. Đối với đỉnh phong tam quốc cách nạp thẻ sẽ ít hơn. Tuy vây đó lại là lợi thế giúp mọi người không mất thời gian đắn đo suy nghĩ giữa các cách nạp đó.

Nạp thẻ đỉnh phong tam quốc được chia ra với hai dòng máy là Android và IOS. Điều này giúp người chơi thuận tiện, dễ dàng thực hiện với dòng máy mà mình đang dùng. Dưới đây là các cách cụ thể.

II. Nạp thẻ đỉnh phong tam quốc với điện thoại Android

Thứ 1: Để nạp đỉnh phong 3q thì hãy vào ứng dụng google play và click vào biểu tượng 3 dấu gạch trên màn hình. Nếu bạn chưa biết thì ảnh bên dưới sẽ minh họa để bạn hiểu ngay tức thì.

nạp thẻ đỉnh phong tam quốc

Thứ 2: Lựa chọn cho mình hình thức thanh toán.

nạp thẻ game đỉnh phong tam quốc

Thứ 3: Thực hiện thanh toán .

Các hình thức thanh toán khi nap the dinh phong tam quoc để bạn lựa chọn là qua thẻ Visa hoặc tin nhắn sms điện thoại. Cả hai hình thức thanh toán này đều rất dễ thực hiện chỉ cần điền các thông tin hệ thống yêu cầu là hoàn thành ngay rồi.

cách nạp thẻ game đỉnh phong tam quốc

Có một lưu ý dành cho cách thanh toán qua tin nhắn sms đó là sim điện thoại mà bạn sử dụng thanh toán phải đang và đã hoạt động trên 90 ngày. Thêm vào đó số tiền nạp sẽ cộng thêm 10% thuế nó trừ luôn vào tài khoản gốc của bạn. Và cuối cùng là mỗi ngày chỉ được nạp 500k nhé.

Thứ 4: Sau khi thực hiện ba bước trên, người chơi quay trở lại game đỉnh phong tam quốc và chọn gói nạp mà mình muốn.

Cuối cùng: Chọn cách thanh toán như bên trên bạn đã sử dụng để hoàn thành. Đó là cách nạp thẻ đỉnh phong tam quốc bằng tin nhắn sms và thẻ atm trên điện thoại android.

III. Cách thức nạp thẻ đỉnh phong tam quốc trên điện thoại IOS

Bước 1: Vào phần cài đặt và chọn “itunes

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button