Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Cách Nạp Hago Và Cách Thực Hiện Thanh Toán 2020


Các anh em đã biết tới ứng dụng hago chưa nhỉ chưa nhỉ. Ai chưa biết thiÌ€ mau mau trải nghiêÌ£m ngay thôi. Anh em naÌ€o đã chơi hay quan tâm đến cách thanh toán hago thì hãy theo dõi tiếp nhé. Hôm nay trong baÌ€i viết naÌ€y chúng miÌ€nh sẽ giới thiêÌ£u chi tiết vêÌ€ cách naÌ£p tiền vào hago . Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thôi nào. Hướng dẫn nạp kim cương hago trên những máy android Bước thứ nhất khi nạp hago đó là tưÌ€ điêÌ£n thoaÌ£i của baÌ£n. Truy câÌ£p vaÌ€o app google play sau đó click vaÌ€o biểu tươÌ£ng 3 dấu gaÌ£ch trên maÌ€n hiÌ€nh. Những ai chưa biết 3 gạch thì bên dưới có minh họa luôn nhé. Bước thứ 2: Các muÌ£c đươÌ£c hiêÌ£n ra vaÌ€ moÌ£i ngươÌ€i nhấn vaÌ€o muÌ£c ”phương thức thanh toán” nhé. Bước thứ 3: Sẽ có hai hiÌ€nh thức thanh toán hiêÌ£n ra để ngươÌ€i duÌ€ng lưÌ£a choÌ£n đó laÌ€ thanh toán băÌ€ng thẻ tín dụng vaÌ€ thanh toán qua tin nhắn sms điêÌ£n thoaÌ£i. Với hiÌ€nh thức nạp qua thẻ tín dụng chỉ cần điền các thông tin có ở thẻ và lưu lại là được. Với hình thức nạp kc hago qua nhà mạng thì thưÌ£c hiêÌ£n vô cuÌ€ng đơn giản. Bạn chỉ câÌ€n choÌ£n nhaÌ€ maÌ£ng bạn đang dùng. Sau đó có tin nhắn xác minh cho về bạn xác nhận. Những nhà mạng hỗ trợ bao gồm có vinaphone, mobifone, viettel. Bước thứ 4: Sau khi hoaÌ€n thaÌ€nh bước 3, để thưÌ£c hiêÌ£n nạp thì choÌ£n gói muốn naÌ£p. Sau đó bấm “thanh toán” theo phương thức muốn. Đó là 1 cách thanh toán hago bằng tin nhắn sms và thẻ cào. Một số lưu ý khi thực hiện phương án này Sim dùng phải trên 3 tháng sử dụng không bị khóa lần nào. Số tiền mua trừ vào tài khoản gốc ít thuế nữa. Mỗi ngày với mỗi nhà mạng mà chỉ nạp được tối đa là 500k -> 1 triệu. Cách naÌ£p thẻ game phong thâÌ€n ngoaÌ£i truyêÌ£n với hêÌ£ điêÌ€u haÌ€nh IOS TưÌ€ chiếc điêÌ£n thoaÌ£i iphone ios, choÌ£n phâÌ€n caÌ€i đăÌ£t rôÌ€i choÌ£n itunes

  Các anh em đã biết tới ứng dụng hago chưa nhỉ chưa nhỉ. Ai chưa biết thiÌ€ mau mau trải nghiêÌ£m ngay thôi. Anh em naÌ€o đã chơi hay quan tâm đến cách thanh toán hago thì hãy theo dõi tiếp nhé. Hôm nay trong baÌ€i viết naÌ€y chúng miÌ€nh sẽ giới thiêÌ£u chi tiết vêÌ€ cách naÌ£p tiền vào hago. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thôi nào.

  Hướng dẫn nạp kim cương hago trên những máy android

  Bước thứ nhất khi nạp hago đó là tưÌ€ điêÌ£n thoaÌ£i của baÌ£n. Truy câÌ£p vaÌ€o app google play sau đó click vaÌ€o biểu tươÌ£ng 3 dấu gaÌ£ch trên maÌ€n hiÌ€nh. Những ai chưa biết 3 gạch thì bên dưới có minh họa luôn nhé.

  cách nạp hago

  Bước thứ 2: Các muÌ£c đươÌ£c hiêÌ£n ra vaÌ€ moÌ£i ngươÌ€i nhấn vaÌ€o muÌ£c ”phương thức thanh toán” nhé.

  hướng dẫn nạp tiền hago

  Bước thứ 3: Sẽ có hai hiÌ€nh thức thanh toán hiêÌ£n ra để ngươÌ€i duÌ€ng lưÌ£a choÌ£n đó laÌ€ thanh toán băÌ€ng thẻ tín dụng vaÌ€ thanh toán qua tin nhắn sms điêÌ£n thoaÌ£i.

  cách nạp kim cương cho hago

  • Với hiÌ€nh thức nạp qua thẻ tín dụng chỉ cần điền các thông tin có ở thẻ và lưu lại là được.
  • Với hình thức nạp kc hago qua nhà mạng thì thưÌ£c hiêÌ£n vô cuÌ€ng đơn giản. Bạn chỉ câÌ€n choÌ£n nhaÌ€ maÌ£ng bạn đang dùng. Sau đó có tin nhắn xác minh cho về bạn xác nhận. Những nhà mạng hỗ trợ bao gồm có vinaphone, mobifone, viettel.

  Bước thứ 4: Sau khi hoaÌ€n thaÌ€nh bước 3, để thưÌ£c hiêÌ£n nạp thì choÌ£n gói muốn naÌ£p. Sau đó bấm “thanh toán” theo phương thức muốn.

  Đó là 1 cách thanh toán hago bằng tin nhắn sms và thẻ cào. Một số lưu ý khi thực hiện phương án này

  1. Sim dùng phải trên 3 tháng sử dụng không bị khóa lần nào.
  2. Số tiền mua trừ vào tài khoản gốc ít thuế nữa.
  3. Mỗi ngày với mỗi nhà mạng mà chỉ nạp được tối đa là 500k -> 1 triệu.

  Cách naÌ£p thẻ game phong thâÌ€n ngoaÌ£i truyêÌ£n với hêÌ£ điêÌ€u haÌ€nh IOS

  1. TưÌ€ chiếc điêÌ£n thoaÌ£i iphone ios, choÌ£n phâÌ€n caÌ€i đăÌ£t rôÌ€i choÌ£n itunes

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button