Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Sắp Xếp Đội Hình Auto Chess Mạnh Nhất Chi Tiết Từ A # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sắp Xếp Đội Hình Auto Chess Mạnh Nhất Chi Tiết Từ A được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đội hình Auto Chess phù hợp cho tân thủ: Mech + Goblin

Tuy chưa phải đội hình Auto Chess mạnh nhất nhưng sự kết hợp của Mech và Goblin sẽ phù hộ với lối chơi của những người mới. Cụ thể, đội hình này sẽ gồm có: Mech Goblin Warlock – 6 Goblin + 2 warlock.

Đội hình này được đánh giá là dễ chơi, dễ build bởi các hero được sử dụng đều sở hữu sức mạnh tương đối lớn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiểm tra hệ thống build đồ trong game với đội hình này. Bởi ở đầu game, những hero này sẽ mạnh và clear quái rất khỏe; khi cuối game thì sức mạnh cũng sẽ không thuyên giảm khi mà có Gyro lẫn Techies.

Hero Editor là chương trình chỉnh sửa thuộc trò chơi Diablo 2. Tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 Fury Within của chúng tôi để

Đội hình Auto Chess mạnh nhất với Top Tier + Mix Troll

Trong các Top Tier, đây là đội hình được đánh giá rất cao. Đó là sự kết hợp của 4 Troll + Knight/Warrior/Warlock. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một đội hình khó dùng, để chơi tốt bạn sẽ phải đầu tư các trang bị phù hợp.

Điểm cộng của đội hình này chính là sự góp mặt của Attack Speed với tốc độ đánh nhanh cùng khả năng regen tuyệt vời. Troll cũng là cách giúp người chơi hồi mana một cách nhanh chóng. Do vậy, hãy lưu y điểm này để chiếm được ưu thế.

Song, khi đưa ra hướng dẫn build Auto Chess theo đội hình này thì các game thủ cũng thừa nhận rằng đội hình này có 2 đơn vị Troll tương đối yếu. Để chơi tốt, gamer buộc phải có kinh nghiệm giữ máu và thu thập đủ 4 Troll. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng khi phải đối đầu với những team mạnh nếu quyết định lựa chọn Top Tier – Mix Troll là đội hình.

Đội hình Mage trong Auto Chess

Việc Rylai bị nerf nặng đã khiến cho đội hình này không còn được ưa chuộng. Mage thiếu Tank, phụ thuộc nhiều vào khống chế. Hơn nữa, dame của Mage lại quá tập trung vào Razor nên rất dễ bị Disruptor khắc chế.

Nếu bạn muốn đi theo và xây dựng đội hình theo lối này thì hãy chắc chắn rằng mình có kinh nghiệm từ mức trung bình trở lên. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các vị trí hiệu quả, farm tốt để có thể đi đến late game, nếu không bạn sẽ nhanh chóng “die” từ sớm. Combo hiệu quả nhất cho đội hình Mage có lẽ là: Razor + SF.

Đội hình Warrior – Khỏe, Tank ổn

Warrior là đội hình khỏe từ đầu cho tới cuối trận. Thậm chí, đội hình này còn có thể ăn cả class Combo một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn các hero mạnh nhất cho đội hình này là: Kunkka, Doom và Troll. Ngoài ra, bạn cũng có thể mix nhiều loại khác nhau như:

Troll Warrior – Nếu muốn khắc chế những team có nhiều tanker.

Hoặc kẹp nhiều Warrior để chống lại đội hình Assassin/Mage.

Ngoài ra, đội hình được những người chơi kinh nghiệm khuyến cáo sử dụng là: 9 Warrior + 24 armor + 20 kháng phép + 1 Buff Beast + Jugg + Axe. Hoặc cũng có thể lắp Enigma lấy buff Element cho Tiny tank…

Tuy nhiên, khi quyết định chơi Warrior thì nên lưu ý một số điểm là:

Bắt buộc phải có 1 Range đứng phía sau.

Khi chưa có Troll thì hãy cố gắng “nhồi” thêm SF.

Về late game, địch sẽ co cụm về một góc, các melee sẽ đứng bên ngoài rồi chết (vì không có ô vuông để đứng).

Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Đội Hình Dragon Knight Cực Kì Dễ Chơi

– Frost Knight (Knight , Glacier) 1$- Hell Knight (Knight , Demon) 2$- Lightblade Knight (Knight , Feathehead) 2$- Evil Knight (Knight , Ergesis) 3$- Argali Knight (Knight , Human) 3$- Dragon Knight (Knight , Human , Dragon) 4$- Fortune Teller (Priest , Glacier) 3$- Shining Dragon (Mage , Feathehead , Dragon) 2$- Venom (Assasin , Dragon) 3$- Con thứ 10 (Tuỳ) ; Gợi ý : Soul Reaper , Taboo Witcher , Devasator , …

*Lưu Ý :- Lightblade Knight và Hell Knight ưu tiên lên 3*- Rồng phải lên 2*- Ưu tiên bảo vệ Dragon Knight và Lightblade Knight

Điểm Mạnh:- Phòng thủ cực manh và Tấn công cũng khoẻ- Không sợ bộ nào cả- Lên 3* dễ- Được các player tin tưởng leo rank- Early Game sẽ khoẻ nếu tìm đủ tướng- Vẫn mạnh ở Mid Game và Late Game

Điểm Yếu:- Up Level 8 mới đủ bộ- Ko lên 3* là toang- Gặp Mage khoẻ và đội yếu thì dễ thua

Đồ Chơi- Lắp đồ thủ cho Argali Knight và Hell Knight- Lắp đồ tấn công cho Lightblade Knight và Dragon Knight (Ưu tiên Rồng)

Đây là giai đoạn khá ổn khi mà để kích hoạt được 2 hoặc 4 Knight khá dễ dàng. Ở giai đoạn này thường thì bạn sẽ khó thua vì có Hell Knight và Lightblade Knight có lượng dame vô cùng lớn ở đầu game.

Nếu nhân phẩm tốt, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt được 4 Knight và 3 Dragon ở thời điểm này.

Nhưng thường thì Dragon Knight sẽ xuất hiện ở khoảng level 7, như vậy, Frost Knight hoặc Winter Chiropteran là hai quân bài có thể sử dụng khá tốt trước khi có được Dragon Knight. Lúc đó, hãy tích tiền lên 50 và up cấp, nếu thua nhiều quá hãy roll để tìm Dragon Knight rồi tiếp tục tích tiền sau.

Khi lên level 8, đội hình hoàn thiện sẽ gồm 6 Knight + 3 Dragon, lúc này hãy tập trung roll ở mức trên 50 tiền để tìm kiếm Hell Knight và Lightblade Knight 3 sao, sau đó, về cuối trận khi lên level 9 và 10 hãy tìm thêm những quân bài có khống chế như Pirate Captian khi mà đội hình này gần như không có chút khống chế nào ngoài chiêu cuối của Venom

Hướng Dẫn Cách Sắp Xếp Dữ Liệu Trong Excel Theo Màu Chi Tiết

Với tính năng sắp xếp trong Excel, bạn có thể sắp xếp dựa trên màu sắc trong ô. Trong hướng dẫn này, Gitiho sẽ chỉ cho bạn các tình huống khác nhau để có thể sắp xếp dữ liệu theo màu sắc và các bước chính xác cần để thực hiện việc này.

Lưu ý: Trong hướng dẫn này các ví dụ được sử dụng để sắp xếp là dựa trên các giá trị số. Nhưng các phương pháp này cũng có thể làm việc tốt với cả văn bản hoặc ngày tháng thay vì số.

Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel với một màu duy nhất

Bước 1: Chọn toàn bộ tập dữ liệu (A1:B11 trong ví dụ này)

Bước 2: Truy cập vào menu Data

Bước 3: Bấm nút Sort, thao tác này sẽ mở hộp thoại Sort.

Bước 4: Trong hộp thoại Sort hiển thị, hãy đảm bảo tùy chọn My Data has headers được chọn. Trong trường hợp dữ liệu của bạn không có tiêu đề, thì có thể bỏ chọn tùy chọn này.

Bước 5: Bấm vào biểu tượng mũi tên xổ xuống tại mục Sort By và chọn Marks. Đây sẽ là cột mà dữ liệu được sắp xếp dựa trên đó.

Bước 6: Trong trình đơn xổ xuống tại mục Sort On, chọn tùy chọn Cell Color.

Bước 7: Trong menu xổ xuống của mục Order, hãy chọn màu trùng với màu mà bạn muốn sắp xếp dữ liệu. Vì chỉ có một màu trong tập dữ liệu nên sẽ chỉ hiển thị một màu (xanh lục)

Bước 8: Trong menu thả xuống thứ hai tại mục Order, hãy chọn On-top. Đây là nơi bạn chỉ định để xem tất cả các ô màu ở đầu tập dữ liệu hay ở dưới cùng.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt ALT + ASS (giữ phím ALT rồi nhấn từng phím ASS một) để mở hộp thoại Sort.

Việc Excel sắp xếp dữ liệu dựa trên màu sẽ chỉ sắp xếp lại tất cả các ô có cùng màu với nhau. Phần còn lại của các ô vẫn như cũ.

Cách này hoạt động đối với các ô mà bạn đã đánh dấu theo cách thủ công (bằng cách đặt màu nền cho ô) cũng như những ô có màu do các quy tắc định dạng có điều kiện.

Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel dựa trên nhiều màu

Trong ví dụ trên, chúng ta mới chỉ sắp xếp dữ liệu trong bảng Excel với một màu duy nhất. Với cùng một cách tương tự nhưng bạn có thể sắp xếp dữ liệu nếu các ô có nhiều màu khác nhau.

Đầu tiên bạn thực hiện các bước tương tự như Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel với một màu duy nhất ở trên từ Bước 1 đến Bước 6.

Bước 7: Trong menu xổ xuống của mục Order sẽ hiển thị tất cả các màu có trong bảng dữ liệu Excel. Hãy chọn màu đầu tiên mà bạn muốn sắp xếp dữ liệu. Trong ví dụ này tôi chọn màu xanh lá cây.

Bước 8: Trong menu thả xuống thứ hai tại mục Order, hãy chọn On-top.

Bước 9: Bấm nút Add Level ở góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ thêm một điều kiện sắp xếp khác (vì chúng ta cần sắp xếp dữ liệu dựa trên hai màu khác nhau). Khi bấm vào nút này, Excel sẽ thêm một tập hợp các tùy chọn sắp xếp khác.

Bước 10: Bấm vào tùy chọn Marks trong menu xổ xuống của mục Then by.

Bước 11: Trong trình đơn xổ xuống của mục Sort On, chọn Cell Color.

Bước 12: Trong menu xổ xuống của mục Order, hãy chọn màu thứ hai dựa trên màu mà bạn muốn sắp xếp dữ liệu. Nó sẽ hiển thị tất cả các màu có trong tập dữ liệu. Ở bước này hãy chọn màu đỏ.

Bước 13: Trong menu xổ xuống thứ hai của mục Order, hãy chọn tùy chọn On-Bottom.

Bước 14: Bấm nút OK. Các bước trên sẽ sắp xếp dữ liệu với tất cả màu xanh lá cây ở trên cùng và màu đỏ ở dưới cùng.

Lưu ý: Việc sắp xếp theo màu sắc trên Excel không chỉ dựa trên các số mà còn có thể dựa trên dữ liệu là văn bản.

Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel dựa trên màu font chữ

Một tính năng khác thú vị khi cần sắp xếp dữ liệu trong Excel đó là sắp xếp theo màu font chữ trong các ô.

Đầu tiên bạn thực hiện các bước tương tự như Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel với một màu duy nhất ở trên từ Bước 1 đến Bước 5.

Bước 6: Trong trình đơn xổ xuống tại mục Sort On, chọn tùy chọn Font Color.

Bước 7: Trong menu xổ xuống của mục Order, hãy chọn màu mà bạn muốn sắp xếp dữ liệu dựa trên màu đó. Vì chỉ có một màu trong bảng dữ liệu này nên sẽ chỉ hiển thị một màu (đỏ)

Bước 8: Trong menu thả xuống thứ hai tại mục Order, hãy chọn On-top. Đây là nơi bạn chỉ định muốn tất cả các ô có màu chữ sắp xếp trên đầu bảng dữ liệu hoặc ở dưới cùng.

Bước 9: Bấm nút OK. Các bước trên sẽ sắp xếp dữ liệu với tất cả các ô có font chữ màu đỏ ở trên cùng.

Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel dựa trên các biểu tượng định dạng có điều kiện

Định dạng có điều kiện cho phép bạn thêm một lớp biểu tượng trực quan có thể làm cho dữ liệu hoặc báo cáo/trang trông đẹp hơn và dễ đọc hơn rất nhiều.

Đầu tiên bạn thực hiện các bước tương tự như Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel với một màu duy nhất ở trên từ Bước 1 đến Bước 5.

Bước 6: Trong trình đơn xổ xuống tại mục Sort On, chọn tùy chọn Conditional Formatting Icon.

50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…

Bước 7: Trong menu xổ xuống của mục Order, hãy chọn biểu tượng mà bạn muốn sắp xếp dữ liệu. Nó sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng có trong tập dữ liệu. Trong ví dụ này hãy chọn màu xanh lá cây trước.

Bước 8: Trong menu thả xuống thứ hai tại mục Order, hãy chọn On-top.

Bước 9: Bấm nút Add Level ở góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ thêm một điều kiện sắp xếp khác (vì chúng ta cần sắp xếp dữ liệu dựa trên ba biểu tượng khác nhau). Khi bấm vào nút này, Excel sẽ thêm một tập hợp các tùy chọn sắp xếp khác.

Bước 10: Bấm vào tùy chọn Marks trong menu xổ xuống của mục Then by.

Bước 11: Trong trình đơn xổ xuống của mục Sort On, chọn tùy chọn Conditional Formatting Icons.

Bước 12: Trong trình đơn Order xổ xuống, hãy chọn biểu tượng thứ hai mà bạn muốn sắp xếp dữ liệu. Nó sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng có trong tập dữ liệu. Bây giờ hãy chọn màu vàng.

Bước 13: Trong menu thả xuống thứ hai tại mục Order, hãy chọn On-top.

Bước 14: Bấm nút Add Level ở góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ thêm một điều kiện sắp xếp khác.

Bước 15: Bấm vào tùy chọn Marks trong menu xổ xuống của mục Then by.

Bước 16: Trong trình đơn xổ xuống của mục Sort On, chọn tùy chọn Conditional Formatting Icons.

Bước 17: Trong trình đơn Order xổ xuống, hãy chọn biểu tượng thứ ba mà bạn muốn sắp xếp dữ liệu. Nó sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng có trong tập dữ liệu. Trong ví dụ này chọn màu đỏ.

Bước 18: Trong menu thả xuống thứ hai tại mục Order, hãy chọn On-top.

Bước 19: Bấm nút OK và bảng dữ liệu trên sẽ được sắp xếp dựa trên các biểu tượng tương tự nhau.

Lưu ý: Việc sắp xếp dữ liệu sẽ tuân theo thứ tự mà bạn có trong hộp thoại sắp xếp. Ví dụ: nếu tất cả các biểu tượng được đặt để sắp xếp và hiển thị ở trên cùng, thì trước tiên tất cả các ô có biểu tượng màu xanh lá cây sẽ được hiển thị như ở trên cùng trong ba điều kiện trên. Sau đó, dữ liệu kết quả sẽ có các biểu tượng màu vàng và cuối cùng là các biểu tượng màu đỏ.

Không làm mất thứ tự ban đầu của dữ liệu

Khi bạn sắp xếp dữ liệu, bạn sẽ mất thứ tự ban đầu của tập dữ liệu, nên trong trường hợp muốn giữ lại tập dữ liệu gốc thì tốt nhất nên tạo một bản sao của dữ liệu và sau đó thực hiện sắp xếp dữ liệu đã sao chép.

Một kỹ thuật khác để đảm bảo bạn có thể lấy lại dữ liệu ban đầu là chèn một cột với số hàng tương đương. Khi đã thêm cột này thì hãy sử dụng cột này khi sắp xếp dữ liệu.

Trong trường hợp cần thứ tự dữ liệu ban đầu trở lại ở giai đoạn sau thì có thể dễ dàng sắp xếp dữ liệu này dựa trên các cột có số.

Hướng dẫn cách sử dụng Hàm IF trong Excel đơn giản dễ hiểu Hướng dẫn cách thao tác trình bày định dạng bảng dữ liệu trong Excel chuẩn nhất Hướng dẫn cách tạo bảng dữ liệu tiêu chuẩn trên Excel

Với sứ mệnh: ” Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người “, đội ngũ phát triển đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:

Dota Auto Chess: Cách Dựng Đội Hình Theo Từng Giai Đoạn Trận Đấu Hiệu Quả Nhất

Ngoài những vị tướng bạn chọn thì cách sắp xếp đội hình cũng khá quan trọng để giúp bạn giành được chiến thắng trong game, cho nên nếu bạn có những hero không mấy xuất sắc nhưng vẫn biết cách sắp xếp thì bạn vẫn có thể thắng những đội hình khác. Trong bài viết này sẽ có một vài cách sắp xếp đội hình Dota Auto Chess ở các giai đoạn game giúp bạn giành TOP 1.

Cách sắp xếp đội hình Dota Auto Chess để giành TOP 1 trong game 1. Giai đoạn đầu game A. Sử dụng đội hình đường thẳng

Đội hình đường thẳng có lẽ là đội hình phổ biến nhất mà game thủ Dota Auto Chess hay sử dụng, thứ nhất, bạn có thể dựng đội hình các tướng cận chiến ở gần với kẻ địch. Bằng cách này thì đội hình đặt theo đường thẳng sẽ khiến trận đầu bắt đầu nhanh nhất và đạt hiệu quả tốt nhất. Đội hình này được đặt theo cách từ giữa bàn cờ và lan ra 2 bên.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt những quân cờ cận chiến 2 sao ở hàng đầu, sau đó đặt những quân cờ 1 sao ở đằng sau. Như vậy thì các kỹ năng của quân cờ 2 sao sẽ được tung ra sớm hơn.

Còn nếu bạn sở hữu một đội hình có Assassins thì hãy đặt chúng ở phía sau thay vì đặt ở hàng đầu, bằng cách này bạn sẽ giúp Assassins có thể nhảy thẳng đến những tướng gây sát thương ở sau hàng tank của đối thủ.

B. Sử dụng đội hình góc

Đội hình này thường được áp dụng hiệu quả nhất nếu bạn có tướng tank tốt, kèm theo đó là các tướng gây sát thương tay dài. Việc bảo vệ những tướng gây sát thương là điều chủ yếu trong đội hình này, muốn kéo đối phương về gần mình thì bạn nên để cho quân của mình ra xa khu vực nguy hiểm là tốt nhất.

Bên ngoài là những tướng trâu bò chống chịu, bên trong là những tướng tạo sát thương, giúp những vị tướng này không bị tấn công ngay lập tức. Nếu dựa vào đội hình đường thẳng ở trên, bạn đặt những vị tướng yếu máu vào hàng cuối nhưng lại để lỗ hổng ở hàng cờ bên cạnh thì sẽ bị Assassins ngắm tới ngay lập tức. Cho nên hãy đặt quân cờ có sức chịu đựng trâu bò nhất vào góc phòng thủ gần kẻ thù nhất.

2. Giai đoạn giữa game A. Kỹ năng AOE và cách sắp xếp đội hình tướng AOE

Ở giai đoạn giữa game thì bạn chỉ cần tập trung vào các tướng sử dụng kỹ năng AOE hiệu quả nhất, bỏ qua các tướng tank và gây sát thương. Bạn chỉ cần giữ những quân cờ trọng yếu vào giữa bàn cờ, sau đó để tướng tank vào hai bên của bàn cờ. Tanker sẽ kéo những kỹ năng AOE của team địch đi chệch hướng, nếu bạn may mắn.

Còn cách thứ hai bạn có thể chia team của mình ra thành 2 nhóm khác nhau, tuy nhiên mỗi nhóm cần phải có 2 tướng gây sát thương tốt và 2 quân cờ có khả năng chống chịu tốt. Nếu trong hai nhóm có một nhóm yếu hơn thì đây sẽ là vấn đề lớn của bạn.

Vì nếu một bên chống chịu kém thì có khi chưa dính kỹ năng AOE của đối phương thì đã bị tiêu diệt rồi, khi đó toàn bộ kỹ năng của kẻ địch sẽ dành cho nhóm còn lại.

Nếu có thể thì bạn hãy để các quân cờ sử dụng kỹ năng AOE càng sớm càng tốt, những quân cờ như Lycan, Lone Druid, Tidehunter, Disruptor, Kunkka đều cần sử dụng kỹ năng càng sớm càng tốt. Một điều nữa là bạn phải tránh bị giết quá sớm trước khi sử dụng kỹ năng.

Điều đó có nghĩa bạn cần phải làm cho những quân cờ này có được khả năng chống chịu tốt, nếu những tướng nêu ở trên có cấp độ 2 sao thì không có gì phải bàn cãi về khả năng chống chịu của chúng, nhưng nếu là 1 sao thì bạn nên đặt chúng sau những tướng chống chịu để không phải chịu nhiều sát thương trực tiếp.

Hoặc đặt ở hàng đầu tiên nhưng phải có hai tướng tank ở hai bên để chống chịu. Có thể vẫn sẽ bị chú ý nhưng vẫn không quá mức để tránh bị chết quá nhanh.

B. Sử dụng đội hình để phản đòn của đối phương

Cách phản đòn hiệu quả đó chính là quan sát đội hình của đối thủ và sắp xếp những quân cờ của mình sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể đặt những quân cờ gây sát thương chính tránh xa Tidehunter, Techies và Disruptor, chỉ cần nhìn vào bàn cờ của đối thủ là bạn có thể biết mà sắp xếp.

Hoặc để một số unit ở vị trí đơn lẻ để có thể dụ kẻ địch sử dụng AOE bừa bãi, nếu đội hình bị dính các kỹ năng AOE trong khoảng 1/3 quân số là lý tưởng. Nếu đối thủ có sử dụng quân cờ Assassin thì bạn nên đặt các quân cờ chống chịu bên cạnh quân cờ gây sát thương chính để bảo vệ.

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Auto Chess Mobile Vn

Ngay bây giờ game thủ có thể nạp thẻ Auto Chess Mobile VN mà không cần phải nạp thông qua của hàng App Store hoặc Google Play, chỉ với vài bước đơn giản và không tốn bao thời gian bạn đã có thể mua Donut, Battle Pass hoặc bất cứ thứ gì mình thích.

Cũng giống như các trò chơi khác, game thủ Auto Chess Mobile VN muốn sở hữu nhân vật mới, giao diện người chơi mới hoặc biểu tượng icon mới thì cần phải nạp thẻ. một phương pháp quen thuộc giúp người chơi nhanh chóng có được một thứ gì đó.

Nạp thẻ game Auto Chess Mobile VN mua Donut hoặc Battle Pass

Bước 2: Hiện tại có 4 hình thức thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN bao gồm Zing Play, Zing Card, ATM và Credit Card. Bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.

Bước 3: Tùy vào mỗi hình thức thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN mà có các gói nạp khác nhau, nạp lần đầu được thêm.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn các nhận lại một lần nữa, tránh tình trạng nhầm lẫn.

Bước 6: Nhập thông tin thanh toán nạp thẻ Auto Chess Mobile VN. Tùy vào hình thức thanh toán mà bạn được hệ thống yêu cầu cung cấp thông tin cụ thể.- Zalo Pay: Quét mã QR- Zing Card: nhập Số seri và Mã thẻ- ATM: Chọn Ngân hàng, điền thông tin thẻ và chọn “Thanh toán”- Credit Card: Nhập thông tin thẻ để thanh toán

Đối với trường hợp hệ thống thông báo nạp thẻ Auto Chess Mobile VN thành công mà sau khi vào game bạn vẫn chưa nhận được. Hãy thử thoát ra vào lại game một lần nữa, nếu vẫn không được thì liên hệ trực tiếp với NPH để nhận sự hỗ trợ sớm nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải, cài đặt và chơi Auto Chess Mobile trên PC khi sử dụng các trình giả lập Android như BlueStacks, Memu, Droid4x … rất nhiều phần mềm hỗ trợ khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-the-auto-chess-mobile-vn-55622n.aspx – Link tải phiên bản Android: Auto Chess Mobile VN cho Android- Link tải phiên bản iOS: Auto Chess Mobile VN cho iPhone

Lmht: Sắp Xếp Đội Hình Các Tướng Dựa Trên ‘Quê Quán’

Bên cạnh các phiên bản cập nhật và các bản vá sửa lỗi, một điều khác mà Riot Games đã tập trung trong vài năm qua là tạo ra một thế giới Fantasy với sự liên kết liền mạch về cốt truyện mà họ đã tạo ra trong LMHT. Họ đã thêm vào các câu chuyện chi tiết cho từng khu vực của Runterra – thế giới hư cấu nơi truyền thuyết LMHT diễn ra – được hỗ trợ với một số mô tả, hình ảnh thú vị và thậm chí là truyện tranh.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi khu vực của Runeterra cũng thi đấu trên Summoner’s Rift như một giải đấu quốc tế? Trên thực tế, mỗi khu vực này đều có ít nhất 5 tướng đủ để tạo thành một team hoàn chỉnh. Dưới đây là danh sách “không chính thức” 5 tướng tốt nhất trong một đội hình cho mỗi khu vực của Runeterra.

1. Thành phố Bandle

Các tướng thuộc khu vực này: Corki, Lulu, Rumble, Teemo, Tristana, Veigar. (Ziggs, Gnar, Kennen hay Heimerdinger là những tướng cùng thuộc tộc Yordle nhưng hiện không sinh sống hoặc có sự liên hệ với Bandle City)

Khá khó để tìm được một tướng đi rừng thích hợp thuộc khu vực Thành phố Bandle. Vị tướng duy nhất từng được sử dụng đi rừng là Rumble. Tất nhiên, họ sẽ luôn có đội trưởng Teemo trong đội hình của mình. Trong thực tế, giao tranh sau level 6 trong rừng ở những địa hình hẹp hết sức có lợi cho đội hình này. Hãy thử tưởng tượng một khi kẻ địch đạp phải nấm của Teemo, kèm theo đó là Mưa Tên Lửa của Rumble và Thảm Lửa của Corki – sẽ không có con đường nào để trốn thoát cả. Nhược điểm của đội hình này là họ không có một Đấu Sĩ nào ở tuyến trên, do đó chiêu cuối của Lulu sẽ thực sự có ích.

2. Bilgewater

Các tướng thuộc khu vực này: Fizz, Gangplank, Graves, Illaoi, Miss Fortune, Nautilus, Tahm Kench, Twisted Fate.

Bilgewater có một vài vị tướng sở hữu chiêu cuối vô cùng hữu ích. Graves không phải là người đi gank xuất sắc nhất, do đó cách tốt nhất đối với đội hình này là chống chịu giai đoạn đi đường và tận dụng tối đa các chiêu cuối có phạm vi sử dụng gần hết bản đồ sau cấp độ 6. Với Gangplank bên cạnh, họ sẽ được trang bị tốt trong giai đoạn cuối trận đấu. Họ dường như hơi thiếu sát thương AP – điều này có thể trở thành điểm yếu nếu Twisted Fate không đủ xanh. Combo chiêu cuối giữa Gangplank và Miss Fortune sẽ là mối đe dọa khổng lồ cho kẻ địch, nhất là khi bồi ngay sau đó là Đạn Nổ Thần Công của Graves có thể giúp họ dễ dàng kiếm được vài mạng hạ gục.

3. Demacia

Các tướng thuộc khu vực này: Sylas, Garen, Sona, Lux, Jarvan IV, Lucian, Morgana, Kayle, Fiora, Poppy, Quinn, Shyvana, Vayne, Xin Zhao, Galio.

Demacia có lẽ là khu vực sở hữu đội hình cân bằng nhất trên Runterra. Họ có thể lăn cầu tuyết từ rất sớm ở đường dưới trong giai đoạn đi đường với vị Xạ Thủ Lucian. Những người đi đường của họ cũng nhận được trợ giúp rất nhiều từ những cuộc đi gank của Jarvan. Họ cũng có một trong những tướng carry cuối game mạnh nhất hiện nay – Kayle làm lại ở đường trên. Sự hiện diện của Sylas – một trong những tướng OP nhất hiện nay – là một mối đe dọa lớn đối với đối thủ. Ngoài ra, bộ đôi Jarvan – Galio với wombo combo hoàn hảo sẽ đóng vai trò và tác động cực lớn trong các pha giao tranh tổng cuối game.

4. Freljord

Các tướng thuộc khu vực này: Ashe, Lissandra, Sejuani, Gnar, Gragas, Tryndamere, Braum, Nunu & Willump, Olaf, Anivia, Trundle, Udyr, Volibear, Ornn.

Có vẻ như cực khó để chạy trốn trước một đội hình toàn các tướng đến từ Freljord bởi họ sở hữu lượng kĩ năng CC lớn nhất trong đội hình của mình. Họ có thể hơi yếu trong khoản gây sát thương vào cuối game, nhưng họ có Ornn – người luôn sẵn sàng nâng cấp trang bị cho những người đồng đội của mình. Ngoài ra, họ còn có Braum – một trong những tướng Hỗ Trợ tốt nhất trong việc bảo kê Xạ Thủ. Tuy nhiên, Sejuani không phải là lựa chọn tốt nhất trong các cuộc giao tranh đầu game, vì vậy họ sẽ phải cực kì thận trọng trong những pha đối đầu 2v2 Top-rừng hoặc Mid-rừng.

5. Ionia

Các tướng thuộc khu vực này: Kayn, Rakan, Xayah, Ahri, Akali, Irelia, Jhin, Yasuo, Karma, Ivern, Kennen, Lee Sin, Master Yi, Shen, Syndra, Varus, Zed, Wukong.

Đội hình của Ionia trông có vẻ cực kì đáng sợ. Họ có một vài lựa chọn hợp meta có thể kiến tạo giao tranh từ rất sớm trong trận đấu. Sự hiện diện của Lee Sin trong rừng dường như là một tài sản lớn đối với khu vực Ionia. Rakan sẽ là một mối đe dọa lớn trong các pha giao tranh tổng giai đoạn từ giữa game đến cuối trận đấu. Bên cạnh đó, Yasuo lại được hỗ trợ rất nhiều khi sử dụng chiêu cuối của mình với sự góp sức của Rakan và Lee Sin. Các tướng carry chính của team địch sẽ phải hết sức thận trọng khi phải đối mặt với Akali bởi cô nàng này có thể lao vào ám sát họ chỉ trong một cái chớp mắt.

6. Núi Targon

Các tướng thuộc khu vực này: Leona, Diana, Soraka, Pantheon, Zoe, Aurelion Sol, Taric.

Thành thật mà nói, rất khó để xây dựng được một đội hình đầy đủ từ các tướng thuộc khu vực Núi Targon. Họ không có bất cứ một tướng nào vững chắc cho các vai trò đường trên, rừng hay Xạ Thủ. Họ có Patheon – một người đi rừng đã khá lỗi thời, nhưng khó khăn nhất vẫn là lựa chọn một ai đó thích hợp để đi đường dưới. Trong trường hợp này, ngoài Zoe chúng ta không còn nào sự lựa chọn thích hợp hơn. Họ vẫn có cơ hội chiến thắng trận đấu với điều kiện họ phải khá xanh ngay từ rất sớm. Không có người Hỗ trợ nào đáng tin cậy hơn trong đội hình của họ ngoài Leona – người có thể đóng góp rất nhiều trong giao tranh tổng. Tuy nhiên, nếu trận đấu kéo quá dài, đội hình này sẽ không thể dễ dàng giành chiến thắng do không có AD carry.

(còn tiếp)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sắp Xếp Đội Hình Auto Chess Mạnh Nhất Chi Tiết Từ A trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!