Nấu ăn

HỦ TÍU GỎ – Cách nấu món Hủ Tíu gõ Thập cẩm thơm ngon , cách trụng sợi Hủ tíu mềm dai by Vanh Khuyen



Nói đến Hủ tíu thì có rất nhiều cái tên, mỗi cái tên Hủ Tíu có kèm theo phía sau thì ra mỗi loại Hủ tíu khác nhau như: Hủ Tíu Nam Vang, Hủ tíu xương, Hủ tíu sườn, Hủ tíu gõ, Hủ tíu thịt Heo, Hủ tíu Bò viên, Hủ tíu giò Heo, Hủ tíu Hải sản, Hủ Tíu Tôm thịt, hủ tíu Mỹ Tho, Hủ tíu thịt bằm, Hủ Tíu cả cần, Hủ tíu chay. Đó là chưa kể đến các món Hủ tíu khô như Hủ tíu xào, hủ tíu nước nấu khô…
Và món Hủ tíu Gõ hay Hủ tíu Gỏ vẫn là món ăn mà hầu như ai ai cũng biết. Mỗi đêm đêm có những tiếng gỏ lốc cốc từ 1 cậu bé nhỏ và ai muốn ăn thì cậu này đi gỏ 1 vòng rồi bưng đến tận nhà. Món ăn ký ức mà hầu như chắc không ai có thể quên được. Hủ tíu Gỏ nhà nấu khác đi so với Hủ tíu bán bên ngoài các xe Hủ tíu bởi vì đầy đủ hơn, mọi thứ đều nhiều hơn và tất nhiên là sẽ …. hấp dẫn và ngon hơn.
Nguyên liệu cho 10 người ăn
– 300gr thịt Nạc dăm
– Tim Heo 400gr
– Cật Heo 500gr
– Xương Heo 1kg
– Củ Cần Celery hoặc củ cải trắng 500gr
– Củ Kohlrüben 350gr
– 1/2Tbsp./1mc Muối
– Tỏi 5 Tép
– Hành tím để làm Hành phi tùy thích
– Tôm Khô 30gr
– Gia vị: Bột Nêm, đường, Tiêu
– Hành Lá, Ngò rí, Cần Tây
– Chanh, Ớt ăn kèm
– Xà lách
– Giá
– Hẹ
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#hu tieu #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button