Nấu ăn

HỦ TÍU – Cách nấu Hủ Tiếu Khô Hải Sản và Hủ Tíu Nước Thập cẩm thơm ngon by Vanh Khuyen



Món Hủ tíu hay Hủ Tiếu có nhiều loại từ Hủ tíu Khô cho đến Hủ tiếu nước. Hủ tíu Nam Vang, Hủ tiếu Mỹ Tho, Hủ tíu Xào, Hủ tíu gỏ, hủ tíu sa tế, hủ tiếu bò viên, hủ tíu ghẹ, Hủ tiếu mỳ, hủ tíu tôm thịt, hủ tíu thập cẩm, Hủ tiếu mì thập cẩm, hủ tíu hải sản, hủ tiếu thịt bằm, Hủ tíu Long Hồ, Hủ Tiếu Cả Cần, hủ tiếu Chay, …

Dù là nấu theo cách nào thì món Hủ tíu cũng có một hương vi thơm ngon hấp dẫn khó chối từ và ai ai cũng biết và nhớ. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Hủ tỉu Vanh Khuyen Khô và Hủ tíu nước với Tôm, Thịt và Mực.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#hutieu #vanhkhuyenleyoutube #bunvanhkhuyen

Nguyên liệu: cho 8 -12 Tô (tùy theo mình thích nấu khô hay nước)

– 200gr Cà rốt
– 200gr Củ Hành Tây
– Hành tím, Tỏi để làm Hành Phi
– 300gr Su Hào hoặc Cải trắng
– 800gr Củ Celery
– 500gr Tôm
– 400gr Mực
– Xương Đuôi Heo hoặc xương Ống Heo, xương Sườn 1,5kg
– 1 con Mực Khô
– 30gr Tôm Khô
– 300gr thịt Ba rọi hoặc Đùi Heo hoặc thịt vai, thăn Heo
– 300gr thịt Heo xay
Gia vị gồm:
Muối, tiêu, đường, nước Mắm, Nước Tương, Dầu Hào, Dấm đỏ hoặc đen, Dầu ăn, Bột Nêm, Hắc xì Dầu, Bột ngọt tùy thích
– Rau xà lách, Cần Tây, Hẹ, Hành Lá, Ngò rí, Giá

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button