Nấu ăn

HỦ TIẾU SƯỜN – Cách nấu nước dùng Hủ Tíu Sườn Tôm SLOW COOK IP thơm ngon đãi Khách by Vanh KhuyenHủ tiếu hay Hủ tíu là món ăn sáng, trưa, chiều hoặc tối đều được. Hủ tiếu Sườn thơm ngon là món ăn đãi Khách, món ăn cuối tuần cho gia đình. Hủ tiếu Sườn, nấu với Tôm hôm nay Vành Khuyên chia sẻ và chúc cô bác, anh chị em và gia đình cùng nấu ngon và cùng ăn ngon!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU cho 8 Tô

– Sườn già 1kg
– Rüben hoặc Củ cải trắng
– Nấm Đùi Gà 90gr
– Cà rốt 180gr
– Nấm Đông cô
– Tôm khô 30gr
– Tôm 500gr
– Hành tím để làm Hành phi
– Hẹ
– Giá
– Xà lách
– Củ Hành Tây trắng
– Hẹ, Ngò
– Gia vị nêm: Muối, Đường, Tiêu, Bột Nêm, Nước mắm,

– Hủ tiếu tươi hoặc khô hoặc tự làm theo Video ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #hutieu #hủtiếu

Bài viết liên quan

34 Comments

 1. * Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông.

  * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

  * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

  Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

 2. Hôm nay thấy VK dùng chế độ slow cook sẳng cô cũng muốn tìm hiểu : Nếu dùng chế độ slow cook thì khi khoá nắp nên để sealing hay venting vậy VK ? Tại chỗ đó VK không nói và cô cũng không nhìn thấy rõ . Cám ơn VK trước nghen . Và nếu mình nấu bánh tét , bánh chưng thì có thể dùng chế độ slow cook để nấu qua đêm tức 7, 8 tiếng được không VK ? Xin VK chỉ giùm cô ! Một lần nữa cám ơn VK rất nhiều .

 3. Cam on chi. VK.
  Moi ngay em nau an deu bat video cua chi len va lam theo. Mon nao cung ngon va thanh cong het. Ban be em cung khen qua troi.

  Cho em hoi? la neu em mua instant pot thi co nau com ngon khong chi? Vi bep nha em nho? nen chi? de? duoc noi com dien thoi. Em dinh mua Instant Pot de? thay the' noi com dien luon duoc khong chi.?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button