Nấu ăn

HỦ TIẾU MÌ CHAY – VEGAN – Bí quyết nấu nước Súp Chay từ Rau Củ Quả thơm ngon ngọt nước byVanh Khuyen



Hủ tiếu mì hay Mì chay Vegan là món ăn rất ngon cho người ăn chay hay ăn mặn đều được. Mì cần dai giòn theo bí quyết Vành Khuyên chia sẻ hôm nay với Nồi nước dùng nấu Mì thật trong, thơm ngọt của Rau củ và ngon như món Mì mặn.
Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm cho gia đình mình 1 món chay ngon!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #mivanhkhuyen #monchay

NGUYÊN LIỆU 6 – 8 Tô

– Cà rốt
– Hành Tây
– Bắp
– Hành Boa rô / Tỏi Tây
– Vỏ Dưa Mật
—- Tổng cộng 800gr Rau củ quả

– Ngò rí
– Tàu hủ ky khô 100gr
– Nấm các loại: Nấm Đùi Gà, Nấm Hào, Nấm Linh Chi…— 400gr
– Giá
– Hẹ
– Ớt
– Chanh ăn kèm

Related Articles

45 Comments

  1. Hôm nay mình chia sẻ cách nấu NƯỚC SÚP Mì Chay từ Rau Củ quả thơm ngon ngọt nước và cách trụng Mì để Sợi Mì được dai giòn. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm món Chay ngon cho ngày Rằm!
    * Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông.

    * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Sáng nay cô cắt cọng riêng lá riêng cô để balcon vài hôm heo héo cô làm phi poireaux đó con.thích xem kênh của con lắm.cô ăn thức ăn Carrefour 1 tháng đi 1 lần,,còn khu VN nếu có đi cô mua thực phẩm Nhât Viet Thai dự trử 6 tháng đó con,à Celeris cô luôn có lá non công cô trồng nên len rất nhanh.mình k như VN muốn đi mua thức ăn hàng ngày con ah,,họ nói vậy thôi.. rau răm chịu lạnh,,giá cô tự là SG chưa bao giờ mua gia đâu con
    Các công thức của con chay mặn cô thích xem lắm,, bisous cả nhà bon apetites

  3. Chị ơi em cám ơn chị đã chia sẻ nhiều công thức quá ngon luôn ạ.
    Chị cho em hỏi tàu hũ ki có phải là lớp hơi dai dai mình có được trên mặt lúc làm đậu hũ không chị?
    Và em cũng muốn hỏi chị, 2 hũ (hay là set hũ) đựng muối (có chữ Salz) nắp xanh chị mua ở đâu vậy chị? Em ở Đức và em lùng sục rất lâu trên amazon, galarie, etsy mà không tìm thấy loại nào đẹp và size lớn như vậy cả 😥
    Em cám ơn chị trả lời!

  4. Ai xa xứ mới hiểu ,những thứ đơn giãn không phải lúc nào mình cần củng có được ,như mình nè ,giá muốn ăn phải tự làm ,hẹ phải mua hạt về trồng v..v..nhiều thứ phải dùng từ đông đá ,vì vậy uyển chuyển về cách nấu của VK mình rất thích ,mình học rất nhiều ….Thanks những gì bạn chia sẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button