Game online

HoYoverse công bố ngày ra mở cửa thử nghiệm siêu phẩm ARPG Zenless Zone Zero

Sở hữu đồ họa tuyệt vời, tạo hình đối tượng theo cá tính anime đặc biệt của miHoYo cộng với cách chơi thu hút, Zenless Zone Zero hẹn hứa sẽ là game mobile đáng chơi nhất chỉ cần khoảng sắp đến …

Trò chơi kết thúc Zenless Zone Zero

HoYoverse – nhà tăng trưởng xếp sau thành công của Genshin Impact và Honkai Impact vừa mới đây đã chính thức ban bố ngày mở cửa của ARPG Zenless Zone Zero, siêu phẩm ARPG đang được rất nhiều người chơi mong đợi ở thời khắc ngày nay. Chi tiết, công đoạn Test sẽ diễn ra từ ngày 5/8 và kéo dài trong 1 khoảng thời kì ko xác định, dành riêng cho iOS và Windows PC. Sau lúc công đoạn thí điểm xong xuôi, toàn thể dữ liệu game thủ sẽ bị xóa, nhà tăng trưởng cũng sẽ căn cứ vào những nhận xét, đóng góp của game thủ trong công đoạn trải nghiệm để có những điều chỉnh thích hợp. cho tiêu đề trò chơi,

Để đăng ký trải nghiệm Zenless Zone Zero trong công đoạn Closed Beta, Độc giả chỉ cần truy cập vào đường dẫn sauđăng nhập vào account Yohoverse của bạn (account bạn sử dụng để chơi Honkai Impact hoặc Genshin Impact), Nhấp vào nút “ĐĂNG KÝ” như hình dưới đâysau đấy xong xuôi dò la đăng ký trong công đoạn Closed Beta.

 • Chơi Cùng: Sự kiện chào hè với nhiều quà tặng siêu thu hút

 • Piggy Go – Game mobile casual siêu nóng đã ra mắt tại Việt Nam và hấp dẫn hàng triệu lượt tải về

 • VNGGames phát hành bom tấn hành động, chặt chém Dynasty Warriors: Overlords?

 • Số đông PUBG Mobile Việt với trào lưu khoe ảnh “con nhà người ta”

 • Trò chơi cuối cùng không có tiêu đề 3

  Đây cũng là đợt thí điểm trước hết với quy mô bé, số lượng game thủ tham dự có hạn nên chỉ 1 số người chơi may mắn thu được lời mời từ miHoYo mới có thể tận mắt trải nghiệm Zenless Zone Zero. . Việc biến thành người chơi trước hết được tận mắt trải nghiệm ARPG mới nhất của HoYoverse hoàn toàn lệ thuộc vào “phẩm chất” của bạn.

  Trò chơi cuối cùng của Zenless Zone Zero 1

  Zenless Zone Zero là 1 game mobile thuộc thể loại ARPG, có IP lấy bối cảnh là 1 thành thị đô thị thời hậu tận thế. Trò chơi sở hữu tình tiết thu hút với cá tính nghệ thuật ngày mai, tạo hình đối tượng đã mắt và hệ thống tranh đấu theo chế độ thú vị.

  Trò chơi cuối cùng của Zenless Zone Zero 3
  Tạo hình đối tượng lung linh trong Zenless Zone Zero gây ấn tượng mạnh với game thủ

  Nền tiến bộ tiên tiến đã bị tàn phá bởi 1 thảm họa siêu tự nhiên được gọi là “Hollows”. Chúng tăng trưởng theo cấp số nhân trong ko khí, tạo ra những ko gian hỗn loạn nơi những con quái thú bí mật được mệnh danh là “Thanh khiết” đi lang thang để kiếm tìm con mồi. New Eridu, nền tiến bộ đô thị còn sót lại sau ngày tận thế, đã nỗ lực tăng trưởng mạnh bạo nhờ công nghệ khai thác các nguồn khoáng sản quý giá từ chính các Hollow. Trong Zenless Zone Zero, game thủ sẽ biến thành 1 “Proxy” và tham dự vào cuộc phiêu lưu cùng 1 nhóm cộng sự thú vị để xoá sổ những kẻ địch chưa biết và làm minh bạch những bí mật của New Zealand. Eridu – nơi ẩn núp của nền tiến bộ loài người.

  Trong trailer mới nhất, HoYoverse đã lần đầu hé lộ hệ thống tranh đấu độc nhất vô nhị vô nhì trong Zenless Zone Zero với những cảnh tranh đấu mượt nhưng, đậm chất điện ảnh, khiến người xem khó có thể rời mắt. Đoạn trailer cũng hé lộ bộ kĩ năng của các đối tượng sẽ hiện ra trong game cộng với những kẻ địch nhưng bạn sẽ phải đương đầu.

  Mày mò thêm về trò chơi tại:

  Trang chủ: https://zenless.hoyoverse.com/en-us/

  Twitter: https://twitter.com/ZZZ_EN

  Bất hòa: https://discord.gg/zenlesszonezero

  Fanpage: https://www.facebook.com/ZZZ.Official.EN

  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@zzz

  Xem chi tiết bài viết

  HoYoverse ban bố ngày ra mở cửa thí điểm siêu phẩm ARPG Zenless Zone Zero

  #HoYoverse #công #bố #ngày #mở #cửa #thử #nghiệm #siêu #phẩm #ARPG #Zenless #Zone

  Sở hữu đồ họa tuyệt vời, tạo hình đối tượng theo cá tính anime đặc biệt của miHoYo đi kèm với gameplay thu hút, Zenless Zone Zero hẹn hứa sẽ là siêu phẩm game mobile đáng chơi hàng đầu chỉ cần khoảng sắp đến…

  HoYoverse – nhà tăng trưởng xếp sau thành công của Genshin Impact và Honkai Impact vừa mới đây đã ban bố ngày mở cửa thí điểm ARPG Zenless Zone Zero, siêu phẩm ARPG đang được rất nhiều người chơi mong chờ ở thời khắc ngày nay. Chi tiết, công đoạn Test sẽ diễn ra từ ngày 05/08 sắp đến và kéo dài tới khoảng thời kì chưa xác định, dành riêng cho 2 HĐH iOS và Windows PC. Sau lúc công đoạn thí điểm xong xuôi, toàn thể dữ liệu của game thủ sẽ được xóa, nhà tăng trưởng cũng sẽ căn cứ vào những nhận xét, đóng góp của game thủ trong công đoạn trải nghiệm để đưa ra những điều chỉnh thịch hợp cho tựa game,
  Để tham dự đăng ký trải nghiệm Closed Beta Zenless Zone Zero, độc giả chỉ cần truy cập đường link sau, đăng nhập vào account Yohoverse (account bạn sử dụng để chơi Honkai Impact hay Genshin Impact), bấm vào nút “SIGN-UP” như hình phía dưới, sau đấy xong xuôi dò la tham dự báo danh Closed Beta.

  Play Together: Sự kiện chào hè cùng nhiều phần quà siêu thu hút

  Piggy Go – Tựa game casual giao lưu trên mobile siêu nóng ra mắt tại Việt Nam và hấp dẫn hàng triệu lượt tải xuống

  VNGGames phát hành siêu phẩm hành động, chặt chém Dynasty Warriors: Overlords?

  Số đông PUBG Mobile Việt với trào lưu khoe ảnh “con nhà người ta”

  Đây cũng là đợt thí điểm trước hết với quy mô bé, có giới hạn số lượng game thủ tham dự, nên sẽ chỉ có 1 số ít người chơi may mắn thu được lời mời từ miHoYo mới có thể tận tay trải nghiệm Zenless Zone Zero. Việc có được biến thành những người chơi trước hết được trải nghiệm tận tay siêu phẩm ARPG mới nhất của nhà HoYoverse tùy thuộc hoàn toàn vào “phẩm chất” của bạn.

  Zenless Zone Zero là tựa game mobile thuộc thể loại ARPG, với IP lấy bối cảnh về thành thị đô thị thời đoạn hậu tận thế. Tựa game sở hữu 1 tình tiết thu hút với cá tính nghệ thuật ngày mai, tạo hình đối tượng đã mắt và hệ thống tranh đấu theo chế độ định hướng thú vị.
  Tạo hình đối tượng lung linh trong Zenless Zone Zero gây ấn tượng mạnh đến game thủ
  Nền tiến bộ tiên tiến đã bị tàn phá bởi 1 thảm họa siêu tự nhiên được gọi là “Hollows”. Chúng tăng trưởng theo cấp số nhân trong ko khí, tạo ra các ko gian hỗn loạn nơi những con quái thú bí mật được mệnh danh là “Ethereal” đi khắp nơi kiếm tìm con mồi. New Eridu – nền tiến bộ đô thị còn còn đó sau ngày tận thế, đã nỗ lực tăng trưởng mạnh bạo nhờ có được công nghệ để khai thác các nguồn khoáng sản quý giá từ chính Hollows. Trong Zenless Zone Zero, game thủ sẽ vào vai biến thành “Proxy” và tham dự vào 1 cuộc phiêu lưu với 1 nhóm những đối tác thú vị để xoá sổ những kẻ địch chưa được biết tới và làm minh bạch những bí mật ở New Eridu – nơi trú ẩn của nền tiến bộ loài người.

  Trong đoạn Trailer mới nhất, HoYoverse đã lần đầu hé lộ về hệ thống tranh đấu rực rỡ trong Zenless Zone Zero với những cảnh tranh đấu mượt nhưng, đậm chất điện ảnh, khiến người xem khó lòng có thể rời mắt. Đoạn Trailer cũng hé lộ về bộ kĩ năng của những đối tượng sẽ hiện ra trong game đi kèm với những kẻ địch nhưng bạn sẽ phải đương đầu.
  Mày mò thêm thông tin về game tại:
  Trang chủ: https://zenless.hoyoverse.com/en-us/
  Twitter: https://twitter.com/ZZZ_EN
  Discord: https://discord.gg/zenlesszonezero
  Fanpage: https://www.facebook.com/ZZZ.Official.EN
  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@zzz

  [rule_2_plain] [rule_3_plain]

  Tổng hợp: Tass Care

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button