Pokémon Masters EX – Trò chơi Pokémon thế hệ mới dành cho di động

Pokémon Masters EX, còn được biết đến với tên gọi Pokemon Masters đã trở thành trò chơi mới trong dòng game Pokémon. Không giống như Pokémon GO nơi bạn thu thập và xây dựng đội hình quái thú, trong Pokémon Masters EX, bạn sẽ tạo ra một đội hình với 3 huấn luyện viên và Pokémon của họ để tham gia vào các trận đấu đồng đội sôi động.

Pokémon Masters EX kết hợp cốt truyện mới với dàn nhân vật thân quen
Pokémon Masters EX kết hợp cốt truyện mới với dàn nhân vật thân quen

Hãy khám phá hòn đảo Pasio hoàn toàn mới trong Pokémon Masters EX for Android và bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong thế giới Pokémon! Trò chơi nhập vai này vẫn giữ nguyên cốt truyện chính của nhiều tựa game Pokémon khác. Bạn sẽ nhập vai một huấn luyện viên và chiến đấu để giành chiến thắng. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào việc khám phá thế giới và thu thập nhiều loại Pokémon khác nhau để tạo thành bộ sưu tập đồ sộ, trong Pokémon Masters EX Mobile, mỗi huấn luyện viên sẽ liên kết với một Pokémon để tạo thành một “cặp đồng bộ” và cùng nhau trở thành nhà vô địch.

Chiến đấu với những nhà vô địch thế giới
Chiến đấu với những nhà vô địch thế giới

Tính năng nổi bật của game Pokémon Masters EX cho Android

Hòa nhập trong Trainer Lodge mới

Trainer Lodge đã xuất hiện trong Pokémon Masters EX! Bạn có thể mời các huấn luyện viên khác làm khách mời và tương tác với họ. Hãy tăng cường mối quan hệ của bạn để có được những bức ảnh và câu chuyện đặc biệt.

Đánh bại các ác nhân trong vòng phản diện

Những câu chuyện đen tối mở ra trong vòng phản diện, có Team Rocket và các tổ chức phản diện khác. Hãy theo dõi các chương mới để khám phá nhé!

Các nhà huấn luyện mặc trang phục đặc biệt

Các huấn luyện viên xuất hiện trong trang phục độc quyền dành riêng cho Pokémon Masters EX. Đồng thời, người chơi sẽ được thưởng thức những câu chuyện gốc liên quan đến những bộ trang phục đó.

Bước vào trận chiến với nhóm do bạn tùy chỉnh

Tập hợp các huấn luyện viên và Pokémon để tham gia vào các trận chiến. Hãy tạo một đội hình riêng của bạn và cố gắng giành chiến thắng.

Hội ngộ các nhà luyện thú từ quá khứ

Các nhà vô địch, thành viên Elite Four và các nhà lãnh đạo phòng gym đã cùng nhau hội ngộ trong sân chơi này. Hãy lập nhóm với các nhà luyện thú khác và Pokémon của họ để tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Ấp trứng và lập team

Ấp trứng để sở hữu Pokémon mới. Hãy thêm quái thú vào đội hình của bạn và cùng nhau chinh phục thử thách.

Cốt truyện mới với dàn nhân vật thú vị

Trong Pokémon Masters EX game, câu chuyện gốc sẽ được phát triển qua nhiều thế hệ với sự góp mặt của dàn nhân vật đa dạng và thú vị.

Dàn nhân vật khủng trong Pokemon Masters Mobile
Dàn nhân vật khủng trong Pokémon Masters Mobile

Tải game Pokémon Masters EX for Android

Trong game, bạn sẽ thành lập một đội hình gồm 3 huấn luyện viên và mỗi người sở hữu một Pokémon duy nhất có thể hoán đổi. Đưa đội hình của bạn vào giải đấu Pokémon Masters League trên hòn đảo Pasio để tham gia các trận chiến 3vs3 và tấn công vào điểm yếu của đối thủ để gây sát thương lớn. Mục tiêu của bạn là trở thành nhà vô địch khi chiến đấu với các nhà luyện thú nổi tiếng và thành lập một tổ đội trong mơ trên con đường chinh phục vinh quang.

Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều nhân vật quen thuộc trong series Pokémon như Brock và Pokémon của anh ấy là Onix, Misty và Pokémon Starmie, cũng như Red và đồng đội lửa Charizard. Khi bạn chơi, bạn cũng sẽ mở khóa nhiều nhân vật khác để họ đồng hành trong các trận chiến. Hiện có tổng cộng 65 cặp đồng bộ mà người chơi có thể mở khóa khi trò chơi ra mắt chính thức.

Nâng cấp Sync Pair lên 6* EX
Nâng cấp Sync Pair lên 6 EX*

Hệ thống chiến đấu trong Pokémon Masters EX là lối đánh theo lượt quen thuộc. Mỗi Pokémon sẽ có một chiêu thức đặc biệt để sử dụng khi đến lượt đánh của huấn luyện viên. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các khả năng khi chơi chế độ co-op với người khác hoặc đối thủ AI, hoặc tiến hóa Pokémon lên cấp cao hơn sau khi hoàn thành một chương khó. Đặc biệt, trong Pokémon Masters, các Pokémon không bị giới hạn về thể lực, cho phép bạn trải nghiệm hàng giờ đồng hồ mà không cần tiêu tốn vật phẩm hay chờ đợi hồi phục.

Co-op với bạn bè khắp thế giới

Trong trò chơi co-op này, 3 người chơi sẽ cùng nhau chiến đấu để có những trận đánh thêm vui nhộn và thú vị. Hãy làm việc cùng nhau để cùng tận hưởng niềm vui từ việc chiến thắng.

Ấp trứng và tạo ra quái thú mới, mạnh mẽ cho đội hình của bạn
Ấp trứng và tạo ra quái thú mới, mạnh mẽ cho đội hình của bạn

Yêu cầu hệ thống:

  • Bạn nên chơi Pokémon Masters trên thiết bị có RAM tối thiểu là 2GB.
  • Nên sử dụng hệ điều hành 7.0 trở lên.
  • Hệ điều hành Android 5.0 trở lên / 64 bit.

Không phải tất cả các thiết bị đáp ứng đủ các yêu cầu trên đều tương thích với trò chơi. Rất có thể trên một số dòng máy, game không hoạt động đúng do khả năng, thông số kỹ thuật hoặc một số điều kiện khác của thiết bị. Pokémon Masters cũng có thể chưa tương thích với hệ điều hành mới nhất.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải Pokémon Masters về điện thoại Android và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.