Tin tức

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, tiết lộ nhiều tính năng ấn tượng

2Game đã có cơ hội trải nghiệm sớm game mobile Hoa Sơn Luận Kiếm 3D trong buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay (07/11/2016).

Trình cài đặt của trò chơi có kích thước hợp lý khi tệp APK để cài đặt cho thiết bị Android thử nghiệm của chúng tôi chỉ chiếm dưới 100 MB. Với một chiếc điện thoại cấu hình tầm trung, việc cài đặt và đăng nhập ban đầu vào game diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Lần khởi chạy đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật và tải thêm một số tệp tin, việc này sẽ mất vài phút và lần sau sẽ không hỏi lại.

Người chơi sau khi đăng nhập sẽ được yêu cầu tạo một phe phái, đây cũng chính là tên nhân vật của họ trong game. Điều này ban đầu sẽ gây ra một chút bối rối và bất ngờ, nhưng sẽ dễ dàng phát hiện ra khi người chơi đã tìm hiểu kỹ về lối chơi theo kiểu đấu – chuyền – thẻ tướng. Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Trong nhiệm vụ giới thiệu game đầu tiên, 5 đại cao thủ tranh tài chinh phạt thiên hạ gồm: Võ Tôn-Trưởng Vô Kỵ, Hiệp Khách-Đất Hồ Xung, Sát Thủ-Lý Thu Thủy, Kỳ Môn-Huyền Tử chưởng môn, Du Hiệp-Đoàn Du. Mỗi anh hùng võ lâm đại diện cho một tuyến nhân vật khác nhau, với các chỉ số, thuộc tính, kỹ năng riêng biệt.

Theo cốt truyện, người chơi được dẫn dắt vào thế giới “Kim Dung hiệp khách truyện” khi gặp gỡ và làm nhiệm vụ với các cao thủ võ lâm. Để thu hút các Cao thủ về “Môn phái” của mình, người chơi sử dụng tính năng Chiêu mộ hoặc Tranh biện Kiếm. Các cao thủ sẽ có tư chất, có thể cường hóa, thăng sao, nâng cao phẩm chất, nâng cao võ công, đạt thành tích liên tiếp khi chiến đấu.

Những người chơi có “mệnh hệ” nếu xếp chung một đội hình cũng sẽ được gia tăng sức mạnh (vd: Hư Trúc & Kiều Phong đánh nhau tăng 30% ngoại công). Ngoài ra, có những vật phẩm trang bị hợp mệnh cũng sẽ tăng sức mạnh cho các Kiện Tướng. Trong Võ Lâm Phố có hơn 100 nhân vật truyện Kim Dung với những nhân vật võ công nổi tiếng trong các tác phẩm quen thuộc như Thiên long bát bộ, Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký, …

Cách chơi chính của Hoa Sơn Luận Kiếm, như đã nói, chính là lập đội hình – vượt ải – theo lượt và đi theo phụ bản để thăng cấp, tìm kiếm trang bị, chiêu mộ sư phụ, cùng nhau xưng bá thiên hạ. Người chơi sẽ sắp xếp và bố trí các cao thủ (tối đa 5) vào đội hình Trước – Trung sau. Cùng với đó là bản đồ kích hoạt chỉ số cho toàn đội. Đội hình Ngũ Hành Trận đầu tiên sẽ được mở khi các cao thủ đạt cấp độ 30. Đúng như tên gọi, đội hình này cần 5 sư phụ cho 5 vị trí của Ngũ Hành để kích hoạt.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 1

Một trong những hệ thống đặc sắc nhất của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là Bí kíp võ công, được chia làm 2 loại là Tam pháp và Bộ pháp. Mỗi loại mật có phẩm chất khác nhau. Những bài tuyệt học trên giang hồ cùng tên tuổi của các cao thủ võ lâm được đưa vào Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo và khám phá.

https://www.youtube.com/watch?v=X1tPHRNjjDE

Thú cưỡi là tính năng được giới thiệu đến người chơi ngay từ khi tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, tuy nhiên bảo vật khó kiếm, để sở hữu được bảo vật trong Hoa Sơn Luận Kiếm quả thật không dễ chút nào. Mỗi thú cưỡi có yêu cầu kích hoạt khác nhau, Sau khi kích hoạt Bảo mã, các cao thủ môn phái sẽ được gia tăng lực chiến rất nhiều.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 2

Sử dụng công nghệ Unity3D, hình ảnh và âm thanh của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D rất bắt mắt, vui tai không thua kém bất cứ game mobile “hot” nào trên thị trường hiện tại. Có thể thấy, đơn vị studio sản xuất đã đầu tư rất kỹ lưỡng cho đứa con cưng của mình bằng cách trau chuốt từng nhân vật, thể hiện khí chất, nét đặc trưng nhất của từng võ tướng, từng bí kíp. Bên cạnh đó, việc lồng tiếng cũng được thực hiện nghiêm ngặt mỗi khi chủ nhân di chuyển.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 3

Điều đặc biệt nhất thể hiện trí tuệ Việt trong sản phẩm đến từ ý tưởng sáng tạo, kết hợp và kế thừa những nét độc đáo trong các trò chơi nổi tiếng. Đó chính là Chiến trường Tống Kim, Vùng đất gia tộc, Loạn thế Võ lâm Dou và đặc biệt nhất là Kết hôn – Sinh con. Dung hợp các anh hùng, tạo dựng thế hệ sau, thế giới kiếm hiệp Kim Dung giờ đã hoàn toàn nằm trong tay người chơi Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 4

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đào Văn Cường – giám đốc sản phẩm, VGG Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ Việt Nam. Hi vọng Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ đáp ứng được sự mong đợi của cộng đồng“.

Từ phía nhà phát triển của Lunge Mine Studio, Anh Hà Quang Tú – CEO cũng khẳng định:Các phiên bản game sẽ được cập nhật liên tục, mang đến những tính năng mới thú vị và hấp dẫn. Đó là cam kết của đội ngũ phát triển để Hoa Sơn Luận Kiếm 3D xứng đáng với cái tên game Kim Dung của Việt Nam!“.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 5

Một điểm đáng chú ý trong buổi lễ ra mắt là Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã được Cục Bản quyền tác giả, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Facebook xác nhận là “bản chính”. . Đây là yếu tố giúp người chơi Việt Nam hoàn toàn yên tâm khi tham gia sản phẩm.

Trang chủ: https://hoason.choi.vn

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 6

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 7

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 8

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 9

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 10

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 11

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 12

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 13

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 14

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 15

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 16

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, hé lộ nhiều tính năng ấn tượng 17

Xem chi tiết bài viết

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tổ chức họp báo, tiết lộ nhiều tính năng ấn tượng

#Hoa #Sơn #Luận #Kiếm #tổ #chức #họp #báo #tiết #lộ #nhiều #tính #năng #ấn #tượng

2Game đã có cơ hội trải nghiệm sớm game mobile Hoa Sơn Luận Kiếm 3D tại buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội vào sáng nay (7/11/2016).

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Bộ cài của game có dung lượng vừa phải, hợp lí khi file APK cài đặt cho thiết bị Android thử nghiệm của chúng tôi chỉ chiếm chưa đến 100 MB . Với một máy điện thoại cấu hình tầm trung, việc cài đặt và bước đầu đăng nhập game diễn ra thuận lợi dễ dàng. Đối với lần đầu khởi chạy, hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật và tải về một số file bổ sung, việc này sẽ mất vài phút và các lần tiếp theo sẽ không yêu cầu lại nữa.

Người chơi sau khi đăng nhập sẽ được yêu cầu tạo môn phái, cũng chính là tên nhân vật của mình trong game. Điều này sẽ gây chút thắc mắc và bỡ ngỡ ban đầu, nhưng sẽ dễ dàng được khám phá khi người chơi đã hiểu rõ về gameplay theo phong cách trận hình – vượt ải -thẻ tướng của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.
Trong phần nhiệm vụ giới thiệu game đầu tiên, ngũ đại cao thủ cùng tranh bá thiên hạ bao gồm: Võ Tôn-Trương Vô Kỵ,  Hiệp Khách-Lệnh Hồ Xung, Ám Sát-Lý Thu Thủy, Kỳ Môn-Huyền Từ Đại Sư, Du Hiệp-Đoàn Dự. Mỗi anh hùng cao thủ võ lâm đại diện cho một dòng nhân vật khác nhau, có chỉ số, thuộc tính ngũ hành, kỹ năng trấn phái riêng biệt.

Theo cốt truyện, người chơi được dẫn dắt vào thế giới “Kim Dung quần hiệp truyện” khi gặp gỡ và làm nhiệm vụ cùng với các Cao thủ võ lâm. Để thu hút các Cao thủ về dưới trướng “Môn Phái” của mình, người chơi sử dụng tính năng Chiêu Mộ hoặc Luận Kiếm. Các cao thủ sẽ có phẩm chất, có thể cường hóa, thăng sao, tăng cường phẩm chất, tăng cường võ công, đạt thành tựu liên trảm khi chiến đấu.

Các cao thủ có “duyên phận” nếu được đặt trong cùng đội hình cũng sẽ tăng cường thực lực (vd: Hư Trúc & Kiều Phong cùng chiến đấu tăng ngoại công 30%). Ngoài ra, còn có những vật phẩm trang bị có duyên phận cũng sẽ tăng cường sức mạnh cho các Cao thủ. Trong Võ Lâm Phổ có tới hơn 100 nhân vật truyện Kim Dung với các nhân vật võ lâm nổi tiếng trong các tác phẩm quen thuộc như Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký,…

Cách chơi chính của Hoa Sơn Luận Kiếm, như đã nói đó là trận hình – vượt ải – đánh theo lượt và đi theo các phụ bản để thăng cấp, tìm kiếm trang bị, chiêu mộ cao thủ, cùng nhau xưng bá thiên hạ. Người chơi sẽ bố trí, sắp xếp các cao thủ (tối đa 5) vào đội hình Tiền-Trung-Hậu. Cùng với đó là trận đồ để kích hoạt các chỉ số cho toàn bộ đội hình. Trận đồ đầu tiên Ngũ hành trận sẽ được khai mở khi các vị chưởng môn đạt cấp độ 30. Đúng như tên gọi trận pháp này cần 5 vị cao thủ tương ứng cho 5 vị trí ngũ hành để kích hoạt.

Một trong những hệ thống đặc sắc nhất của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đó là Bí kíp võ công, được chia làm 2 loại: Tâm pháp và Bộ pháp. Mỗi loại bí kíp có phẩm chất khác nhau. Các tuyệt học trên giang hồ, đi cùng tên tuổi của các võ lâm cao thủ nổi danh đều có trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, khám phá.

Thú cưỡi là tính năng được giới thiệu cho các người chơi ngay từ khi gia nhập Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, tuy nhiên bảo mã khó kiếm, thực sự không dễ dàng để có thể sở hữu bảo mã trong Hoa Sơn Luận Kiếm. Mỗi thú cưỡi lại có những yêu cầu khác nhau để kích hoạt , Sau khi kích hoạt Bảo mã các vị chưởng môn sẽ được gia tăng chiến lực rất nhiều.

Sử dụng công nghệ Unity3D, hình ảnh và âm thanh của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D rất đã mắt, đã tai và không thua kém bất kỳ tựa game mobile “hot” nào trên thị trường hiện tại. Có thể thấy đơn vị studio sản xuất đã đầu tư rất kỹ cho đứa con cưng của mình bằng việc trau chuốt đến từng nhân vật, thể hiện khí chất, điểm đặc trưng nhất của từng cao thủ võ lâm, từng chiêu thức bí kíp. Bên cạnh đó, việc lồng tiếng cũng được thực hiện nghiêm chỉnh mỗi khi các cao thủ xuất chiêu. 

Điều đặc biệt nhất thể hiện trí tuệ của người Việt trong sản phẩm, đến chính từ những ý tưởng sáng tạo, kết hợp và kế thừa các tính năng đặc sắc trong các tựa game nổi tiếng. Đó là Chiến Trường Tống Kim, Lãnh Địa Gia Tộc, Võ Lâm Loạn Đấu và đặc sắc nhất là Kết Hôn – Sinh Con. Kết hợp những vị anh hùng, sáng tạo thế hệ hậu nhân, thế giới kiếm hiệp Kim Dung lúc này hoàn toàn nằm trong tay những người chơi Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Đào Văn Cường – giám đốc sản phẩm, VGG Entertainment cho biết: “Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ Việt Nam. Hy vọng rằng Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của cộng đồng”.
Từ phía nhà phát triển Lunge Mine Studio, ông Hà Quang Tú – CEO cũng đồng thời khẳng định: “Các phiên bản game sẽ liên tục được cập nhật, mang đến những tính năng mới thú vị hấp dẫn. Đó là cam kết của đội ngũ phát triển để Hoa Sơn Luận Kiếm 3D xứng đáng với cái tên game Kim Dung của người Việt!”.

Một điểm đáng chú ý trong lễ ra mắt, đó là việc Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã được Cục bản quyền tác giả, Bộ VH-TT-DL chứng nhận quyền tác giả phần mềm, đồng thời được Facebook xác minh “chính chủ”. Đây là một yếu tố giúp người chơi Việt Nam hoàn toàn yên tâm khi tham gia sản phẩm.
Trang chủ: https://hoason.choi.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button