Game Mobile

Hoa Quả Diệt Zombie H5

Hoa Quả Diệt Zombie H5 thuộc thể loại Tower Defense lấy chủ đề Plants vs Zombies sở hữu hình ảnh 2D đầy tươi sáng, giao diện thiết kế màn hình dọc vô cùng hiện đại.

Trải nghiệm game bạn không cần thao tác quá nhiều khi trận đánh hay việc hợp nhất chậu hoa đều đã được hệ thống auto tự động triển khai. Bù lại công việc của bạn là ra sức tìm mảnh để nâng cấp, sắp xếp vị trí án ngữ của các chủng loại cây trồng sao cho hợp lý với địa hình phòng thủ là được.

Qua đó game đưa ra rất nhiều chủng loại cây trồng như dạng bắn đạn liên thanh, tẩm độc, sát thương diện rộng, bắn băng làm chậm…kế đến là nhiều nấc tiến hóa về cấp độ lẫn hình ảnh với điểm thuộc tính và lượng sát thương cao hơn. Đó là chưa kể đến các công năng hữu ích khác giúp bạn càn quét kẻ địch chớp nhoáng như skill Nộ trợ chiến, X2 sát thương,…

Vậy nên cho dù bạn là tân binh hay bậc thầy của thể loại game thủ tháp thì hãy tham gia vào tựa game đa nền tảng này thử một lần để có những trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời trên cả PC lẫn Mobile nhé!

Bởi lẽ sản phẩm này có cách chơi tương tự game hot Rooster Defense khi yêu cầu bạn phải ra sức lai tạo, ghép cặp các chậu hoa quả cùng loại với nhau để đưa ra mạng lưới phòng thủ hợp lý hòng ngăn chặn lũ Zombie đang xông tới tấn công chậu cây Thần Kỳ ở cuối đường.

Hướng dẫn chơi game Hoa Quả Diệt Zombie H5

[:vi]Hoa Quả Diệt Zombie H5[:en]Rooster Defense H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Hoa Quả Diệt Zombie H5[:en]Rooster Defense H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Hoa Quả Diệt Zombie H5[:en]Rooster Defense H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Hoa Quả Diệt Zombie H5[:en]Rooster Defense H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Hãy cố gắng mở khóa thẻ sử thi và nâng cấp các loại cây trồng, hoa quả lên ngưỡng tối đa bạn nhé!!!

Lưu ý: Game chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button