Phim Ảnh

Hình mẫu đời thực của Eddie trong Stranger Things khiến dân tình ngả ngửa

Hình mẫu ngoài đời của đối tượng được thích thú trong loạt phim Stranger Things là 1 người chẳng thể ngờ đến.

Có thể nói, Eddie Munson (Joseph Quinn) là 1 trong những đối tượng được nhiều người tình thích sau bộ truyện Stranger Things 4 phóng thích. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc đâu là hình mẫu ngoài đời thực để tác giả xây dựng đối tượng này ko?

>>> Xem thêm: Cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 được ghim qua 1 hình xăm trên cánh tay

eddie Damien Echols

Câu giải đáp nhưng LAG.VN đem đến sẽ khiến nhiều người bất thần. Bởi ít người nào có thể ngờ rằng, hình mẫu thủ lĩnh câu lạc bộ Hellfire được nhiều khán giả thích thú ngoài đời thực lại là 1 tên tù nhân.

Theo đấy, nguồn cảm hứng để biên kịch Stranger Things xây dựng đối tượng Eddie Munson là Damien Echolstên tù nhân có nhiều tiền án ngoài đời thực.

>>> Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Stranger Things’s Eleven là 1 nữ diễn viên khiếm thính

eddie Damien Echols

Gần giống như các sự kiện trong phim, ngoài đời, vào 5 1994, Damien Echols cũng bị kết án xử tử cộng với 2 thiếu niên khác là Jessie Misskelleyy Jr và Jason Baldwin vì tội làm thịt 3 cậu nhỏ ở West Memphis, Arkansis. Ba thiếu niên này sau đấy bị buộc tội làm thịt người như 1 phần của nghi lễ satan. Tuy nhiên, nhiều 5 sau lúc được nhiều người tham dự đòi công lý, 3 thiếu niên này đã bị tái thẩm và nhận 18 5 tù giam và 10 5 quản thúc cho mỗi người.

Được biết ngay cả lúc biết rằng đối tượng Eddie Munson được lấy cảm hứng từ mình, Damien Echols cho biết anh cảm thấy cực kỳ vinh diệu vì điều đấy.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Hình mẫu đời thực của Eddie trong Stranger Things khiến dân tình ngả ngửa

#Hình #mẫu #đời #thực #của #Eddie #trong #Stranger #khiến #dân #tình #ngả #ngửa

Hình mẫu ngoài đời thực của đối tượng được nhiều người tình thích trong series Stranger Things lại là 1 người ko người nào có thể ngờ tới.

Có thể nói, Eddie Munson (Joseph Quinn) là 1 trong số những đối tượng được nhiều người tình thích sau lúc series Stranger Things 4 phát hành. Vậy đã bao giờ bạn tò mò rằng đâu là hình mẫu đời thực để tác giả xây dựng nên đối tượng này hay ko?
>>> Xem thêm: Cái chết của Eddie trong Stranger Things 4 đã được cài cắm qua hình xăm trên tay

Câu giải đáp nhưng LAG.VN mang đến hẳn sẽ khiến nhiều người bất thần. Vì mấy ngờ đâu rằng, hình mẫu của anh chàng thủ lĩnh của câu lạc bộ Hellfire được lòng nhiều khán giả ngoài đời lại là 1 tên tù nhân.
Theo đấy, nguồn cảm hứng để biên kịch Stranger Things xây dựng nên đối tượng Eddie Munson chính là Damien Echols, tên tù nhân có nhiều tiền án tiền sự có thực ngoài đời. 
>>> Xem thêm: [Có thể bạn chưa biết] Cô nàng Eleven trong Stranger Things là diễn viên khiếm thính 

Cũng khá giống với diễn biến trong phim, ngoài đời, vào 5 1994, Damien Echols cũng kết án xử tử cùng 2 thiếu niên khác là Jessie Misskelleyy Jr và Jason Baldwin vì tội làm thịt 3 cậu nhỏ ở West Memphis, Arkansis. Sau đấy, 3 thiếu niên này bị buộc tội làm thịt người như 1 phần của nghi lễ Satan. Tuy nhiên nhiều 5 sau lúc được nhiều người chung tay đòi lại công bình, 3 thiếu niên này đã được xử lại và nhận mức án 18 5 tù và 10 5 tù treo cho mỗi người. 
Được biết thậm chí lúc biết đối tượng Eddie Munson được lấy cảm hứng từ mình, Damien Echols cho biết mình cảm thấy cực kỳ vinh diệu vì điều đấy.
 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button