TassCare vinh dự được các trang báo lớn vinh danh

TassCare vinh dự được các trang báo lớn vinh danh

TassCare vinh dự được các trang báo lớn vinh danh

TassCare vinh dự được các trang báo lớn vinh danh

Gần đây, TassCare được nhiều khách hàng quan tâm và biết đến qua giới thiệu của các đơn vị uy tín, trong đó một số trang báo lớn như 24h.com.vn và Eva.vn đã dành những lời "có cánh" cho trung tâm. Với các danh hiệu đã đạt được như: "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương", "Thương hiệu mạnh nhất đất Việt năm 2017" và đặc biệt, gần đây TassCare được Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan chức năng trao tặng bằng khen “Thương hiệu uy tín ngành Y” cho những đóng góp tích cực.

Báo 24.com.vn viết về TassCare

Xem chi tiết tại đây

tasscare-bao-24h
Bản tin ngày 21/12/2018 trên trang báo điện tử 24h.com.vn

"Ngày 12/12/2018 tại Nhà hát Âu Cơ (TP Hà Nội), Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care được Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan chức năng trao tặng bằng khen “Thương hiệu uy tín ngành Y” cho những đóng góp tích cực cho ngành y tế trong khuôn khổ chương trình “Người Thầy thuốc của nhân dân – năm 2018”.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care được thành lập đầu năm 2015, thực hiện các xét nghiệm tầm soát dị tật thai, tầm soát ung thư và kiểm tra sức khỏe định kỳ... Tass Care được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu về nơi khám chữa bệnh dành cho người dân trên cả nước, đội ngũ cán bộ nhân viên với tay nghề cao, trang thiệt bị hiện đại hàng đầu trên thế giới."

Báo phụ nữ Eva.vn đăng tin về TassCare

Nguồn tin: Báo Eva

tasscare-bao-eva
Eva.vn là trang báo điện tử uy tín được nhiều người biết đến, đặc biệt là các chị em phụ nữ

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, TassCare luôn là trung tâm xét nghiệm được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn, được nhiều báo đài và các hiệp hội ngành y tuyên dương. Để đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác, TassCare luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng dịch vụ và tận tâm nhiều hơn mỗi ngày.

Trân trọng cảm ơn sự ưu ái của các đơn vị báo đài cũng như Quý khách hàng, Quý đối tác.

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi số Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6