Làm thế nào để khách hàng khó tính trở nên thân thiết với Tass Care?

Làm thế nào để khách hàng khó tính trở nên thân thiết với Tass Care?

Làm thế nào để khách hàng khó tính trở nên thân thiết với Tass Care?

Làm thế nào để khách hàng khó tính trở nên thân thiết với Tass Care?

Đối với hầu hết tất cả mọi người, dịch vụ chăm sóc y tế là một vấn đề không thể xem nhẹ vì nó liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy mỗi đối tượng, mỗi độ tuổi đều đưa ra những chuẩn mực khắt khe cho các Trung tâm dịch vụ y tế mà mình lựa chọn.

 

Khảo sát thực tế chung của Tass Care đã cho thấy, trong lĩnh vực y tế thì các chuẩn mực như: dịch vụ tốt, kết quả xét nghiệm nhanh chóng nhưng có độ chính xác cao, thông tin an toàn bảo mật, hệ thống máy xét nghiệm thiết bị y tế cùng cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp thường xuyên và công khai với cộng đồng, chi phí dịch vụ hợp lý ổn định và quan trọng nhất là cái tâm làm nghề của đội ngũ Bác sĩ, cán bộ y tế cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhã nhặn,... chính là những yếu tố đánh giá của cộng đồng cho các dịch vụ y tế hiện nay.

 

 

Cô Hồng Hạc (Quận Nhà Bè) cho hay: "Đồng ý là hiện nay các phòng khám, bệnh viện tư nhân lớn nhỏ mở ra rất nhiều. Chỗ nào cũng trông bề ngoài cũng hoành tráng, giá cả cạnh tranh ưu đãi nhưng với tôi thì dịch vụ y tế không cần ưu đãi khuyến mãi. Tôi chọn Tass Care không phải vì giá cả đắt rẻ mà là vì tôi từng xét nghiệm ở Tass Care và thấy kết quả cho ra nhanh chóng chính xác, cách phục vụ rất lịch sự và vui vẻ chứ không hách dịch như mấy bệnh viện khác. Do đó mà tôi chọn Tass Care trong suốt 2 năm nay".

 

 

Chú Vũ Khánh (khu Thảo Điền, Quận 2) chia sẻ: "Tôi là đàn ông nhưng khá cầu toàn và kỹ lưỡng về sức khỏe. Trước đây tôi từng khám và kiểm tra sức khỏe của mình ở nhiều nơi, hầu hết các bệnh viện lớn nhỏ tôi đều đi qua. Tass Care tuy không phải là trung tâm xét nghiệm lừng lẫy tiếng tăm như các bệnh viện lớn trong nước, nhưng phải trải nghiệm thì mới thấy những điểm cộng ở đây. Kết quả xét nghiệm có nhanh và chính xác có thể là do Tass Care chịu đầu tư dàn máy xét nghiệm xịn và hiện đại. Bên cạnh đó, Tass Care có những Bác sĩ rất mát tay và có tâm, tư vấn rất tận tình và chuyên môn cao. Tôi khá hài lòng và tin tưởng khi chọn Tass Care là nơi kiểm tra chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cả gia đình mình".

 

Trong suốt 8 năm qua, rất nhiều những vị khách từ khắc khe khó tính nhất, họ đã trở thành những vị khách trung thành, thân thiết đối với Tass Care. Trong khi hiện nay, vô số bệnh viện tư nhân, trung tâm y tế, phòng khám tư mọc ra, nhưng Tass Care vẫn tự tin đứng vững, giữ được lòng tin và làm hài lòng hầu hết các khách hàng đã từng trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc y khoa tại Tass Care.

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

KKelly Phương

phải nói dịch vụ ở đây khá tốt.
Trả lời00:16:59 10/01/2018

NNestty Lê Lan

đến xét nghiệm ại còn được chụp hình cơ đây :*
Trả lời08:13:01 10/01/2018

TThúy Thúy

book lịch lấy máu tại nhà ở quận 7 thì phí bnhiu vậy ạ?
Trả lời11:15:56 12/01/2018

LLê Phu Nhân

Hi. tui cũng từng khó tính mà trung thành vs tass care đây
Trả lời11:16:28 12/01/2018

Đỗ Huỳnh Thông

tasscare ơi. cho xin tấm hình hôm trước chụp ở trung tâm đi
Trả lời17:05:02 12/01/2018
6