Tin tức

Hiệp Sĩ Bão Táp H5

Hiệp Sĩ Bão Táp H5 thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh kết hợp sưu tầm thẻ tướng đầy thú vị. Tham gia vào game bạn sẽ sắm vai một hiệp sĩ trẻ tuổi đang trên đường đi chiêu mộ thêm đồng đội, binh lính để gầy dựng lên một thế lực hướng thiện sẵn sàng đánh đuổi mọi kẻ xấu, giang tay giúp đỡ kẻ yếu.

Điểm nhấn của trò chơi chính là lớp áo đồ họa 2D kiểu tranh giấy đậm tính nghệ thuật. Thông qua đó game mang đến màu sắc tươi trẻ, tạo hình trong sáng với nhiều hiệu ứng âm thanh – ánh sáng hoành tráng khi team của người chơi xung trận.

Cứ thế thông qua việc càn quét cửa ải, trảm boss người chơi sẽ thu thập được thêm rất nhiều nguyên liệu, mảnh tướng quý để từ đó không ngừng mạnh hóa cho trận hình nhiều người của mình. Sản phẩm cũng tích hợp một số tính năng idle, thao tác 1 chạm cho phép người chơi tiện tay treo máy và thu nhiều lợi ích kể cả khi rời game!

Hướng dẫn chơi game Hiệp Sĩ Bão Táp H5

[:vi]Hiệp Sĩ Bão Táp H5[:en]Knight Story H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Hiệp Sĩ Bão Táp H5[:en]Knight Story H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Hiệp Sĩ Bão Táp H5[:en]Knight Story H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Hiệp Sĩ Bão Táp H5[:en]Knight Story H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button