Tin tức

Hiệp Khách Hành VNG: Từ Kiếm hiệp cho tới Tiên hiệp và cuộc sống hiện đại

Đặt chân vào webgame nhập vai đánh theo lượt Hiệp Khách Hành cũng là lúc bạn xuyên không từ thời kỳ này sang thời kỳ khác.

Hiệp hội hành khách Sở hữu nền đồ họa 2.5D đẹp mắt, các bước di chuyển của nhân vật tương đối linh hoạt và mượt mà. Hệ thống kỹ năng đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt được lồng ghép vào từng chiêu thức. Đặc biệt, cách xây dựng nhân vật trong game được giới thiệu khá mới lạ ngoài kỹ năng riêng, nhân vật còn có thể triệu hồi hiệp khách, thần công, mỹ nữ, thú cưng để tung ra các kỹ năng combo đặc biệt.

Về lối chơi, webgame Hiệp Khách Hành tự tin giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt (theo lượt) dựa trên dàn trận với nhiều cải tiến về tương tác kỹ năng trong trận chiến. Và để hiểu thêm về câu chuyện “Từ truyện kiếm hiệp đến truyện cổ tích và cuộc sống hiện đại“Nếu 2Game đã bàn, hãy đọc qua các tính năng và hoạt động của Hiệp Khách Hành VNG để hiểu rõ hơn:

Thỏa thích gặp gỡ các anh hùng vĩ đại trong thế giới Kim Dung

Các đại anh hùng trong game Hiệp Khách Hành được mô phỏng và mô phỏng tên gọi, chiêu thức võ công theo nguyên tác của bộ phim / truyện cùng tên của Nhà văn Kim Dung. Vì vậy game vinh dự quy tụ hàng trăm hiệp khách, các cao thủ võ lâm nổi tiếng thời bấy giờ như Thạch Phá Thiên, Bạch Tử Tà, Tả Yên Khách, Long-Mộc Đạo Chủ, Tư Đồ Hoành, Xung Hư Đạo Trưởng, Sư phụ. Tiểu Thủy,…

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 1

Qua đó, mỗi hiệp khách có một nhóm Võ sĩ riêng để mở khóa chiêu cuối hoặc xung phong kết duyên với các nhân vật khác để nâng cao thuộc tính. Vì vậy, khi ra trận với bộ combo “cùng hội cùng thuyền”, người chơi sẽ nhận được nhiều thuộc tính sức mạnh hơn, tạo điều kiện kích hoạt các kỹ năng kết hợp vô cùng lợi hại. Và cũng thông qua đó người chơi có thể tăng sao, thăng cấp, bổ sung trang bị và rèn luyện kỹ năng mới cho các Hiệp sĩ để nâng cao sức mạnh chiến đấu chung cho toàn đội.

Phối hợp tướng, xây dựng đội hình theo ý muốn

Lối chơi trong game Hiệp Khách Hành được phát triển theo phong cách nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ các đồng đội khác thông qua tính năng đồng hành hoặc hỗ trợ thú cưng.

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 2

Chính vì vậy, cơ chế chiến đấu trong game Hiệp Khách Hành được phác họa tỉ mỉ với nhiều tính toán chiến thuật đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu kỹ lưỡng trong khoảng thời gian trước và trong trận chiến. Bởi khi vào giao tranh, tất cả nhân vật của người chơi sẽ tự động tấn công dựa trên đội hình 5 tướng, 1 pet trên 9 ô sẵn trừ các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật, pet có thể chủ động sử dụng khi đủ. điểm tức giận.

Nhớ ra tay là phải có chủ kiến, không thể tùy tiện lạm dụng!

Điểm mới lạ của game Hiệp Khách Hành nằm ở số lượng nhân vật lớn để người chơi sở hữu và tất nhiên khác với những game online thông thường mỗi nhân vật bị giới hạn 4-5 kỹ năng thì tại đây người chơi sẽ nhận được nhiều hơn thế. 100 kỹ năng từ tuyến nhân vật hỗ trợ chiến đấu, hệ thống hỗ trợ mà tôi sở hữu.

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 3

Đặc biệt, tất cả các võ công trong game đều có chiêu thức đối phó và nhiều hiệu ứng chiến đấu khác nhau như tăng – giảm công vật lý, tăng – giảm công vật lý, tăng – giảm sát thương, phá giáp, tăng sức mạnh cá nhân. / đồng đội, tăng – giảm choáng, tăng – giảm tấn công, tăng – giảm tốc độ… vv… v…

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 4

Ví dụ, trong mỗi lượt, người chơi sẽ có thể quyết định tung đòn tấn công kỹ năng cho từng nhân vật. Tuy nhiên, vì lượng điểm tức giận có hạn nên nhân vật sẽ không thể tùy tiện tung kỹ năng liên tục. Cũng chính nhờ sự đa dạng của các kỹ năng mà người chơi sẽ tìm ra nhiều cách phối hợp khác nhau từ các nhân vật mà mình sở hữu, từ đó tạo ra các tổ đội khác để liên kết với nhau nhằm mục đích hiệu quả hoặc đối phó. đối thủ tốt nhất.

Đi khắp thế giới với thú cưỡi, mỹ nhân và rất nhiều học thức tuyệt vời, binh lính thần thánh để khám phá

Hiệp Khách Hành được cộng đồng người chơi đánh giá là một webgame nhập vai đánh theo lượt chủ trương tạo ra nhiều điều mới lạ về mặt nội dung chuyển thể võ hiệp đặc sắc. Vì vậy, khi tham gia game, ngoài việc được thưởng thức những hình ảnh đẹp mắt, hệ thống tính năng kết hợp Kiếm Hiệp – Tiên Hiệp làm một, game còn mở ra hơn 35 nhân vật (Phụ khách) và 100 đại nhân vật. học các môn phái võ sư, binh thần, bảo vật kết hợp.

Hiệp Khách Giang Hồ: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 5

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 6

Chẳng hạn, đó là hệ thống Thú cưỡi, Thú cưng, Cánh, Mỹ nhân, Chiến sĩ và Tiểu lân. Ngoài việc tô điểm thêm cho ngoại hình nhân vật thêm phần “gai góc”, bớt lẻ loi khi có nhiều bạn đồng hành bên cạnh, những tính năng này còn mang lại những chỉ số khủng, góp phần gia tăng sức mạnh cho tổ đội. hình ảnh trình phát. Đặc biệt số nhiều trong đó còn mở ra hệ thống tâm pháp, kinh mạch, nội tại hỗ trợ đắc lực khi tổ đội giao tranh.

Rất nhiều hoạt động để làm!

Thoát mình khỏi lối chơi nhập vai truyền thống đang làm mưa làm gió trong làng game Việt, Hiệp Khách Hành lại chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác khi khéo léo lai tạp những yếu tố đặc sắc vốn có của hai dòng game. RPG và SLG, đồng thời bổ sung hàng tá tính năng cải tiến như Triệu hồi anh hùng, Nghịch sinh võ học, phát triển đội hình, phát triển nhân vật đa hướng, v.v. để biến mình thành một dòng game nhập vai hỗn hợp. Yếu tố chiến thuật của chiến đấu theo lượt đầy chất cân não.

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 7

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 8

Chính vì lẽ đó, xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi, Hiệp Khách Hành luôn mang đến rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động vượt chướng ngại vật, diệt boss, đấu trường liên hoàn mang tính thử thách cao về sau. Bù lại, càng tham gia sâu vào thế giới giang hồ phụ bản, người chơi càng khám phá ra nhiều ẩn hàm, từ đó nâng cao sức mạnh tổng thể cho đội hình của mình.

Hiệp Thiếu Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 9

Nhưng trò chơi vẫn khiến bạn cảm thấy thư thái, tự do và không khó hiểu

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán và tẻ nhạt khi phải chơi game một mình hay ngủ gật với từng cú click chuột thì đừng lo, tham gia Hiệp Khách Hành bạn có thể thoải mái giao lưu kết bạn, giao lưu với rất nhiều người chơi. khác. Và đặc biệt, dù là thể loại nhập vai nhưng Hiệp Khách Hành luôn mang đến cho bạn cảm giác thư thái, tự do đến lạ khi không đòi hỏi người chơi phải đầu tư quá nhiều thời gian cho đến tiền bạc của chính mình. đưa vào trò chơi.

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 10

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 11

Hiệp Khách Vàng: Từ Kiếm Hiệp đến Tiên Hiệp và cuộc sống hiện đại 12

Vì Hiệp Khách Hành đã tích hợp sẵn cơ chế ủy thác khi offline hoặc tự động cúp máy thông minh. Kết hợp với đó là rất nhiều hoạt động thiên về giải trí với quà tặng như xếp gạch, xếp hình, câu cá, đua rùa, chạy việt dã, bắn súng,… cùng nhiều bản đồ và chế độ chơi khác. nhau cho anh em thỏa mãn xả stress.

Trang chủ https://hkh.360game.vn/

Xem chi tiết bài viết

Hiệp Khách Hành VNG: Từ Kiếm hiệp cho tới Tiên hiệp và cuộc sống hiện đại

#Hiệp #Khách #Hành #VNG #Từ #Kiếm #hiệp #cho #tới #Tiên #hiệp #và #cuộc #sống #hiện #đại

Đặt chân vào webgame nhập vai đánh theo lượt Hiệp Khách Hành cũng là lúc bạn đi từ hết thời kỳ này cho đến cảm xúc khác.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Hiệp Khách Hành VNG sở hữu nền đồ họa 2.5D khá đẹp mắt, nhân vật cử động tương đối uyển chuyển, mượt mà. Hệ thống kỹ năng đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt được lồng ghép vào từng chiêu thức. Đặc biệt cách xây dựng nhân vật trong game được giới thiệu khá mới lạ ngoài các skill của bản thân, nhân vật còn có thể triệu hồi hiệp khách, thần binh, mỹ nữ, thú cưng để tung ra những skill combo đặc biệt.

Về gameplay, webgame Hiệp Khách Hành tự tin giới thiệu đến người chơi lối đánh turn-base (đánh theo lượt) dựa trên trận hình xếp sẵn với nhiều cải tiến về tương tác chiêu thức trong trận đánh. Và để hiểu hơn về câu chuyện “Từ kiếm hiệp cho tới tiên hiệp và cuộc sống hiện đại” mà 2Game đưa ra luận bàn thì xin mời bạn đọc cùng xem qua các tính năng, hoạt động của Hiệp Khách Hành VNG để hiểu rõ nhé:
Thỏa thích gặp gỡ các đại hiệp trong thế giới Kim Dung
Các đại hiệp trong game Hiệp Khách Hành được dựng hình và mô phỏng tên, tuyệt kĩ võ công theo nguyên bản những nhân vật phim/truyện cùng tên do Nhà văn Kim Dung sáng tác. Cho nên game vinh dự quy tụ hàng trăm hiệp khách, cao thủ võ lâm nổi tiếng thời bấy giờ như Thạch Phá Thiên, Bạch Tự Tại, Tạ Yên Khách, Long-Mộc Đảo Chủ, Tư Đồ Hoành, Xung Hư Đạo Trưởng, Sư Tiểu Thúy,…

Qua đó mỗi Hiệp khách đều có một tổ hợp nhóm Cao thủ Võ lâm riêng biệt để mở khóa tuyệt chiêu cuối hay xung lực kích duyên với nhân vật khác để nâng cao thuộc tính. Do đó khi ra trận với bộ tổ hợp Hiệp khách “cùng hội cùng thuyền” người chơi sẽ nhận thêm nhiều thuộc tính sức mạnh, tạo điều kiện kích hoạt kỹ năng tổ hợp cực mạnh. Và cũng qua đó người chơi có thể tăng sao, thăng cấp, bổ sung trang bị và đào tạo thêm tuyệt kỹ mới cho Hiệp khách để tăng cường sức chiến đấu tổng thể cho cả tổ đội.
Phối tướng, dựng trận hình theo ý muốn
Lối chơi trong game Hiệp Khách Hành được phát triển theo phong cách nhập vai đánh theo lượt kiểu màn hình ngang. Bên cạnh nhân vật chính thì người chơi có thể chiêu mộ thêm những đồng đội khác thông qua tính năng hiệp khách đồng hành hoặc thú cưng trợ chiến.

Do đó cơ chế chiến đấu trong game Hiệp Khách Hành được phác họa tỉ mỉ với nhiều toan tính ở mặt chiến thuật đòi hỏi người chơi cần nghiên cứu kĩ lưỡng ở thì trước và trong trận đánh. Bởi khi bước vào giao tranh tất cả nhân vật của người chơi sẽ tự động tấn công dựa trên đội hình 5 tướng, 1 pet trên 9 ô xếp sẵn ngoại trừ phần tuyệt kỹ của từng nhân vật, pet có thể chủ động dùng khi đủ điểm nộ khí.
Nhớ xuất chiêu phải có ý đồ, không thể tùy tiện lạm dụng được!
Tính mới lạ của game Hiệp Khách Hành nằm ở lượng lớn nhân vật để người chơi sở hữu và tất nhiên khác với những game online thường thấy mỗi nhân vật bị giới hạn trong 4 – 5 kỹ năng thì tại đây người chơi sẽ nhận được hơn 100 kỹ năng từ tuyến nhân vật hiệp khách trợ chiến, hệ thống bổ trợ mà bản thân mình sở hữu.

Đặc biệt toàn bộ võ học trong game đều có đặc tính khắc chế và nhiều hiệu ứng chiến đấu khác nhau như tăng – giảm thủ vật lý, tăng – giảm công vật lý, tăng – giảm sát thương, phá giáp, tăng máu cá nhân/đồng đội, tăng – giảm choáng, tăng – giảm bạo kích, tăng – giảm tốc độ…v…v…

Đơn cử ở mỗi lượt đấu, người chơi sẽ có thể quyết định tung đòn skill cho từng nhân vật. Dẫu vậy do lượng điểm nộ khí là có giới hạn nên các nhân vật sẽ không thể tùy ý xả skill liên tục. Cũng chính nhờ sự đa dạng trong kỹ năng mà người chơi sẽ tìm ra nhiều cách phối hợp khác nhau từ tuyến nhân vật mà mình sở hữu, cũng từ đó tạo ra các đội hình khác để liên kết với nhau cho hiệu quả hay khắc chế đối phương tốt nhất.
Chu du thiên hạ cùng thú cưỡi, mỹ nữ và rất nhiều tuyệt học, thần binh cần khám phá
Hiệp Khách Hành được cộng đồng người chơi đánh giá là tựa webgame nhập vai đánh theo lượt có chủ trương sáng tạo ra nhiều thứ mới mẻ về mặt nội dung cải biên cho đến võ học độc nhất vô nhị. Do đó khi tham gia vào game ngoài việc thưởng ngoạn những hình ảnh đẹp mắt,  hệ thống tính năng dung hợp chất Kiếm hiệp – Tiên hiệp vào làm một thì game còn mở ra hơn 35 nhân vật (Hiệp khách trợ chiến) và 100 tuyệt học trấn phái của các cao thủ võ lâm, thần binh, bảo vật kết hợp.

Đơn cử đó chính là hệ thống Thú cưỡi, Pet, Cánh, Mỹ nữ, Thần binh và Kỳ lân tí. Ngoài việc bổ sung cho ngoại hình nhân vật thêm phần “gai góc”, bớt cô qoạnh khi có nhiều bạn đồng hành sát bên, thì các tính năng này còn mang lại những chỉ số cực khủng, góp phần gia tăng sức mạnh cho đội hình của người chơi. Đặc biệt số nhiều trong đấy còn mở ra các hệ thống tâm pháp, kinh mạch, kỹ năng nội tại thiên phú, hỗ trợ đắc lực khi đội hình giao chiến.
Rất nhiều hoạt động cần phải làm!
Giải phóng mình ra khỏi cuộc đua nhập vai truyền thống đang làm mưa làm gió tại làng game Việt, Hiệp Khách Hành đã tự chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi khéo léo lai tạo những yếu tố đặc sắc vốn có của 2 dòng game RPG và SLG, đồng thời bổ sung thêm hàng chục các tính năng cải tiến như Triệu hồi hiệp khách, Chiêm nghiệm võ công, phát triển trận hình, nhân vật đa hướng phát triển,…để biến mình thành dòng game nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật đánh theo lượt đầy cân não.

Cũng vì thế mà xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi Hiệp Khách Hành luôn mang đến rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động vượt ải, trảm boss, đấu trường liên hoàn đầy tính thử thách cao độ về sau. Bù lại càng dấn thân sâu vào thế giới giang hồ ngoại truyện của game thì người chơi càng khám phá ra nhiều công năng ẩn hơn, để từ đó gia cường thêm sức mạnh tổng thể cho đội hình của mình.

Nhưng game vẫn tạo cho bạn cảm giác thư thái, ung dung tự do tự tại đến khó hiểu
Nếu bạn cảm thấy quá tẻ nhạt và nhàm chán khi phải chơi game một mình hay buồn ngủ với từng cái click chuột thì đừng lo, tham gia Hiệp Khách Hành bạn có thể thoải mái giao lưu kết bạn, tương tác với rất nhiều người chơi khác. Và đặc biệt dù là thể loại nhập vai cày cuốc song Hiệp Khách Hành luôn tạo cho bạn cảm giác thư thái, ung dung tự do tự tại đến kỳ lạ khi không đòi hỏi người chơi phải đầu tư quá nhiều thời gian cho đến tiền của bỏ vào game.

Bởi lẽ Hiệp Khách Hành đã tích hợp sẵn cơ chế ủy thác khi offline hay auto treo máy thông minh. Kết hợp cùng đó là rất nhiều hoạt động mang thiên hướng chơi giải trí có quà như xếp gạch, xếp hình, câu cá,  đua rùa, chạy việt dã, bắn súng…v…v…với nhiều bản đồ lẫn mô thức chơi khác nhau cho bạn thỏa xức xả tress.
Trang chủ https://hkh.360game.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button