Tin tức

Hiệp Khách Hành thừa thắng xông lên, công bố ngày ra game chính thức

Sau 4 ngày phiên bản thử nghiệm reset data thành công của game Hiệp Khách Hành, NPH VNG đã công bố thời gian mở cửa chính thức trò chơi vào sáng ngày 08/11/2016.

Được biết, phiên bản Alpha Test của webgame nhập vai đánh theo lượt Hiệp hội hành khách đã đến tay game thủ Việt từ ngày 3/11 và kết thúc vào cuối ngày 6/11/2016. Dù sản phẩm này, NPH VNG không quảng cáo quá rầm rộ trong giai đoạn đầu mà âm thầm lựa chọn một số nhóm game thủ chuyên biệt. hứng thú với thể loại nhập vai theo lượt để tham gia. Đồng thời, hãng cũng tung ra nhiều chính sách hỗ trợ tặng KNB miễn phí và mở khóa nhiều tính năng cao cấp để người chơi “chiến đấu đến cùng” trong đợt thử nghiệm reset dữ liệu mới đây.

Theo đó, nhiều game thủ sau khi gắn bó với Hiệp Khách Hành vài ngày đều tỏ ra thích thú với chất lượng hình ảnh, nội dung kiếm hiệp được chỉnh sửa và cả cơ chế gameplay nhập vai đánh theo lượt. Nghệ thuật đi kèm với nhiều hoạt động giải trí “không tưởng” của trò chơi.

Hiệp Khách Hành thừa thắng xông lên, công bố ngày phát hành game chính thức 1

Vì vậy, khi đặt chân vào Game Hiệp Khách Hành, người chơi liên tục bị cuốn vào các nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện của game và dường như không hề cảm thấy nhàm chán, tự do như nhiều sản phẩm cùng thể loại thường mang lại trong game. lần đầu tiên.

Hiệp Khách Hành thừa thắng xông lên, thông báo ngày phát hành game chính thức 2

Hiệp Khách Hành thừa thắng xông lên, công bố ngày phát hành game chính thức 3

Quay trở lại với nội dung của game Hiệp Khách Hành, trò chơi này thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt 2D có đề tài võ hiệp do công ty Teamtop Game phát triển và phát hành và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Đây là webgame có chất lượng đồ họa tiên tiến kết hợp với hệ thống gameplay chiến thuật, nội dung trải nghiệm đa dạng.

Hiệp Khách Hành thừa thắng xông lên, công bố ngày phát hành game chính thức 4

Hiệp Khách Hành quyết thắng, thông báo ngày phát hành game chính thức 5

Về lối chơi, Hiệp Khách Hành mang đến trải nghiệm thực sự thú vị nhờ hiệu ứng kỹ năng được trang trí công phu. Trò chơi cung cấp 38 bạn đồng hành cùng nhiều tính năng chiến đấu khác như Cánh, thú cưỡi, Thần binh,… để người chơi thoải mái xây dựng đội hình, tăng cường lực chiến tổ đội phù hợp.

Trang chủ game https://hkh.360game.vn/

Xem chi tiết bài viết

Hiệp Khách Hành thừa thắng xông lên, công bố ngày ra game chính thức

#Hiệp #Khách #Hành #thừa #thắng #xông #lên #công #bố #ngày #game #chính #thức

Sau phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu kéo dài 4 ngày đầy thành công của game Hiệp Khách Hành thì NPH VNG đã công bố thời điểm mở game chính thức vào sáng ngày 8/11/2016 tới.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Được biết phiên bản Alpha Test của webgame nhập vai đánh theo lượt Hiệp Khách Hành đã đến tay game thủ Việt từ hôm 3/11 và kết thúc vào cuối ngày 6/11/2016. Tuy sản phẩm này NPH VNG không quảng cáo quá rầm rộ ở giai đoạn đầu mà âm thầm tuyển chọn một số nhóm game thủ chuyên biệt, đặc biệt yêu thích thể loại nhập vai đánh theo lượt vào tham gia. Đồng thời hãng còn tung ra nhiều chính sách hỗ trợ tặng KNB miễn phí và mở khóa rất nhiều tính năng cao cấp để người chơi “chiến tới bến” trong đợt thử nghiệm có reset dữ liệu vừa qua.

Theo đó nhiều game thủ sau khi gắn bó với Hiệp Khách Hành được ít ngày đều tỏ ra thích thú với chất lượng hình ảnh, nội dung kiếm hiệp cải biên và cả cơ chế gameplay nhập vai đánh theo lượt, xếp trận hình đậm chất chiến thuật đi kèm nhiều hoạt động giải trí “không tưởng” của game.

Do đó khi đặt chân vào Hiệp Khách Hành người chơi liên tục bị cuốn vào những nhiệm vụ, hoạt động lẫn sự kiện của game và dường như không thấy cảm giác nhàm chán, rảnh rỗi như bao sản phẩm cùng thể loại thường mang đến ở thời gian đầu.

Quay trở lại với nội dung game Hiệp Khách Hành thì trò chơi này thuộc thể loại MMORPG 2D đánh theo lượt có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Teamtop Game và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Đây là một webgame có chất lượng đồ họa tân tiến kết hợp hệ thống gameplay đầy tính chiến thuật, đa đạng nội dung trải nghiệm.

Về lối chơi, Hiệp Khách Hành đem đến trải nghiệm thực sự thú vị nhờ hiệu ứng kỹ năng hoa mỹ. Trò chơi mang đến 38 hiệp khách đồng hành và nhiều tính năng trợ chiến khác như Cánh, thú cưỡi, Thần binh,…v…v…để người chơi tùy ý xây dựng đội hình, gia cường lực chiến tổ đội phù hợp. 
Trang chủ game https://hkh.360game.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button