Game online

Heroes of the Storm ra mắt bản cập nhật giới thiệu sự kiện Lunar Festival 2017

Chào đón năm Đinh Dậu trong Dũng sĩ Bão táp

Bản cập nhật mới nhất cho trò chơi MOBA sau đó Bão tuyết, Heroes of the Stormbao gồm các sự kiện Tết Nguyên đán 2017, với giao diện mới, gói vật phẩm và nhiệm vụ đặc biệt. Trong sự kiện, người chơi vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ Cuộc đua Gà trống sẽ có khả năng chú gà trống xuất hiện trong khu vực sân nhà chính của đội mình. Người chơi có thể thu thập danh sách vật phẩm theo yêu cầu và mang về cho gà. Nếu bốn vật phẩm có thể được trả lại trước khi hết thời gian, người chơi sẽ hoàn thành Cuộc đua Gà trống. Sau 25 lần thử thành công, người chơi sẽ mở khóa được bức chân dung Kỷ Dậu và gắn kết Kỷ Dậu.

Một Trò chơi tùy chỉnh mới cũng được giới thiệu, bao gồm một phiên bản mới của Holow bị nguyền rủa. khác. Bản cập nhật cũng bao gồm các nhà vô địch mới Valeera Sanguinakỹ năng mới, gói vật phẩm, thú cưỡi, da, cập nhật giao diện người dùng và một loạt các thay đổi lớn đối với các tướng hiện có.

Bản cập nhật Heroes of the Storm phát hành để giới thiệu các sự kiện 2 của Lễ hội Âm lịch 2017

Valeera Sanguina tham gia các vị tướng Heroes of the Storm. Hầu hết các kỹ năng của cô ấy đều có thể có được một Điểm kết hợp; thu thập tất cả 3 có thể được sử dụng cho kỹ năng kết thúc của cô ấy, Xem xétgây sát thương gia tăng với mỗi Điểm kết hợp có thể được lưu trữ. Cô ấy có 3 kỹ năng cơ bản, và 3 kỹ năng chỉ có thể được sử dụng khi tàng hình. Valeera cũng có 2 kỹ năng Anh hùngđược thiết kế để sử dụng như một phản ứng trước đòn tấn công của kẻ thù, giảm tác động của cô ấy và cho cô ấy cơ hội kiểm soát tình hình.

Bản cập nhật Heroes of the Storm phát hành để giới thiệu sự kiện 3

Theo Gamespot

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Heroes of the Storm ra mắt bản cập nhật giới thiệu sự kiện Lunar Festival 2017

#Heroes #Storm #mắt #bản #cập #nhật #giới #thiệu #sự #kiện #Lunar #Festival

Chào mừng đến với năm Đinh Dậu trong Heroes of the Storm

Bản cập nhật mới nhất dành cho tựa game MOBA của Blizzard, Heroes of the Storm, bao gồm sự kiện Lunar Festival 2017, với skin mới, gói vật phẩm, và những nhiệm vụ đặc biệt. Trong suốt sự kiện, những người chơi vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ Rooster Race sẽ có một cơ hội chú gà trống xuất hiện trong khu vực nhà chính của đội mình. Người chơi có thể thu thập một danh sách các vật phẩm theo yêu cầu và mang về cho chú gà. Nếu bốn vật phẩm có thể được mang về trước khi hết thời gian, người chơi sẽ hoàn thành Rooster Race. Sau 25 lần nỗ lực thành công, người chơi sẽ mở khóa được tấm chân dung Lunar Rooster và thú cưỡi Lunar Rooster.

Một Custom Game mới cũng góp mặt, bao gồm một phiên bản mới của Cursed Holow, cho phép người chơi dùng “cheat” được lựa chọn từ thanh cheatcode xuất hiện phía bên trái màn hình, bao gồm điều chỉnh tốc độ game, lính, khởi động lại công trình, đặt cấp độ cho cả đội, và nhiều tính năng khác. Bản cập nhật cũng bao gồm tướng mới Valeera Sanguinar, kĩ năng mới, gói vật phẩm, thú cưỡi, skin, cập nhật giao diện người dùng, và một loạt thay đổi lớn cho các tướng hiện có.

Valeera Sanguinar gia nhập dàn tướng Heroes of the Storm. Đa số kĩ năng của cô có thể nhận được một Combo Point; thu thập đủ 3 cái có thể dùng cho kĩ năng kết liễu của cô, Eviscerate, gây sát thương tăng lên với mỗi Combo Point tích trữ được. Cô có 3 kĩ năng cơ  bản, và ba kĩ năng chỉ có thể thi triển khi đang tàng hình. Valeera cũng có 2 kĩ năng Heroic, được thiết kế để sử dụng dưới dạng sự phản ứng trước đòn tấn công của kẻ thù, làm giảm sức ảnh hưởng và cho cô ấy cơ hội điều khiển tình hình.

Theo Gamespot
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button