Hướng Dẫn

Hero Bump game chiến thuật PVP có lối chơi bắn bi độc đáo và sáng tạo

Hero Bump là tựa game chiến thuật độc đáo diễn ra trên một bàn chơi bi khá mới lại, trong đó mỗi nhân vật trong đội hình chính là một viên bi. 

Hero Bump là tựa game chiến thuật với lối chơi bắn bi độc đáo. Trong game, người chơi sẽ xây dựng tổ đội của mình gồm các nhân vật có hình dạng là những viên bi, đưa họ vào đấu trường và chiến đấu với những người chơi khác.

Game sở hữu đồ họa 2D phong cách hoạt hình bắt mắt, kết hợp với màu sắc tươi sáng làm nổi bật khu vực chơi và các nhân vật. Góc nhìn trận đấu từ trên xuống cho phép game thủ kiểm soát toàn bộ chiến trường hiệu quả.

Về cách điều khiển, người chơi sẽ kéo và thả nhân vật của mình để “bắn” đối thủ, giống như khi chơi Angry Birds. Ngắm bắn và gây sát thương tối đa bằng các đòn đánh trực tiếp hoặc gây thiệt hại nhẹ hơn cho đối thủ khi đánh gián tiếp.

Hero Bump game chiến thuật PVP có lối chơi bắn bi độc đáo và sáng tạo 1

Người chơi có thể nâng cấp các nhân vật, hay chính xác hơn là các viên bi mà bạn sở hữu. Việc nâng cấp này sẽ tiêu hao của bạn một số lượng vàng và thẻ nhân vật nhất định. Nhưng đổi lại các viên bi của bạn sẽ có được lực chiến cao hơn và gây được nhiều sát thương hơn.

Hero Bump game chiến thuật PVP có lối chơi bắn bi độc đáo và sáng tạo 2

Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ sở hữu một số kỹ năng đặc biệt. Việc kích hoạt các chiêu thức này hoàn toàn phụ thuộc vào đường bắn của bạn. Nếu tính toán chuẩn xác hoặc đơn giản là may mắn thì bạn có thể hạ gục khá nhiều kẻ địch từ tuyệt chiêu của mình.

Hero Bump game chiến thuật PVP có lối chơi bắn bi độc đáo và sáng tạo 3

Hero Bump có hai chế độ chơi là chơi theo cốt truyện và chế độ PvP. Trong chế độ cốt truyện bạn cần vượt qua từng thử thách theo dạng ải. Mỗi ải sẽ đưa bạn đến với một bí mật khác liên quan đến các nhân vật trong trò chơi.

Ở chế độ PvP bạn cần khá nhiều kỹ năng mới có thể hạ gục cũng như đoạt lấy phần thắng từ các đối thủ của mình. Mỗi người chơi sẽ được cung cấp một số lượt chơi giới hạn mỗi ngày. Hãy đánh bại thật nhiều người chơi khác để đạt được vị trí cao trên BXH và nhận thưởng nhé!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi bắn bi độc đáo, sáng tạo
  • Số lượng màn chơi phong phú
  • Nhân vật đa dạng cho bạn thu thập
  • Đồ họa tươi sáng, âm nhạc vui nhộn
  • So tài cùng các game thủ khác trong đấu trường PvP

Tải game Hero Bump cho Android            –            APK             –            iOS

Trang chủ: https://herobump.orienjoy.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button