Nấu ăn

HEO QUAY Tráng Gương kiểu Nước ngoài, Heo quay Da mỏng giòn tan – ASMR crispy pork belly Vanh Khuyen



Heo quay có 2 loại Heo quay Ca giòn nổ phồng và Heo quay Da mỏng giòn tan và giòn rụm. Heo quay bằng chảo hay Heo quay lò nướng, heo quay Nồi chiên không dầu hay Heo quay lửa than.

Dù quay Heo bằng cách nào thì Da heo cũng phải giòn tan và giòn lâu, ăn vào giòn mà không bị cứng mới là đạt chuẩn.

Trải qua 1 khoảng thời gian thử nghiệm hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến cô bác, anh chị em và các bạn cách Quay Thịt Heo sao cho Da Heo mỏng và giòn rụm, phần thịt Heo rất mềm và thơm ngon đúng vị. Crispy porkbelly hay lechonbelly hay lechon cũng là món ăn này theo tên gọi.

NGUYÊN LIỆU
– Thịt Heo (bắt buộc phải chọn mua Heo nhỏ / Heo non, không được mua thịt Heo già) 2kg / pork belly
– Củ Hành Tây 64gr / Onion
– Tỏi 31gr / Garlic
– Sả 21gr / Lemongrass
– Gừng 7gr / Ginger
– Ớt không cay 28gr / pepperoni
– Hành Lá 30gr / Scallion
– Hồi hay Tai vị 3gr / staranis
– Muối Hột hay Muối Hạt / Muối Biển 15gr / seasalt
– Bột ngọt 1mcf / MSG (optional)
– Tiêu 1mcf / pepper
– Nước Tương 1mc / soy sauce
– Dầu ăn / oil
– Dây cột cho phép cho vào Lò nướng / snur

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem thêm cách nấu Chè Bánh Lọt từ Bột Củ Năng / Củ Mã Thầy ở đây

* Cách làm Bánh Lọt từ Tinh Bột Đậu Xanh ở đây

* Xem thêm các món Chè giải Nhiệt ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #heoquayvanhkhuyen #heoquaydagionvk

Related Articles

39 Comments

  1. Heo quay có 2 loại Heo quay da giòn nổ phồng và Heo quay da mỏng giòn tan và giòn rụm. Heo quay bằng chảo hay Heo quay lò nướng, heo quay Nồi chiên không dầu hay Heo quay lửa than… Dù quay Heo bằng cách nào thì Da heo cũng phải giòn tan và giòn lâu, ăn vào giòn mà không bị cứng mới là đạt chuẩn.

  2. Chị ơi, em thử rồi , nhưng ko hiểu sao nó lại ko giòn, da nó mềm như thịt nguội, đợt 1 em đã lau khô da, đợt 2 em để qua over night cho nó khô da mà nó vẫn ko giòn, đợi hoài ko giòn em phải bật lửa broil cho nó nổ da lun như heo quay bt – em ko bik em làm sai chỗ bào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button