Tin tức

Harry Potter Magic Awakened

Harry Potter: Magic Awakened là game di động nhập vai thẻ bài chủ đề Harry Potter do NetEase Games độc ​​quyền phát hành. Trong game bạn sẽ nhập vai vào một học sinh mới của trường Hogwarts và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú với các bạn cùng lớp sử dụng phép thuật. Câu chuyện về phép thuật của Harry Potter diễn ra vài năm sau Chiến tranh Phù thủy lần thứ hai. Người chơi sẽ vào vai một sinh viên năm nhất tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi là xây dựng bộ bài của riêng mình và đối mặt với những khó khăn trong trận chiến PvP của người chơi khác. Người chơi có thể học các phép thuật mới, làm quen với những người bạn đồng hành xuất chúng hơn và sử dụng kiến ​​thức phép thuật của họ để phát triển các chiến lược đấu tay đôi hiệu quả.

Thay vì lối đánh theo lượt, các lá bài trong bộ bài của bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nhờ đó các phép thuật được thi triển khi bạn lựa chọn tung ra lá bài nào. Các hiệu ứng kĩ năng vô cùng bắt mắt và hoành tráng khiến người chơi càng tận hưởng vào từng trận chiến. Bên cạnh việc thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt theo sự xuất hiện của từng lá bài, người chơi cũng cần chút yếu tố may mắn có thể làm thay đổi cục diện trận chiến.

Chế độ cốt truyện trong game cũng theo từng phần như series. Đặc biệt, các phân đoạn cắt cảnh, tạo hình các nhân vật theo phong cách vẽ tranh độc đáo, thu hút sẽ khiến các fan Harry Potter thích thú với sản phẩm này. Không còn chỉ là tưởng tượng qua những trang tiểu thuyết hay phim ảnh, Harry Potter: Magic Awakened trao cho người chơi cơ hội được sống trong thế giới phù thủy, thưởng thức câu chuyện theo góc nhìn và phát triển của riêng mình.

Trong Hogwarts, người chơi có thể tham gia vào các khóa học ma thuật khác nhau, tạo ra các phép thuật từ tiểu thuyết và khám phá thế giới ma thuật bí ẩn chưa được khám phá. Để chiến đấu với kẻ thù, người chơi cần kéo các quân bài và điều chỉnh vị trí của chúng để chúng phát huy tác dụng. Bạn cũng cần sử dụng phép thuật học được từ chương trình học ở trường và áp dụng nó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button