Nấu ăn

HÀNH PHI – Bí quyết cách làm HÀNH TÍM PHI KHÔ giòn tan & giòn rụm giữ được lâu vẫn giòn Vanh Khuyen



Hành phi hay Hành tím phi và bí quyết để Hành phi được giòn lâu, Hành phi KHÔNG bị gắt Dầu và vẫn giòn rụm, giòn tan sau nhiều tháng.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng thành công Hành phi dễ dàng để ăn cùng Bánh cuốn, Hủ tíu, Bánh Ướt, Miến, Bánh Canh và nhiều món ăn khác có sử dụng Hành phi!

Để ủng hộ Kênh Vành Khuyên Lê ngày càng lan tỏa, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ KÊNH ở đây để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều!

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Chay

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

* Các món Bánh hấp mặn ở đây

* Các món Giò Chả ở đây

* Các món Bánh Nước Ngoài đơn giản

* Cách làm Đậu Hủ

* Cách Pha Bột chiên giòn

* Cách làm Bánh Bao

Và tât cả các món ăn khác ở đây

Đón xem Video mới vào lúc 20h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #hanhphivanhkhuyen #chienkhongvangdauvk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button