Nấu ăn

HÀNH PHI – Bí quyết cách làm HÀNH TÍM PHI KHÔ giòn tan & giòn rụm giữ được lâu vẫn giòn Vanh Khuyen



Hành phi hay Hành tím phi và bí quyết để Hành phi được giòn lâu, Hành phi KHÔNG bị gắt Dầu và vẫn giòn rụm, giòn tan sau nhiều tháng.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng thành công Hành phi dễ dàng để ăn cùng Bánh cuốn, Hủ tíu, Bánh Ướt, Miến, Bánh Canh và nhiều món ăn khác có sử dụng Hành phi!

Để ủng hộ Kênh Vành Khuyên Lê ngày càng lan tỏa, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ KÊNH ở đây để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều!

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Chay

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

* Các món Bánh hấp mặn ở đây

* Các món Giò Chả ở đây

* Các món Bánh Nước Ngoài đơn giản

* Cách làm Đậu Hủ

* Cách Pha Bột chiên giòn

* Cách làm Bánh Bao

Và tât cả các món ăn khác ở đây

Đón xem Video mới vào lúc 20h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #hanhphivanhkhuyen #chienkhongvangdauvk

Related Articles

32 Comments

  1. Chia se that ti mi, cam on nhieu lam . Toi da ngoai 60, hoi VANH KHUYEN la duoc khoang bao nhieu phut
    thi minh tang lua le so 7 , ( 5 hay 10 phut ?)
    Xua muon nau mot mon khong biet hoi ai ?
    Nay co V.KHUYEN o xa van dam chi cach lam that la de hieu de lam theo.

  2. Nghe Vành Khuyên nói hành phi để nguội rồi bỏ vô hũ để trong tủ lạnh hành vẫn giòn lâu nghe hơi lạ vì nhiệt độ trong tủ lạnh lạnh hơn nhiệt độ trong hũ dần dần sẽ tạo ra hơi ẩm tích tụ bên trong thì làm sao hành có thể giữ được độ giòn ? Và mỗi lần mình dùng tới hành, mình lại lấy hũ hành ra ngoài, nhiệt độ lạnh trong hũ giảm xuống & khi bỏ trong tủ lạnh, nhiệt độ trong hũ lại ấm hơn so với nhiệt độ tủ lạnh thì độ ẩm lại làm cho trong hũ có hơi nước (hay tạo ra nước).
    Chắc phải thử qua 1 lần mới được.

    Cám ơn Vành Khuyên chia xẻ 2 video cách phi hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button